Tool bán hàng Shopee được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho người bán trên Shopee. Cùng Salework tham khảo Top 5 tool bán hàng Shopee phổ biến, hữu hiệu nhất thời gian gần đây và được nhiều người dùng lựa chọn nhé. 

Top 5 tool bán hàng Shopee tốt nhất 2022

Top 5 tool bán hàng Shopee tốt nhất 2022

Top 5 tool bán hàng Shopee tốt nhất 2023

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử thu hút khách hàng nhiều nhất thời gian gần đây. Sự phát triển của sàn thương mại điện tử Shopee đã tạo điều kiện cho rất nhiều nhà cung cấp. Để có thể phát triển được cửa hàng tạo ra doanh thu, sự hỗ trợ của tool bán hàng Shopee không thể xem nhẹ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ bán hàng Shopee chất lượng, có thể tham khảo 5 gợi ý sau đây.

1. Salework Kho Vận – Tool bán hàng shopee hiệu quả được nhiều người sử dụng

Salework Kho Vận là một trong những phần mềm bán hàng Shopee chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty cổ phần Salework. Ưu điểm của công cụ này là giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý nhiều shop cùng một lúc. Có thể quản lý đơn hàng, sản phẩm, doanh thu và tất cả các vấn đề liên quan.

Ứng dụng tool bán hàng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều lần trong việc thuê mướn nhân viên. Chỉ cần 1 đến 2 nhân viên là có thể dễ dàng quản lý được rất nhiều shop cùng một lúc. Ngoài ra, có thể sử dụng tool để hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng.

Công cụ hỗ trợ các cửa hàng online có thể gửi tin nhắn cho khách hàng trong suốt quá trình đơn hàng vận chuyển nhờ SOTA Shopee. Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng để giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Tạo ra sự tin tưởng cũng như xây dựng danh sách khách hàng thân thiết cho shop.

Sotalink - Tool bán hàng shopee hiệu quả được nhiều người sử dụng

Sotalink – Tool bán hàng shopee hiệu quả được nhiều người sử dụng

Không những thế, Salework Shopee Ads – một công cụ trong hệ sinh thái quản trị thương mại điện tử của Salework cũng được xem là phần mềm ưu việt giúp người bán dễ dàng chạy quảng cáo Shopee ngay cả người mới bắt đầu. Công cụ vận hành tự động giúp tối ưu thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

>>Xem thêm: Top 12 phần mềm quản lý bán hàng thương mại điện tử tốt nhất hiện nay

2. ShopeePlus – Phần mềm bán hàng hữu hiệu trên kênh shopee

ShopeePlus cũng là một trong những phần mền bán hàng Shopee được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho việc phát triển công việc kinh doanh trên shopee. Phần mềm này được phát triển bởi Plus24, sở hữu rất nhiều tính năng tiện dụng giúp cho nhà bán hàng có thể dễ dàng sử dụng.

Công cụ này có thể tự động hóa và chạy đồng thời nhiều tài khoản shopee cùng một lúc. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn cho khách hàng, tăng lượng theo dõi, chỉnh sửa sản phẩm hàng loạt và đẩy mạnh được theo dõi cho tài khoản bán hàng.

3. Simple Shopee – Tool bán hàng shopee được nhiều khách hàng lựa chọn

Simple Shopee cũng là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn các loại tool hỗ trợ bán hàng trên shopee. Đây được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích được xây dựng và phát triển bởi ATP software.

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể dễ dàng phân tích sản phẩm trên Shopee, back up dữ liệu và quản lý được nhiều shop trên cùng 1 tài khoản.

4. Omisell – Người bạn đồng hành cho các shop bán hàng online shopee

Omisell cũng là một trong những tool bán hàng hiệu quả trên shopee mà bạn có thể tham khảo. Sử dụng công cụ này giúp cho người dùng có thể xây dựng được công việc kinh doanh đa kênh. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đưa ra chiến lược bán hàng và tự động hóa mọi công việc kinh doanh trực tuyến.

Chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất là có thể dễ dàng quản lý và kết nối rất nhiều shop khác nhau. Có thể dễ dàng quản lý tất cả những thông tin cũng như dữ liệu của khách hàng, sản phẩm, doanh thu và chi phí. Cung cấp thông tin để nhà quản lý biết về sản phẩm tồn kho, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau để chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Omisell, tool bán hàng Shopee cho các shop bán hàng online Shopee

Omisell, tool bán hàng Shopee cho các shop bán hàng online Shopee

5. Autoshopee – Tool bán hàng shopee đáp ứng nhu cầu khu kinh doanh 4.0

Autoshopee được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh hỗ trợ cho các nhà bán lẻ trên shopee. Phần mềm này được phát triển bởi công ty Media Soft, ứng dụng vào thực tế có thể tiết kiệm được nguồn lực và chi phí vận hành.

Sử dụng phần mềm có thể giúp cho người dùng quản lý cùng lúc hàng trăm shop trên cùng một nền tảng nhanh nhất. Chỉ cần sử dụng một vài cú click chuột là có thể dễ dàng sao chép các thực phẩm trên shopee. Đẩy nhanh sản phẩm lên top, cũng như phân tích thị trường để đưa ra lời khuyên cho nhà cung cấp.

>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee

Tool bán hàng shopee Salework đăng ký mua tại đâu?

Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn các tool bán hàng shopee phù hợp. Nếu vẫn chưa lựa chọn được công cụ hỗ trợ bán hàng trên shopee phù hợp có thể tham khảo Sotalink. Đây là một trong những phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, giúp cho các shop có thể dễ dàng bán hàng trên kênh shopee.

Ngoài ra, giá cả để sử dụng phần mềm hỗ trợ này cũng khá phù hợp. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn thay thế cho việc thuê thêm nhân lực.

Với những thông tin chia sẻ về năm tool bán hàng shopee hữu ích và được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hy vọng quý khách có thể lựa chọn được công cụ hỗ trợ bán hàng trên shopee phù hợp. Để tham khảo thông tin cũng như đăng ký sử dụng tool bán hàng Salework vui lòng truy cập website https://salework.net/.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (6 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Cách đánh giá sản phẩm Shopee hay để được nhiều xu Shopee hơnCách đánh giá sản phẩm Shopee nhận nhiều xu Shopee nhất
Hướng dẫn đăng ký trở thành KOL Lazada giúp kiếm thêm thu nhậpHướng dẫn đăng ký trở thành KOL Lazada giúp kiếm thêm thu nhập

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT