Zalo là kênh tiềm năng được đa số nhà bán hàng lựa chọn để duy trì khách hàng trung thành mỗi ngày. Tuy nhiên, để việc bán hàng trên nền tảng này được thuận lợi và hiệu quả nhất, bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Zalo. Vậy phần mềm này là gì? Cùng Salework tìm hiểu kỹ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do người bán nên sử dụng phần mềm bán hàng Zalo?

Tại sao bán hàng qua Zalo được nhiều người sử dụng?

Mặc dù bán hàng trên sàn thương mại điện tử đang chiếm lĩnh thị trường và người người đổ xô chạy theo. Tuy nhiên, có một thực tế người bán đều phải chi trả phí dịch vụ và phí chạy quảng cáo khá lớn để tiếp cận được lượng khách hàng trên nền tảng Shopee, Tiktok, Lazada,…

phần mềm quản lý bán hàng Zalo

Zalo là kênh bán hàng tiềm năng để duy trì khách hàng trung thành.

Zalo là kênh bán hàng tiếp cận duy nhất đến khách hàng không cạnh tranh, không mất chi phí cho bên thứ 3. Ngoài ra, chủ shop dễ dàng chăm sóc khách hàng qua Zalo để duy trì khách hàng thân thiết mỗi ngày. Hơn thế nữa, việc Marketing trên Zalo cũng giúp chủ shop thuận tiện tiếp cận đúng đối tượng khách hàng với chi phí cực thấp.

Phần mềm quản lý bán hàng Zalo có tác dụng gì?

Mặc dù là thị trường màu mỡ với khách hàng tiềm năng dồi dào, nhưng hiện Zalo vẫn còn những hạn chế nhất định cản trở quá trình kinh doanh bán hàng.

 • Không đăng nhập được trên nhiều thiết bị: Bạn không thể sử dụng một tài khoản cùng lúc trên hai thiết bị di động hoặc máy tính. Nếu cửa hàng có nhiều nhân viên sẽ cần tạo nhiều Zalo cá nhân khác nhau.
 • Giới hạn số lượng bạn bè: Zalo trả phí cho phép kết bạn tối đa 2000 bạn bè. Bạn chỉ có thể gửi lời mời kết bạn tối đa 50 người/ngày mặc dù có thể nhận lời mời kết bạn từ vô số người. Trong khi đó, tài khoản Zalo miễn phí sẽ giới hạn 1000 bạn bè và chỉ cho phép trả lời tin nhắn của 40 người lạ trong một tháng.

Chính vì những hạn chế trên của Zalo mà việc vận dụng phần mềm quản lý Zalo là điều cần thiết để giải quyết bài toán khó khăn trong việc vận hành hiện nay. Giải pháp đó không chỉ giúp quản trị nhân viên hiệu quả mà còn có thể chăm sóc khách hàng toàn diện trên nền tảng Zalo.

Vậy đâu là phần mềm tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của đa phần nhà bán hàng hiện nay. Hãy cùng Salework điểm qua danh sách những giải pháp mà chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp chi tiết. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích quản lý và kinh doanh của bản thân.

phần mềm quản lý bán hàng Zalo

Phần mềm quản lý bán hàng Zalo giúp nâng cao hiệu quả vận hành và quản lý kinh doanh

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Zalo là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều nhà bán hàng lựa chọn bởi:

 • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian so với việc quản lý bằng sổ sách truyền thống, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực.
 • Giảm thiểu các vấn đề rủi ro có thể xảy ra như thất thu, sai sót trong thống kê, tính toán, mất hàng hóa…
 • Phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm như thời trang, thực phẩm, đồ gia dụng, tiêu dùng…
 • Hỗ trợ quản lý mọi khâu từ sản phẩm, nhân lực, khách hàng cho tới quản lý kho, quản lý đơn hàng…
 • Lưu trữ và quản lý lượng lớn dữ liệu.
 • Hỗ trợ quản lý mọi công việc từ xa trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng Zalo là phần mềm được phát triển hỗ trợ riêng cho các nhà bán hàng trên nền tảng mạng xã hội Zalo. Và phần mềm này sẽ được tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp tối ưu hóa quá trình quản lý cũng như vận hành mọi công việc bán hàng trên Zalo cá nhân hay tổ chức trở lên dễ dàng.

1. Salework Zalo – Công cụ quản trị nhân viên và khách hàng đầu tiên trên Zalo

Salework Zalo là phần mềm quản lý Zalo hiệu quả hiện nay được phát triển bởi Salework – nền tảng vận hành và quản lý bán hàng online chuyên nghiệp. Salework Zalo cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng tối ưu, tiên tiến, giúp cho mọi công việc quản lý của nhà bán hàng diễn ra một cách dễ dàng, thuận lợi. Nhờ vậy, Salework đang được rất nhiều người quan tâm sử dụng.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Salework Zalo

Salework Zalo hiện đang được tích hợp đa dạng các tính năng như:

 • Quản lý mọi hoạt động bán hàng.
 • Hỗ trợ nhắn tin với khách hàng, quản lý tin nhắn, hoạt động tương tác với khách hàng và chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý số lượng lớn tài khoản nhân viên và thông tin khách hàng chỉ trên một tài khoản duy nhất.
 • Có thể kết nối với Salework Kho Vận – phần mềm quản lý đơn hàng, kho hàng cùng thuộc hệ sinh thái Salework nhằm giúp đơn giản hóa quá trình quản lý đơn hàng, hóa đơn và cập nhật thông tin hành trình đơn hàng ngay khi đơn được tạo.
 • Xây dựng và triển khai các chiến dịch ưu đãi, khuyến mãi hay quảng cáo.
 • Đưa ra các báo cáo thống kê chi tiết về số lượt tương tác với khách hàng trên nền tảng.
phần mềm quản lý bán hàng Zalo

Salework Zalo là phần mềm được tích hợp đa dạng các tính năng

Những ưu điểm của phần mềm Salework Zalo

Salework Zalo là phần mềm quản lý bán hàng Zalo hiện đang được đánh giá rất cao và được rất nhiều nhà bán hàng ưu tiên lựa chọn bởi:

Dễ dàng sử dụng

Salework Zalo sử dụng một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp nhà bán hàng có thể làm quen và thực hiện thành thạo các thao tác một cách nhanh chóng. Không những vậy, ngoài máy tính, Salework Zalo còn có thể dễ dàng sử dụng trên cả các thiết bị di động, giúp nhà bán hàng có thể quản lý linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

Nâng cao tính chính xác

Phần mềm quản lý bán hàng Zalo – Salework Zalo có khả năng lưu trữ, thống kê và báo cáo dữ liệu một cách tự động, chính xác tuyệt đối thay vì nhà bán hàng phải tính toán thủ công. Qua đó, vừa giúp giảm thiểu thấp nhất các vấn đề rủi ro, sai sót, thất thoát, vừa giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian cũng như công sức.

Hỗ trợ quản lý tập trung

Salework Zalo là giải pháp tối ưu giúp các nhà bán hàng có thể kết nối, quản lý dữ liệu khách hàng, thông tin kho hàng và tình hình kinh doanh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả trên nền tảng Salework duy nhất mà không cần phải sử dụng quá nhiều sổ sách, quá nhiều file tính toán, quản lý khi kinh doanh.

phần mềm quản lý bán hàng Zalo

Salework Zalo là giải pháp tối ưu giúp nhà bán hàng thực hiện các công việc quản lý trên nền tảng duy nhất

Tiết kiệm chi phí

Salework Zalo giúp tối ưu hóa hoạt động bán hàng trên nền tảng mạng xã hội Zalo. Đồng thời, giúp nhà bán hàng nâng cao năng suất công việc quản lý và kinh doanh một cách đáng kể mà không cần quá nhiều nhân lực. Nhờ vậy mà giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình vận hành kinh doanh.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng Zalo hiệu quả hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng Zalo hiệu quả, bạn có thể tham khảo ngay một vài gợi ý sau:

2. Phần mềm Haravan

Haravan là một phần mềm quản lý bán hàng Zalo khá quen thuộc đối với người dùng. Phần mềm này cung cấp một bộ tính năng hữu ích như chăm sóc khách hàng tự động, chuyên nghiệp, đồng bộ thông tin hàng hoá tồn kho, tự đồng tìm kiếm, lọc đối tượng khách hàng tiềm năng, quản lý tin nhắn và lưu trữ thông tin khách hàng… Qua đó, giúp cho công việc vận hành, quản lý của người bán trở nên dễ dàng hơn.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Zalo Plus

Zalo Plus là phần mềm quản lý bán hàng ưu việt có thể giúp bạn tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng. Zalo Plus hiện nổi bật với các tính năng gửi tin nhắn tự động tới số điện thoại có sẵn, tự động kết bạn, chấp nhận lời mời kết bạn, lên lịch đăng bài mỗi ngày và tự động tương tác như like, bình luận hay gửi tin nhắn.

4. Simple Zalo

Simple Zalo là một sản phẩm được phát triển bởi đơn vị phát triển phần mềm bán hàng ATP Software. Với phần mềm này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí quản lý do được tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Ví dụ như tăng khả năng tiếp cận, tương tác với khách hàng, quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Zalo, hỗ trợ xây dựng khách hàng tiềm năng thông qua tương tác trên các bài viết đăng tải.

Phần mềm quản lý bán hàng Zalo

Simple Zalo là một sản phẩm được phát triển bởi đơn vị phát triển phần mềm bán hàng ATP Software

5. Phần mềm Ninja System Zalo

Nằm trong top các phần mềm quản lý bán hàng Zao hiệu quả, không thể không nhắc tới Ninja System Zalo. Đây là một phần mềm hết sức thông minh có thể có thể giúp bạn quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Zalo, phân quyền nhân viên quản lý, đăng bài tự động theo lịch, gửi tin nhắn, tương tác tự động và quản lý, báo công chi tiết thông tin công việc, giúp giảm thiểu tối đa sai sót.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về phần mềm quản lý bán hàng Zalo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhằm nâng cao hiệu quả quản lý cho công việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
6 cách khôi phục tin nhắn Zalo thành công đơn giản6 cách khôi phục tin nhắn Zalo thành công đơn giản
Cách tải Zalo về điện thoại siêu nhanh và đơn giảnCách tải Zalo về điện thoại siêu nhanh và đơn giản

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT