Ngoài các công cụ marketing được tích hợp sẵn trên Facebook, các phần mềm tương tác Facebook cũng giúp tăng đáng kể mức độ tương tác và nỗ lực marketing cho bạn hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Salework sẽ chia sẻ cho bạn Top 7 phần mềm tương tác Facebook hiệu quả, giúp tăng đơn nhanh.

Tương tác trên Facebook là gì?

Tương tác trên Facebook chỉ đơn giản là đề cập đến bất kỳ hành động nào mà người dùng Facebook thực hiện trên fanpage hoặc bất kỳ bài đăng nào của bạn trên Facebook. Các hành động này thường bao gồm thích, bình luận, chia sẻ, click vào liên kết và xem video bạn đã đăng.

Các hành động tương tác trên Facebook bao gồm thích, bình luận, chia sẻ, ...

Các hành động tương tác trên Facebook bao gồm thích, bình luận, chia sẻ, …

Facebook theo dõi mức độ tương tác cho từng bài đăng và toàn bộ trang của bạn. Mức độ tương tác có thể được đo bằng số bằng tỷ lệ tương tác của Facebook. Cụ thể, công thức được tính bằng cách chia số lượng người dùng tương tác cho tổng số người tiếp cận trang.

Chẳng hạn nếu bài đăng của bạn có 6 bình luận, 12 lượt thích và 2 lượt chia sẻ và có tổng số người tiếp cận là 1000 người, thì tỷ lệ tương tác với bài đăng của bạn sẽ là 2%.

Top 7 phần mềm tương tác Facebook giúp tăng đơn nhanh

1. Salework Social

Salework là hệ sinh thái quản trị kinh doanh hỗ trợ đắc lực cho nhà bán hàng online trên mọi nền tảng. Không chỉ là công cụ số 1 trong phần mềm quản lý bán hàng, mà chủ shop hoàn toàn có thể sử dụng Salework để tương tác và chăm sóc khách hàng trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Phần mềm quản lý Salework Kho Vận

Phần mềm quản lý Salework.

Với tính năng chủ đạo là quản lý chat trên nhiều page, nhiều kênh social: Facebook, Instagram, Zalo OA. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng công cụ để tạo và phân quyền cho nhân viên theo page, theo chức năng. Từ đó, bạn có thể xếp loại, gắn tag khách hàng để lọc khách hàng theo nhóm nhanh chóng.

2. PromoRepublic

PromoRepublic là một trong những công cụ, phần mềm tương tác Facebook tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, agency và freelancer. Phần mềm được thiết kế nhằm mục đích giúp người dùng khắc phục một số hạn chế trong khâu đăng bài đến theo dõi thương hiệu.

PromoRepublic là phần mềm tương tác Facebook phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, agency

PromoRepublic là phần mềm tương tác Facebook phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, agency

Trong đó giá trị lớn nhất mà phần mềm tương tác Facebook, PromoRepublic, mang lại cho các thương hiệu là nội dung mới mẻ và độc đáo, được chuẩn bị sẵn để xuất bản trên các kênh mạng xã hội và thu hút lượng tương tác “khủng”.

3. Facebook Page Insights

Facebook Page Insights sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về đối tượng của mình và cách mà các đối tượng tương tác với nội dung của bạn như thế nào.

Với phần mềm tương tác Facebook này, bạn có thể biết được những nội dung nào gây ấn tượng nhất với những người theo dõi cũng như theo dõi các hành động, lượt xem, lượt thích, ….

Facebook Page Insights cung cấp cho bạn chi tiết thông tin về đối tượng và cách mà họ tương tác

Facebook Page Insights cung cấp cho bạn chi tiết thông tin về đối tượng và cách mà họ tương tác

Thông tin chi tiết mà Facebook Page Insights cung cấp cho các trang có thể giúp bạn hiểu được cách mà đối tượng của bạn tiếp cận và tương tác. Về lâu dài, dựa trên thông tin này, bạn sẽ tạo ra sự tương tác nhất quán.

4. Hootsuite

Hootsuite là phần mềm tương tác Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác. Cụ thể, nền tảng hoạt động với gần 30 nền tảng mạng xã hội khác nhau, giúp người dùng quản lý quy trình tương tác.

Hootsuite hoạt động với gần 30 nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Facebook

Hootsuite hoạt động với gần 30 nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Facebook

Bất cứ khi nào có câu hỏi từ những người theo dõi của bạn trên mạng xã hội, Hootsuite sẽ gửi thông báo cho bạn. Bằng các phản hồi, trả lời nhanh các câu hỏi sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác với các bài đăng của mình và có nhiều lượt hiển thị hơn.

5. Post Planner

Không chỉ là công cụ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, Post Planner đồng thời còn là phần mềm tương tác Facebook hiệu quả. Buzzsumo và Buffer đã chứng minh các bài đăng Post Planner nhận được mức độ tương tác cao gấp 5 lần so với các phần mềm tương tác Facebook khác.

Các bài đăng trên Post Planner có mức độ tương tác cao gấp 5 lần

Các bài đăng trên Post Planner có mức độ tương tác cao gấp 5 lần

Phần mềm được thiết kế với chức năng chính cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung hoạt động tốt nhất và chia sẻ nội dung đó trên trang. Bên cạnh đó đề xuất của Post Planner phân tích nội dung và tìm ra những phần phù hợp nhất với khán giả.

6. DrumUp

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện mức độ tương tác của khách hàng là đăng nội dung trên trang của bạn vào những thời điểm mà người dùng tích cực trên Facebook. Tuy nhiên, bạn không thể dành cả ngày trên Facebook chỉ để chờ đợi những khung giờ vàng để đăng bài.

DrumUp hỗ trợ tùy chọn lên lịch đăng bài Facebook hiệu quả và lý tưởng

DrumUp hỗ trợ tùy chọn lên lịch đăng bài Facebook hiệu quả và lý tưởng

Vì vậy, cách tốt nhất là lên lịch đăng bài bằng các công cụ, phần mềm tương tác Facebook có hỗ trợ tùy chọn lên lịch đăng bài như DrumUp. Về cơ bản, bạn có thể liên kết tài khoản Facebook của mình với công cụ và lên lịch đăng 3 bài mỗi ngày trước ít nhất một tuần.

Ngoài ra DrumUp cũng cung cấp cho bạn các đề xuất nội dung dựa trên các từ khóa bạn cung cấp. Các nội dung có liên quan chính là chìa khóa để cải thiện lượt truy cập trang Facebook của bạn.

7. Sumo Share

Bạn đã từng thấy các biểu tượng mạng xã hội “tuyệt đẹp” trên blog của đối thủ cạnh tranh hay chưa? Bạn cũng có thể làm chính xác như vậy bằng cách sử dụng Sumo Share.

Đây là một trong những phần mềm tương tác Facebook và công cụ marketing của Facebook dành cho doanh nghiệp và là một cách miễn phí để có các nút tích hợp nhằm cho phép người đọc chia sẻ nội dung.

Như vậy bài viết trên đây Salework vừa gợi ý và chia sẻ cho bạn Top 7 phần mềm tương tác Facebook hiệu quả, giúp tăng đơn nhanh và được nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Trong số các phần mềm tương tác Facebook này, bạn có đánh giá cao hay đang sử dụng phần mềm nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Cách bán hàng trên Zalo Shop bằng điện thoạiCách bán hàng trên Zalo Shop bằng điện thoại
Bật mí kinh nghiệm bán hàng trên Facebook cá nhânCách bán hàng trên Facebook cá nhân nhanh ra đơn

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT