Để có thể quản lý được hoạt động marketing cho fanpage Facebook, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm các app quản lý fanpage. Cùng Salework tìm hiểu Top 3 app quản lý fanpage tốt nhất mang hiệu quả vượt trội trong bài viết dưới đây nhé!

Top 3 app quản lý fanpage tốt nhất 2022

Top 3 app quản lý fanpage tốt nhất đạt doanh thu vàng

Vì sao nên sử dụng app quản lý fanpage cho công việc kinh doanh?

App quản lý fanpage được xem là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại cho việc quản lý kinh doanh trên mạng xã hội. Giúp cho người dùng có thể nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực sau với việc sử dụng phương pháp truyền thống để quản lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng app quản lý fanpage giúp cho bạn có thể giải quyết được vấn đề trả lời tin nhắn, comment của khách hàng một cách nhanh nhất. Có thể phân nhiệm vụ cho các nhân viên sale để đảm bảo tránh trùng lặp. Giảm tình trạng thất thoát doanh thu do bỏ quên khách hàng inbox cho fanpage.

Chăm sóc khách hàng

Sử dụng app quản lý fanpae sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng gắn thẻ tag khách hàng. Giúp cho đơn vị kinh doanh có thể phân loại khách hàng khác nhau. Điều này sẽ áp dụng được các chiến lược marketing phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nâng cao hiệu quả so với việc chăm sóc khách hàng theo phương pháp thủ công.

Quản lý hoạt động kinh doanh

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột trên ứng dụng quản lý fanpage là có thể thống kê được số lượng khách hàng, tin nhắn, bình luận theo khoảng thời gian nhất định. Giúp cho người quản lý có thể nắm bắt được hoạt động kinh doanh của fanpage trong một khoảng thời gian ngắn. Tạo điều kiện cho việc quản lý công việc kinh doanh tốt hơn và tránh tốn thời gian cho những việc thống kê.

Top 3 app quản lý fanpage được đánh giá cao nhất

Có nhiều loại app quản lý fanpage khác nhau, mức phí sử dụng cũng khác nhau. Nếu như khách hàng vẫn chưa lựa chọn được app quản lý fanpage phù hợp có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Salework Social

Salework Social được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Phần mềm được thiết kế có thể hỗ trợ sử dụng trực tiếp trên nền tảng của web. Người dùng không cần phải download và cài đặt mà có thể sử dụng ngay với tài khoản được cung cấp.

Giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản giúp cho những người không rành về công nghệ vẫn có thể thao tác dễ dàng. Salework Social được rất nhiều khách hàng lựa chọn và lựa chọn vì nó có rất nhiều tính năng hữu ích.

 

App quản lý fanpage Salework Page

App quản lý fanpage Salework Social

  • Có thể dễ dàng quản lý inbox và comment của rất nhiều page. Đồng thời phân nhiệm vụ trả lời khách hàng cho nhân viên sale khác nhau để mang đến hiệu quả chăm sóc khách hàng.
  • Có khả năng lọc tin nhắn tìm kiếm khách hàng dựa trên số điện thoại để thu thập thêm những nguồn khách hàng tiềm năng.
  • Có chế độ trả lời tin nhắn mẫu để giúp cho nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc khách hàng.
  • Hỗ trợ tính năng tự động ẩn bình luận để đảm bảo chống tình trạng cướp khách.
  • Có thể xây dựng được chuỗi tin nhắn chăm sóc khách hàng tự động và gửi những tin nhắn quan trọng vào sự kiện của khách hàng để thu hút sự chú ý.
  • Dễ dàng tạo form đặt hàng, quản lý đơn hàng và kết nối với công ty vận chuyển.

2. Buffer

Buffer cũng là một trong những app quản lý fanpage được rất nhiều người yêu thích. Ứng dụng này không chỉ có thể quản lý được các trang bán hàng trên Facebook mà có thể quản lý luôn cả Twitter, Instagram và Pinterest.

Sử dụng ứng dụng giúp cho chúng ta có thể dễ dàng quản lý rất nhiều tài khoản khác nhau. Đồng thời được thiết kế tính năng trả lời tự động và giải quyết các tin nhắn quan trọng cho khách hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng phân tích để xem kết quả đánh giá về các chiến lược marketing có hiệu quả hay không.

3. Pancake

Pancake một trong những app quản lý fanpage và hỗ trợ việc bán hàng trên Facebook do người Việt sản xuất. Ứng dụng này bên cạnh ảnh quản lý việc bán hàng trên Facebook, có thể quản lý luôn các trang thương mại điện tử như lazada hoặc Shopee.

Ưu điểm nổi bật nhất của app quản lý fanpage này đó là có khả năng chatbot để tương tác với khách hàng. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem lại lịch bán hàng và chốt đơn cũ. Ứng dụng cho phép người dùng có thể trải nghiệm miễn phí 14 ngày để xem xét các tính năng trước khi quyết định mua.

App quản lý fanpage Pancake

App quản lý fanpage Pancake

Với những thông tin chia sẻ về app quản lý fanpage, hy vọng quý khách hàng có thể chọn mua sản phẩm phù hợp. Để sở hữu ứng dụng chất lượng với giá cả hợp lý có thể tham khảo Salework Page qua website https://salework.net/. Đăng ký tài khoản để trải nghiệm thử những tính năng hấp dẫn của ứng dụng này. 

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Quản lý page Facebook5 cách quản lý page facebook hiệu quả
[Hướng dẫn] 5 Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả cho người mới[Hướng dẫn] 5 Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả cho người mới

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT