Việc xây dựng hệ thống quản lý tin nhắn chăm sóc khách tự động, có khả năng tùy chỉnh theo ý định, kế hoạch phù hợp với nhu cầu khách hàng trên Fanpage là việc cần thiết để chủ chop nâng cao giá trị chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng. Tham khảo top 4 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage được khuyên dùng trong bài viết này của Salework nhé!

Top 4 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả

Top 4 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage là gì?

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hay chatbot là một phần mềm máy tính giúp người bán hàng online và doanh nghiệp có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng, hoàn toàn tự động. Bạn có thể dễ dàng quản lý từ một hay nhiều page đổ về giúp cho việc quản lý bán hàng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn, tránh bị sót khách.

Top 4 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả

1. Salework Page

Salework Page là một Chatbot và là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua comment và inbox của fanpage. Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage này hỗ trợ các nhà bán hàng đa kênh dựa trên hệ sinh thái Salework. Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Các tính năng ưu việt phải kể đến như: khi khách hàng comment dưới bài viết tự động inbox khách hàng, kết nối nhanh chóng Fanpage, chốt đơn tự động trong Facebook Messenger, quản lý hiệu quả bình luận và tin nhắn.

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Salework Page

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Salework Page

Salework Page là phần mềm dành cho các shop bán hàng online quản lý hiệu quả hơn. Một giải pháp giúp bạn mang lại cho khách hàng của bạn một trải nghiệm khi mua hàng/dịch vụ tuyệt vời, xây dựng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp kể cả khi tìm kiếm thông tin từ Fanpage.

Quan trọng nhất vẫn là sự am hiểu sản phẩm, tâm lý khách hàng, tư duy chiến lược sẽ giúp bạn tận dụng hết được thế mạnh của phần mềm từ đó tối ưu hiệu quả bán hàng.

2. Pancakes

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake được tạo ra với mục đích giúp bạn chăm sóc khách hàng ở kênh Facebook. Sử dụng phần mềm này, bạn còn tạo ra được chatbot và mẫu trả lời sẵn rất linh hoạt, có thể tra cứu được các thông tin liên hệ, lịch sử đơn hàng, lịch sử tương tác.

Ngoài ra, phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake còn được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử phổ biến hiện như shopee, Lazada,… nên dễ dàng quản lý việc bán hàng đa dạng trên nhiều kênh.

Pancake hiện có 3 gói dịch vụ với giá khác nhau bạn có thể dùng thử nhằm hỗ trợ người dùng chọn phần mềm phù hợp tùy vào từng mức độ kinh doanh như mini, business, standard.

3. V page

Vpage khác với những phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage ở trên chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook giúp bán hàng trên kênh này hiệu quả. Đây cũng là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage với các chức năng chính là quản lý inbox và comment trên Fanpage, tin nhắn mẫu linh hoạt, ẩn comment thông minh, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng/giao hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

4. Chốt sale

Chốt Sale là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage không mất phí comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu hiệu quả công việc.

Không chỉ vậy, bạn có thể dễ dàng lấy được thông tin tất cả khách hàng, vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat ngay trên Fanpage của mình để chủ động tư vấn. Nhờ tính năng lấy số điện thoại trên Facebook, phần mềm góp phần tăng doanh số trên Fanpage của bạn. Ngoài ra, Chốt sale hỗ trợ thêm các tính năng tự động chăm sóc khách hàng như: trả lời theo từng bài viết, theo từng Fanpage, tự động like/ comment, ẩn comment chứa số điện thoại, inbox cho khách hàng comment…

Trên đây là những phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage được ưa chuộng, hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp để hỗ trợ cho việc bán hàng. Salework Page luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
cách bán hàng online trên facebook8 cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất
Top 4 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả - 10Top 3 app quản lý fanpage hiệu quả cao nhất 2023

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT