GIỚI THIỆU SALEWORK

Lý do thành lập

Thương mại điện tử là khái niệm quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hành vi mua sắm trực tuyến cũng trở lên phổ biến và thịnh hành hơn cả. Theo báo cáo thống kê của Hiệp hôi TMĐT Việt Nam – VECOM (vecom.vn), trung bình tốc độ tăng trưởng TMĐT ở Việt Nam đạt khoảng 30% trong giai đoạn 2016 – 2019. Cũng trong thời gian này, quy mô bán lẻ tiêu dùng tăng từ 4 tỷ USD (2015) đến 11,5 tỷ USD (2019). Theo đó, kinh doanh Thương mại điện tử trở thành xu hướng mới thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Để thuận lợi kinh doanh trên nền tảng này người bán luôn cần sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng để tiết kiệm thời gian và đem lại sự chuyên nghiệp cho chủ shop. Tuy nhiên, các phần mềm bán hàng trên thị trường hiện tại chỉ đang tập trung vào việc quản lý bán hàng tại cửa hàng truyền thống. Bên cạnh đó, mỗi phần mềm chỉ tập trung vào một phần nhu cầu của người bán hàng online, đặc biệt là người bán trên sàn TMĐT.

Mặt khác, cũng theo báo cáo EBI năm 2019 của hiệp hội này, các đơn vị bán hàng đa kênh đều khó khăn trong khâu quản lý và cũng chưa có phần mềm quản lý nào cung cấp những tính năng đồng bộ đa sàn đa shop cho nhà bán hàng. Đó chính là lý do Salework ra đời và nỗ lực trở thành hệ sinh thái phần mềm quản trị kinh doanh toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 10/10/2019, Salework chính thức được thành lập dưới sự vận hành thuộc công ty cổ phần Salework (tiền thân Công ty TNHH ESBT). . Phần mềm quản lý bán hàng Salework là giải pháp tổng để cho mọi nhà bán hàng khi kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử hiện nay như: Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok Shop,…Ngoài ra, Salework cũng đang tích cực cập nhật những tính năng vượt trội để trở thành nền tảng quản lý bán hàng số 1 không chỉ kinh doanh online và còn có thể quản lý bán hàng tại cửa hàng truyền thống thuận tiện.

Salework là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Salework cung cấp giải pháp phần mềm hiệu quả phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh để hỗ trợ người bán quản lý tối ưu bằng phần mềm kế toán tài chính, phần mềm quản lý kho vận, marketing và chăm sóc khách hàng đa kênh…

Nội dung chia sẻ

Salework luôn đặt mục tiêu hàng ngày phát triển những giải pháp phần mềm hiệu quả mang đến sự thuận cho nhà bán hàng trong quá trình vận hành kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những tính năng toàn diện và những kiến thức kinh doanh được cập nhật mỗi ngày đem lại thông tin bổ ích cho người bán.

  • Giải pháp phần mềm bán hàng toàn diện
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết
  • Blog chia sẻ thông tin kinh doanh và câu chuyện thành công

Đội ngũ thành viên

Bằng tất cả tâm huyết, nguồn lực và trí tuệ, đội ngũ Salework luôn hoạt động với một năng lượng tích cực để phát triển giải pháp mang lại trải nghiệm tuyệt vời giúp nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả.

Bùi Thanh Sơn

Founder & CEO

Xuất phát điểm từ ngành Công Nghệ Thông Tin, anh Sơn có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác, làm việc trong và ngoài nước về lĩnh vực giải pháp phần mềm. Anh Sơn là người đi đầu trong việc xây dựng nền móng khởi đầu ý tưởng Salework. Từ đó ngày càng phát triển trở thành giải pháp phần mềm toàn diện khi bán hàng trên sàn TMĐT.

Đội ngũ phát triển

Tạo ra những tính năng vượt trội không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ phát triển phần mềm. Họ là những người trẻ yêu công nghệ, giàu nhiệt huyết và tư duy sáng tạo để ngày một hoàn thiện và mang lại những sản phẩm hỗ trợ cho nhà bán hàng.

Sales & Marketing

Những bạn trẻ khéo léo và năng lực truyền đạt tích cực mang lại những thông tin và truyền thông đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ nhiệt tình. Mọi vấn đề thắc mắc đều được giải quyết nhanh chóng nhất.

Phương châm hoạt động

Salework bằng tất cả tâm huyết, nguồn lực và trí tuệ của mình đã và đang tạo lên những sản phẩm tốt nhất, mang lại lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Mục tiêu

Tạo ra những sản phẩm cách mạng giúp nhà bán hàng nâng cao hiệu quả trong tất cả công việc quản lý, vận hành truyền thống, tăng năng suất lao động, giảm rủi ro, thất thoát, tăng doanh số lợi nhuận.

Handwritten List

Sứ mệnh

Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các nhà bán hàng tại Việt Nam.

Virtual Assistant

Tầm nhìn

Tạo ra những sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ nhà bán hàng nào tại Việt Nam và tiếp theo là vươn ra thị trường quốc tế, chứng minh tài năng trí tuệ con người Việt Nam.

Hand Touching Water

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH SALEWORK

CÔNG TY CỔ PHẦN SALEWORK

Phone: 1900 633 841

Website: https://salework.net/

Email: contact@salework.net

Facebook: facebook.com/saleworksoftware

Youtube: www.youtube.com/c/SALEWORK

Zalo: https://oa.zalo.me/1489612467111773664

Address: Tầng 7, toà Báo Nông Thôn Ngày Nay, số 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Bản Đồ Đường Đi)