Tool bán hàng shopee được đánh giá trợ thủ đắc lực của các shop. Cùng tham khảo 5 tool bán hàng phổ biến, hữu hiệu nhất thời gian gần đây được nhiều người lựa chọn.

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử thu hút khách hàng nhiều nhất thời gian gần đây. Sự phát triển của trang thương mại điện tử shopee đã tạo điều kiện cho rất nhiều nhà cung cấp. Để có thể phát triển được cửa hàng tạo ra doanh thu, sự hỗ trợ của tool bán hàng shopee không thể xem nhẹ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ bán hàng shopee chất lượng, có thể tham khảo 5 gợi ý sau đây.

tool bán hàng shopee

Shopee kênh bán hàng vô cùng hấp dẫn

1. Sotalink – Tool bán hàng shopee hiệu quả được nhiều người sử dụng

Sotalink là một trong những phần mềm vận hành và quản lý bán hàng shopee chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty TNHH ESBT. Ưu điểm của công cụ này là giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý nhiều shop cùng một lúc. Có thể quản lý đơn hàng, sản phẩm, doanh thu và tất cả các vấn đề liên quan.

Ứng dụng tool bán hàng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều lần trong việc thuê mướn nhân viên. Chỉ cần 1 đến 2 nhân viên là có thể dễ dàng quản lý được rất nhiều shop cùng một lúc. Ngoài ra, có thể sử dụng tool để hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng.

Công cụ hỗ trợ các cửa hàng online có thể gửi tin nhắn cho khách hàng trong suốt quá trình đơn hàng vận chuyển. Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng để giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Tạo ra sự tin tưởng cũng như xây dựng danh sách khách hàng thân thiết cho shop.

Sotalink - Tool bán hàng shopee

Sotalink công cụ bán hàng chất lượng

2. ShopeePlus – Phần mềm bán hàng hữu hiệu trên kênh shopee

ShopeePlus cũng là một trong những tool bán hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho việc phát triển công việc kinh doanh trên shopee. Phần mềm này được phát triển bởi plus24, sở hữu rất nhiều tính năng tiện dụng giúp cho nhà bán hàng có thể dễ dàng sử dụng.

Công cụ này có thể tự động hóa và chạy đồng thời nhiều tài khoản shopee cùng một lúc. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn cho khách hàng, tăng lượng theo dõi, chỉnh sửa sản phẩm hàng loạt và đẩy mạnh được theo dõi cho tài khoản bán hàng.

3. Simple Shopee – Tool bán hàng shopee được nhiều khách hàng lựa chọn

Simple Shopee cũng là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn các loại tool hỗ trợ bán hàng trên shopee. Đây được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích được xây dựng và phát triển bởi ATP software.

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể dễ dàng phân tích sản phẩm trên shopee, back up dữ liệu và quản lý được nhiều shop trên cùng 1 tài khoản.

4. Omisell – Người bạn đồng hành cho các shop bán hàng online shopee

Omisell cũng là một trong những tool bán hàng hiệu quả trên shopee mà bạn có thể tham khảo. Sử dụng công cụ này giúp cho người dùng có thể xây dựng được công việc kinh doanh đa kênh. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đưa ra chiến lược bán hàng và tự động hóa mọi công việc kinh doanh trực tuyến.

Chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất là có thể dễ dàng quản lý và kết nối rất nhiều shop khác nhau. Có thể dễ dàng quản lý tất cả những thông tin cũng như dữ liệu của khách hàng, sản phẩm, doanh thu và chi phí. Cung cấp thông tin để nhà quản lý biết về sản phẩm tồn kho, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau để chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tool bán hàng shopee

Omisell phần mềm tích hợp bán hàng đa kênh

5. Autoshopee – Tool bán hàng shopee đáp ứng nhu cầu khu kinh doanh 4.0

Autoshopee được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh hỗ trợ cho các nhà bán lẻ trên shopee. Phần mềm này được phát triển bởi công ty Media Soft, ứng dụng vào thực tế có thể tiết kiệm được nguồn lực và chi phí vận hành.

Sử dụng phần mềm có thể giúp cho người dùng quản lý cùng lúc hàng trăm shop trên cùng một nền tảng nhanh nhất. Chỉ cần sử dụng một vài cú click chuột là có thể dễ dàng sao chép các thực phẩm trên shopee. Đẩy nhanh sản phẩm lên top, cũng như phân tích thị trường để đưa ra lời khuyên cho nhà cung cấp.

6. Tool bán hàng shopee Sotalink đăng ký mua tại đâu? 

Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn các tool bán hàng shopee phù hợp. Nếu vẫn chưa lựa chọn được công cụ hỗ trợ bán hàng trên shopee phù hợp có thể tham khảo Sotalink. Đây là một trong những phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, giúp cho các shop có thể dễ dàng bán hàng trên kênh shopee.

Ngoài ra, giá cả để sử dụng phần mềm hỗ trợ này cũng khá phù hợp. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn thay thế cho việc thuê thêm nhân lực. 

Với những thông tin chia sẻ về năm tool bán hàng shopee hữu ích và được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hy vọng quý khách có thể lựa chọn được công cụ hỗ trợ bán hàng trên shopee phù hợp. Để tham khảo thông tin cũng như đăng ký sử dụng tool bán hàng Sotalink vui lòng truy cập website https://salework.net/