Vì sao nên sử dụng ứng dụng quản lý fanpage? Cũng như một vài gợi ý ứng dụng tốt với giá cả hợp lý có thể sử dụng quản lý công việc kinh doanh trên mạng xã hội.

Fanpage Facebook được xem là một trong những kênh tiếp cận khách hàng vô cùng hữu hiệu. Có rất nhiều shop đã thành công trong việc xây dựng fanpage và duy trì một mức doanh thu ổn định. Để có thể quản lý được hoạt động marketing cho fanpage Facebook có thể sử dụng thêm các ứng dụng quản lý. Ứng dụng quản lý fanpage mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cùng tìm hiểu lý do vì sao chúng ta nên sử dụng ứng dụng quản lý và những ứng dụng tốt nhất hiện nay. 

Ứng dụng quản lý fanpage

Fanpage Facebook kênh bán hàng tiềm năng 

Vì sao nên sử dụng ứng dụng quản lý fanpage cho công việc kinh doanh?

Ứng dụng quản lý fanpage được xem là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại cho việc quản lý kinh doanh trên mạng xã hội. Giúp cho người dùng có thể nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực sau với việc sử dụng phương pháp truyền thống để quản lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng ứng dụng quản lý giúp cho bạn có thể giải quyết được vấn đề trả lời tin nhắn, comment của khách hàng một cách nhanh nhất. Có thể phân nhiệm vụ cho các nhân viên sale để đảm bảo tránh trùng lặp. Giảm tình trạng thất thoát doanh thu do bỏ quên khách hàng inbox cho fanpage.

Chăm sóc khách hàng

Sử dụng ứng dụng quản lý sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng gắn thẻ tag khách hàng. Giúp cho đơn vị kinh doanh có thể phân loại khách hàng khác nhau. Điều này sẽ áp dụng được các chiến lược marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nâng cao hiệu quả so với việc chăm sóc khách hàng theo phương pháp thủ công.

Quản lý hoạt động kinh doanh

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột trên ứng dụng quản lý fanpage là có thể thống kê được số lượng khách hàng, tin nhắn, bình luận theo khoảng thời gian nhất định. Giúp cho người quản lý có thể nắm bắt được hoạt động kinh doanh của fanpage trong một khoảng thời gian ngắn. Tạo điều kiện cho việc quản lý công việc kinh doanh tốt hơn và tránh tốn thời gian cho những việc thống kê.

3 ứng dụng quản lý fanpage chất lượng, giá cả hợp lý

Ứng dụng quản lý fanpage có rất nhiều loại khác nhau, mức phí sử dụng cũng khác nhau. Nếu như khách hàng vẫn chưa lựa chọn được ứng dụng quản lý phù hợp có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Salework Page

Salework Page được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Phần mềm được thiết kế có thể hỗ trợ sử dụng trực tiếp trên nền tảng của web. Người dùng không cần phải download và cài đặt mà có thể sử dụng ngay với tài khoản được cung cấp.

Giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản giúp cho những người không rành về công nghệ vẫn có thể thao tác dễ dàng. Salework Page được rất nhiều khách hàng lựa chọn và lựa chọn vì nó có rất nhiều tính năng hữu ích.

ứng dụng quản lý fanpage

Salework Page thiết kế nhiều tính năng hữu ích

  • Có thể dễ dàng quản lý inbox và comment của rất nhiều page. Đồng thời phân nhiệm vụ trả lời khách hàng cho nhân viên sale khác nhau để mang đến hiệu quả chăm sóc khách hàng.
  • Có khả năng lọc tin nhắn tìm kiếm khách hàng dựa trên số điện thoại để thu thập thêm những nguồn khách hàng tiềm năng.
  • Có chế độ trả lời tin nhắn mẫu để giúp cho nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc khách hàng.
  • Hỗ trợ tính năng tự động ẩn bình luận để đảm bảo chống tình trạng cướp khách.
  • Có thể xây dựng được chuỗi tin nhắn chăm sóc khách hàng tự động và gửi những tin nhắn quan trọng vào sự kiện của khách hàng để thu hút sự chú ý.
  • Dễ dàng tạo form đặt hàng, quản lý đơn hàng và kết nối với công ty vận chuyển.

Buffer

Buffer cũng là một trong những ứng dụng quản lý fanpage được rất nhiều người yêu thích. Ứng dụng này không chỉ có thể quản lý được các trang bán hàng trên Facebook mà có thể quản lý luôn cả Twitter, Instagram và Pinterest.

Sử dụng ứng dụng giúp cho chúng ta có thể dễ dàng quản lý rất nhiều tài khoản khác nhau. Đồng thời được thiết kế tính năng trả lời tự động và giải quyết các tin nhắn quan trọng cho khách hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng phân tích để xem kết quả đánh giá về các chiến lược marketing có hiệu quả hay không.

Pancake

Pancake một trong những ứng dụng quản lý tài khoản và hỗ trợ việc bán hàng trên Facebook do người Việt sản xuất. Ứng dụng này bên cạnh ảnh quản lý việc bán hàng trên Facebook, có thể quản lý luôn các trang thương mại điện tử như lazada hoặc shopee.

Ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng này đó là có khả năng chatbot để tương tác với khách hàng. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem lại lịch bán hàng và chốt đơn cũ. Ứng dụng cho phép người dùng có thể trải nghiệm miễn phí 14 ngày để xem xét các tính năng trước khi quyết định mua.

ứng dụng quản lý tin nhắn

Pancake ứng dụng cải tiến nhiều tính năng mới

Với những thông tin chia sẻ về ứng dụng quản lý fanpage, hy vọng quý khách hàng có thể chọn mua sản phẩm phù hợp. Để sở hữu ứng dụng chất lượng với giá cả hợp lý có thể tham khảo Salework Page qua website https://salework.net/. Đăng ký tài khoản để trải nghiệm thử những tính năng hấp dẫn của ứng dụng này.