Zalo là một trong những nền tảng mạng xã hội sở hữu số lượng người dùng lớn hiện nay. Vậy những tiện ích khi sử dụng mạng xã hội này là gì và cách tải Zalo về điện thoại như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cùng Salework nhé.

Zalo là gì?

Zalo là một nền tảng mạng xã hội được phát triển bởi doanh nghiệp Việt. Ứng dụng lần đầu ra mắt thị trường vào ngày 08/08/2012 và không lâu sau đó đã trở nên vô cùng phổ biến ở Việt Nam cũng như một vài quốc gia khác như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc.

tải Zalo về điện thoại

Zalo là một nền tảng mạng xã hội được phát triển bởi doanh nghiệp Việt

Những tiện ích khi sử dụng mạng xã hội Zalo

Cũng giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, Zalo có nhiều tính năng hữu ích như:

Kết bạn

Sau khi thực hiện thành công tải Zalo về điện thoại, đây được xem là mạng xã hội ưu việt khi giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè thông qua tính năng tìm bạn quanh đây qua kết nối GPS. Tính năng này sẽ gợi ý cho bạn các tài khoản bạn bè gần bạn hoặc có thể bạn quen biết.

Đăng tải bài viết

Sử dụng Zalo, bạn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ các trạng thái cảm xúc, thông tin hay các bài viết từ nền tảng web khác. Và đương nhiên, các bài viết này cũng sẽ có các tính năng tương tác, cho phép bạn cũng như bạn bè của bạn bày tỏ cảm xúc yêu thích hay bình luận.

Trò chuyện, trao đổi miễn phí thông qua tin nhắn, gọi điện

Với tính năng nhắn tin, gọi điện, Zalo cho phép người dùng có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi thông tin với nhau một cách dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính khi có kết nối wifi mà hoàn toàn không hề mất một khoản chi phí nào.

Đặc biệt, tính năng gọi video còn có chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét, chất lượng còn giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy nhau.

tải Zalo về điện thoại

Với tính năng nhắn tin, gọi điện, Zalo cho phép người dùng có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi thông tin với nhau

>> Xem thêm: Sửa lỗi Zalo không gọi được thành công dễ dàng

Hỗ trợ công việc, học tập

Zalo có khả năng hỗ trợ người dùng truyền các file tài liệu kích thước lớn hơn nhiều so với một số trang mạng xã hội khác. Bên cạnh đó, việc tích hợp thêm cả tính năng chụp màn hình, gửi hình ảnh chất lượng HD cũng giúp cho việc chia sẻ hình ảnh được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bán hàng

Cũng giống như Facebook, khi sử dụng Zalo, bạn có thể dễ dàng lập trang bán hàng để phục vụ công việc kinh doanh, buôn bán. Trang bán hàng với nhiều tính năng hữu ích như gửi tin nhắn, gửi thông tin sản phẩm, chương trình ưu đãi, quảng cáo hay quản lý khách hàng…sẽ giúp cho việc buôn bán của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, Zalo có một vài hạn chế về giới hạn thiết bị đăng nhập và danh sách nhắn tin nên bạn cần sử dụng phần mềm quản lý Zalo để hỗ trợ đắc lực hơn cho công việc kinh doanh và duy trì khách hàng trung thành trên nền tảng này.

Phần mềm quản lý Zalo đầu tiên cho nhà bán hàng

Phần mềm quản lý Zalo đầu tiên cho nhà bán hàng

Tham khảo: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng Zalo hiệu quả nhất

Tính bảo mật cao

Zalo được đánh giá là một trong những mạng xã hội có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Sử dụng Zalo, bạn có thể từ chối, chặn yêu cầu kết bạn từ người khác, không cho người khác xem thông tin, xem bình luận dưới các bài viết của bạn nếu không có bạn bè chung…

Cách tải Zalo về điện thoại siêu nhanh và đơn giản

Tải Zalo về điện thoại hoàn toàn miễn phí và không quá phức tạp. Tùy vào loại điện thoại đang sử dụng, bạn có thể áp dụng một trong hai cách tải sau đây:

Tải Zalo về điện thoại Android

Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải Zalo về điện thoại chỉ với 3 bước sau:

  • Bước 1: Mở điện thoại → truy cập CH Play – nơi cung cấp rất nhiều ứng dụng khác nhau cho điện thoại Android. Tại giao diện ứng dụng, gõ Zalo trên thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng.
  • Bước 2: Khi thông tin ứng dụng hiện ra, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Zalo → chọn Cài đặt để tiến hành tải Zalo về điện thoại của mình.
  • Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi để ứng dụng tải hoàn tất về máy. Nếu đường truyền mạng ổn định, việc cài đặt sẽ chỉ diễn ra trong vài giây. Khi cài đặt xong, nút Cài đặt sẽ chuyển thành nút Mở và bạn chỉ cần nhấn vào nút này để truy cập ứng dụng, cài đặt thông tin tài khoản và sử dụng bình thường.
tải Zalo về điện thoại

Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải Zalo về điện thoại tại CH Play

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài nhạc chờ Zalo cho cuộc gọi

Tải zalo về điện thoại iPhone

Cách tải zalo về điện thoại iPhone không khác nhiều với điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

  • Bước 1: Mở điện thoại → truy cập App Store – kho lưu trữ ứng dụng điện thoại Iphone. Tại giao diện ứng dụng, bạn cũng nhập từ khóa Zalo trên thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng.
  • Bước 2: Khi biểu tượng ứng dụng hiện ra, bạn chỉ cần nhấn chọn ứng dụng Zalo → chọn nút Nhận để bắt đầu tải về máy.
  • Bước 3: Sau khi tải Zalo về điện thoại xong, khi nút Nhận chuyển thành nút Mở tức là quá trình tải Zalo về điện thoại đã hoàn tất. Và bạn chỉ cần nhấn mở để truy cập ứng dụng, thiết lập tài khoản sử dụng.
tải Zalo về điện thoại

Tải Zalo về điện thoại iPhone, bạn chỉ cần truy cập App Store và tìm tên ứng dụng

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Salework - Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Salework Zalo là một giải pháp giúp các nhà bán hàng và người kinh doanh trực tuyến kết nối với kho hàng, dữ liệu khách hàng của mình trên Salework.

Salework Zalo cung cấp cho bạn các tính năng vượt trội như quản lý tài khoản nhân viên, quản lý khách hàng. Hoặc tạo các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi và các báo cáo thống kê chi tiết về hoạt động tương tác với khách hàng trên nền tảng Zalo.

Với Salework Zalo, bạn có thể quản lý mọi hoạt động tương tác với khách hàng trên cùng một nền tảng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả trong công việc kinh doanh hoặc quản trị.

Hãy thử sử dụng Salework Zalo để tối ưu hóa hoạt động bán hàng trên nền tảng Zalo. Salework Zalo cung cấp cho bạn các tính năng tiên tiến, duy nhất và đa dạng nhất giúp bạn quản lý nhân viên và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách tải Zalo về điện thoại siêu nhanh và đơn giản. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quá trình tải ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng và thành công.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng Zalo hiệu quả nhất hiện nayTop 5 phần mềm quản lý bán hàng Zalo hiệu quả nhất
cách ra đơn hàng trên facebookTổng hợp cách ra đơn hàng trên Facebook nhanh chóng nhất

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT