Việc ứng dụng phần mềm bán hàng Shopee sẽ giúp các công việc, kế hoạch kinh doanh trên Shopee của bạn được hoàn thành nhanh hơn, hiệu quả hơn…Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Salework tham khảo ngay TOP 10 phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng Shopee uy tín nhất 2023 nhé!

1. Phần mềm bán hàng Shopee  – Salework

Salework là phần mềm quản lý bán hàng số 1 của Shopee tại Việt Nam. Salework có nhiều tính năng thông minh và tự động để tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng cũng như tăng lợi nhuận cho người bán.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái của Salework bao gồm những hệ thống quản lý thông minh đều tuân thủ mọi quy định phù hợp với mô hình kinh doanh của Shopee về gói thương mại điện tử Shopee và luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng thương mại điện tử trong sạch vững mạnh. Nhờ vậy, chủ shop khi sử dụng giao diện sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh đáng kinh ngạc và vượt trội.

phần mềm bán hàng Shopee

Phần mềm mềm bán hàng Shopee – Salework

Một số ưu điểm nổi trội đáng kể đến của phần mềm bán hàng Shopee – Salework so với những phần mềm khác:

 • Quản lý tin nhắn, theo dõi tình trạng đơn hàng, lô hàng, thông báo,…nhiều tài khoản cùng lúc với SOTA Shopee.
 • Giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng, trải nghiệm mượt mà, tối ưu cho người mới bắt đầu.
 • Hệ thống cập nhật thông báo nhanh chóng và chính xác cho một số lượng lớn lệnh cùng lúc.
 • Việc kết nối thông minh nhiều tài khoản Shopee cùng lúc cho phép phân quyền nhân viên.
 • Tự động hóa hoàn toàn, tiết kiệm chi phí nhân sự.
 • Thông điệp chính xác trong suốt quá trình mua hàng của khách hàng.

Câu hỏi đặt ra: “Người bán có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Shopee –  Salework?” Câu trả lời là 3 điểm chính sau đây:

1. Tự động hóa quy trình, giảm nhân công

Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý kho Shopee – Salework Kho Vận là tự động hóa tất cả các chức năng đồng bộ sản phẩm và kho hàng. Giải pháp Salework Kho Vận có tính năng quản lý đa kho dễ dàng, đơn giản, tự động. Điều này hỗ trợ khách hàng tạo và quản lý trên nhiều kho cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và đồng bộ hóa các quy trình.

Phần mềm quản lý bán hàng - Salework

Phần mềm quản lý bán hàng – Salework

Hơn thế nữa, khi sử dụng chủ shop sẽ được thông báo về các đơn hàng đang giao nhưng phát không thành công, đơn hàng bị delay khi giao hàng,…Bên cạnh đó, công việc này bạn còn có thể xử lý ngay trên chiếc điện thoại di động bằng QR Code. Đây chính là điểm cộng sáng giá mà Salework mang lại hỗ trợ đắc lực cho nhà bán hàng để tiết kiệm tối đa thời gian.

2. Bán hàng bùng nổ, tăng lợi nhuận

Không chỉ phục vụ cho người bán hàng trên Shopee, Salework là hệ sinh thái đa kênh – đa sàn – đa shop giúp bạn kinh doanh trên mọi nền tảng. Bán hàng đa kênh sẽ giúp thúc đẩy doanh số và độ nhận diện thương hiệu của bạn trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau. Phần mềm bán hàng Tiktok do Salework cung cấp cũng luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng bởi sự thuận tiện, dễ sử dụng và tối ưu.

Không những thế, Salework đem tới phần mềm quản lý tài chính tối ưu có khả năng thay thế nhân viên kế toán trong tương lai. Bởi hệ thống này đặc biệt báo cáo chi tiết phân tích chi phí và doanh thu theo sàn, theo shop để phân loại. Bên cạnh đó, Salework Tài Chính sẽ tracking công nợ trên tất cả sàn thương mại điện tử dễ dàng theo thời gian thực với độ chính xác tuyệt đối.

Nhờ vậy, việc quản lý thu chi realtime và tự động sẽ giúp cho nhà bán hàng tính toán và kiểm soát nhanh nhất lãi lỗ. Từ đấy đưa ra được chiến lược bán hàng mới để cải thiện hiệu quả giúp tăng lợi nhuận lên ngưỡng tối đa mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê nhân sự.

3. Gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng, tiếp cận hiệu quả hơn

Phần mềm SOTA của Salework là ứng dụng chatbot tự động giúp chủ shop quản lý tin nhắn nhiều shop trên cùng một hệ thống. Salework giúp tạo ra trải nghiệm chuyên nghiệp cho khách hàng khi đến với cửa hàng bằng việc gửi tin nhắn tự động theo hành trình đơn hàng, theo từng trạng thái đơn hàng.

SOTA Shopee là ứng dụng chat đa sàn đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể nói, các đánh giá của khách hàng là tiêu chí quan trọng được quan tâm hàng đầu khi bán hàng trên Shopee. Bạn có thể tiếp cận với tất cả khách hàng đã mua hàng cũng như giúp khách hàng ghi nhớ việc mua hàng của họ tại shop/cửa hàng/doanh nghiệp bạn và quay lại mua nhiều lần sau. Nhờ việc tổng hợp đánh giá shop và tự động trả lời đánh giá theo kịch bản, đánh giá người mua sẽ giúp chủ shop duy trì khách hàng trung thành cực hiệu quả.

4. Tự động tối ưu quảng cáo Shopee tiết kiệm chi phí nhất

Với Salework Shopee Ads, người bán có thể thao tác chạy quảng cáo dễ dàng với công cụ gợi ý từ khoá, tối ưu chi phí chạy quảng cáo để đem lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà bán hàng. Bên cạnh đó, Salework sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Từ đó sẽ tự động điều chỉnh giá thầu phù hợp. Vậy nên, chi phí quảng cáo sẽ tiết kiệm đến mức tối đa mang lại lợi nhuận tuyệt đối.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng Shopee ưu việt nhất thị trường

Phần mềm bán hàng online sẽ giúp  shop tự động hóa nhiều khâu bán hàng cũng như quản lý sản phẩm trong kho. Nhờ vậy, người bán có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân sự, kế toán và nhanh chóng hơn. Dưới đây là so sánh các phần mềm quản lý bán hàng Shopee của Salework giúp bạn có thêm lựa chọn đúng đắn cho cửa hàng của mình.

2. Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee – Sapo Go

Sapo Go là phần mềm bán hàng Shopee nằm trong kho phần mềm quản lý bán hàng khổng lồ của Sapo. Hiện tại, Sapo Go được đánh giá là một trong các phần mềm bán hàng Shopee hiệu quả và hấp dẫn người dùng hiện nay.

phần mềm bán hàng Shopee

Phần mềm Sapo Go

Đây là phần mềm đã được Shopee kiểm chứng nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Với Sapo Go, bạn có thể tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và tăng hiệu quả bán hàng lên gấp 3 lần. Nào, hãy cùng tìm hiểu cách Sapo Go giúp bạn tăng  doanh thu nhé!

 • Tự động tối ưu SEO giúp sản phẩm lên top tìm kiếm theo kế hoạch đặt ra.
 • Với vài bước đơn giản, bạn có thể đăng tải nhiều sản phẩm cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau của cửa hàng hay các sàn thương mại điện tử.
 • Tiết kiệm đến 50% thời gian và nhân lực cho hiệu quả công việc vượt trội.
 • Quản lý tập trung đơn hàng, khách hàng và kho hàng tại một nơi.
 • Đồng bộ hóa sản phẩm giữa phần mềm Sapo và Shopee.
 • Hệ thống quản lý và báo cáo doanh thu.
 • Dễ dàng tra soát tồn kho và tình hình tài chính.
 • Hỗ trợ CSKH thông qua phản hồi tự động khi có đánh giá của khách hàng và với các ứng dụng trò chuyện nhiều tầng hiệu quả.

3. Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng

phần mềm bán hàng Shopee

Phần mềm bán hàng Shopee Nhanh.vn

Cũng giống như hai phần mềm bán hàng Shopee được đề cập ở trên, về cơ bản Nhanh.vn thực hiện được các chức năng cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng. Ngoài ra còn có nhiều tính năng độc đáo khác. Nhanh.vn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và kiểm soát nhiều hơn, dễ dàng hơn.

 • Đồng bộ sản phẩm từ sàn đến phần mềm và ngược lại. Liên kết sản phẩm giúp bạn tạo kênh bán hàng mới khi cần thiết.
 • Quá trình bán hàng trên Shopee sẽ được đồng bộ tự động với hệ thống giúp bạn dễ dàng theo dõi. Khi có đơn hàng mới, hệ thống sẽ tự động tải đơn hàng, sau đó  kết nối với đơn vị vận chuyển và theo dõi tình trạng đơn hàng.
 • Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cũ và tự động cập nhật thông tin khách hàng mới. Giúp bạn dễ dàng xử lý và triển khai các chương trình Tiếp thị lại khách hàng trong tương lai.
 • Nhanh.vn giúp kiểm soát số lượng đơn hàng gửi đi. Hạn chế đơn hàng bị thiếu và đơn hàng bị thất lạc.
 • Báo cáo doanh thu và lợi nhuận cho từng kênh theo số lượng đơn hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Shopee trên điện thoại, PC

4. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee Plus

Shopee Plus là một phần mềm bán hàng Shopee được nhiều người biết đến khi bán hàng trên Shopee. Những tính năng nổi bật của phần mềm ShopePlus:

 • Gửi tin nhắn: Shopee Plus có thể gửi tin nhắn cho các khách hàng cũ, các khách hàng đang chờ hàng, đặt hàn…ngoài việc chỉ gửi tin nhắn cho UID đăng bán sản phẩm, comment đánh giá vào sản phẩm. Giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ mà không bỏ sót bất cứ ai.
 • Đẩy tương tác like và follow: Khi khách hàng tìm theo chuyên mục, từ khóa, hay theo đánh giá sản phẩm sẽ tăng lượng like và follow shop.
 • Chỉnh sửa và đẩy nhiều sản phẩm cùng lúc: Phần mềm này có thể chỉnh sửa nhiều sản phẩm hoặc nội dung từng sản phẩm theo ý bạn. Giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn đạt mục tiêu thu hút các khách hàng đồng thời đưa sản phẩm nổi bật lên đầu và tăng tỉ lệ về tiếp cận khách.
 • Sao chép sản phẩm shop khác: Bạn tìm kiếm sản phẩm rồi đăng lên shop của mình theo từ khóa hot liên quan trong chuyên mục sản phẩm. Sau đó bạn có thể sửa các thông tin mô tả sản phẩm để tránh trùng lặp nội dung.

Shop của bạn sẽ tăng like, lượt follow hiệu quả, copy sản phẩm từ shop khác, tự động đẩy sản phẩm, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ, chỉnh sửa sản phẩm dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng Shopee Plus mà bạn không phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

5. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Simple Shopee

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Simple Shopee

Nhắc tới phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee không thể không kể tới Simple Shopee. Các tính năng của Simple Shopee như:

 • Phân tích sản phẩm: Tổng hợp các thông tin khác nhau trên Shopee như số lượng tồn kho, giá bán, số lượng trung bình bán ra, doanh thu ước tính, tổng số sản phẩm đã bán…
 • Sao lưu dữ liệu: Trường hợp tài khoản hoặc shop của bạn bị khóa thì sẽ tốn rất nhiều thời gian đăng lại sản phẩm. Nhưng khi bạn sử dụng Simple Shopee thì việc sao lưu dữ liệu trước đó sẽ giúp bạn lấy lại dễ dàng, không tốn thời gian. Hơn nữa, chức năng hữu ích này giúp bạn sao lưu mọi dữ liệu từ các shop. Theo đó, việc nghiên cứu nội dung và phân tích trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Quản lý nhiều shop: Tăng lợi thế cạnh tranh đồng nghĩa với việc tăng số tài khoản. Mọi người thường lập ra nhiều shop nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để chăm sóc. Dùng phần mềm này thì việc quản lý shop dễ dàng hơn, các thông tin đổ về một nơi nên dễ quản lý.
 • Tự động tăng lượt follow shop trên Shopee.
 • Tra cứu sản phẩm nổi bật trên Shopee.
 • Tra từ khóa hot, báo cáo kênh bán hàng.

6. Phần mềm bán hàng Ninja Shopee

Ninja Shopee là giải pháp phần mềm bán hàng Shopee cho hiệu quả cao nhờ hỗ trợ quảng cáo đến khách hàng mua sản phẩm trên nền tảng bán hàng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng mà chúng ta có thể tìm thấy ở các phần mềm bán hàng Shopee khác, Ninja Shopee còn được đóng gói thêm một số tính năng chuyên biệt khác để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Trong đó phải kể đến như:

 • Quảng cáo các gian hàng trên Shopee để tăng lượt tiếp cận khách hàng, người mua.
 • Tìm kiếm khách hàng tự động theo link sản phẩm.
 • Quản lý và chỉnh sửa các danh mục sản phẩm dễ dàng.
 • Đăng sản phẩm tự động.

7. Phần mềm bán hàng Shopee KiotViet

Với hơn 70.000 cửa hàng lựa chọn và sử dụng, KiotViet là cái tên tiếp theo lọt Top danh sách phần mềm bán hàng Shopee ưu việt nhất hiện nay. Điểm cộng của KiotViet là được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và quản lý, phù hợp với cả người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Phần mềm bán hàng Shopee KiotViet sở hữu giao diện khá đơn giản

Phần mềm bán hàng Shopee KiotViet sở hữu giao diện khá đơn giản

Ngoài giao diện dễ sử dụng và quản lý, phần mềm bán hàng Shopee này còn mang đến cho người dùng bộ tính năng hữu ích như:

 • Đồng bộ và quản lý thông tin chi tiết sản phẩm.
 • Tính năng tổng hợp trạng thái đơn hàng để theo dõi đơn hàng hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mại đơn giản.
 • Báo cáo thống kê bán hàng.

8. Phần mềm Haravan

Haravan là phần mềm bán hàng Shopee khác được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tính năng đồng bộ sàn Shopee với website. Cũng giống như Salework và một số phần mềm bán hàng Shopee khác, Haravan sở hữu giao diện trực quan và dễ sử dụng, thao tác chỉ vài bước đơn giản.

Phần mềm Haravan hỗ trợ đồng bộ sàn Shopee với website nhanh chóng

Phần mềm Haravan hỗ trợ đồng bộ sàn Shopee với website nhanh chóng

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Haravan phải kể đến như:

 • Hỗ trợ xử lý đơn hàng, đồng bộ thông tin, số lượng sản phẩm nhanh chóng.
 • Quản lý nhiều kho đồng thời.
 • Quản lý hàng tồn kho cũng như theo dõi tình trạng đơn hàng.
 • Báo cáo chi tiết theo từng danh mục.

9. Phần mềm Gosell

Ngoài bộ tính năng đồng bộ sản phẩm từ web site lên sàn Shopee, hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản Shopee,…Phần mềm quản lý bán hàng Gosell còn hoạt động mượt và cho phép người dùng vận hàng hoạt động bán hàng của mình trên cả các thiết bị di động và máy tính. Hơn nữa với sự trợ giúp của phần mềm bán hàng Shopee này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các buổi livestream bán hàng hiệu quả.

Phần mềm bán hàng Shopee Gosell

Phần mềm bán hàng Shopee Gosell

Bộ tính năng nổi bật của Gosell bao gồm:

 • Đồng bộ sản phẩm từ website lên Shopee chỉ với vài thao tác.
 • Dễ dàng quản lý nhiều tài khoản Shopee.
 • Cung cấp báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh từng gian hàng.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển, quản lý hàng tồn kho.

10. Phần mềm Upos

Upos được đóng gói đầy đủ các tính năng mà một phần mềm bán hàng Shopee cần có, cùng với các tính năng tự động hóa thông minh giúp cải thiện trải nghiệm mua hàng cho người bán trên nền tảng. Các tính năng cần thiết khác như quản lý hàng tồn kho, tình trạng đơn hàng,…, tất cả được đều có thể dễ dàng quản lý trên một giao diện phần mềm.

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng Shopee Upos bao gồm:

 • Tự động hóa và đẩy nhanh quy trình.
 • Theo dõi đơn hàng.
 • Quản lý tồn kho các tài khoản Shopee.
 • Đồng bộ sản phẩm giữa các tài khoản Shopee.

Mỗi phần mềm bán hàng trên Shopee sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mỗi nhu cầu sử dụng sẽ có một phần mềm phù hợp với bạn nhất. Vì vậy, hãy phân tích, đánh giá thật rõ nhu cầu của mình và cửa hàng/doanh nghiệp để tìm ra phần mềm phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm bán hàng Shopee!

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Top 5 tool Shopee cực hữu ích cho nhà bán hàngTop 5 tool Shopee cực hữu ích cho nhà bán hàng
Phần mềm đối soát đơn hàng nhanh, chuẩn, tốt nhất hiện nay

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT