Kho Shopee Nghĩa Ô là cái tên thường xuyên xuất hiện nếu bạn mua sắm hàng hóa thuộc gian hàng quốc tế trên Shopee. Vậy kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Thời gian vận chuyển từ kho đến bạn mất bao lâu? Cùng Salework tìm hiểu ngay nhé.

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Kho Shopee Nghĩa Ô thực chất là tên một kho hàng trung chuyển hàng hóa về Việt Nam nằm tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nếu thường xuyên mua sắm hàng quốc tế trên shopee, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với kho Nghĩa Ô.

Việc xây dựng và vận hành kho Nghĩa Ô tại Trung Quốc đã giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở lên nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. Nhất là khi kho Nghĩa Ô nằm ngay gần ngay khu chợ buôn bán hàng hóa quy mô lớn nhất trong khu vực cung cấp đa dạng các loại mặt hàng khác nhau.

Vì vậy, khi mua sắm hàng hóa tại Trung Quốc hay đặc biệt là đặt mua các sản phẩm thuộc danh mục hàng quốc tế trên shopee, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được rút ngắn thời gian tối đa khi được trung chuyển qua kho Nghĩa Ô để về Việt Nam. Nhờ đó mà hàng hóa sẽ được giao nhanh đến bạn hơn.

Shopee Nghĩa Ô

Kho Shopee Nghĩa Ô

>>Xem thêm: Lỗi M02 Shopee là gì? Nguyên nhân? Cách khắc phục như thế nào?

Đơn hàng đã đến hoặc xuất kho Shopee Nghĩa Ô là gì?

Khi bạn đặt mua các sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam, theo dõi trạng thái đơn hàng, bạn có thể thấy đơn hàng đã đến hoặc đã xuất kho Shopee Nghĩa Ô. Điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được trung chuyển đến kho Nghĩa Ô hay đã được xuất kho, chuẩn bị rời Trung Quốc để vận chuyển về Việt Nam.

Thông thường, khi đặt đơn hàng từ nước ngoài, khi về nước sẽ cần tiến hành làm các thủ tục thông quan. Sau khi thông quan, hàng sẽ được tiếp tục vận chuyển, trung chuyển qua nhiều kho hàng khác của Shopee tại Việt Nam để bàn giao đến tay khách hàng.

Hàng vận chuyển từ kho Shopee Nghĩa Ô bao lâu sẽ về đến Việt Nam?

Thời gian giao hàng Shopee từ Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu chắc hẳn là vấn đề quan tâm của rất nhiều bạn. Trên thực tế, quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho Nghĩa Ô hay bất kỳ kho nào khác từ Trung Quốc về Việt Nam đều sẽ lâu hơn những đơn hàng được trung chuyển bởi các kho trong nước.

Ngoài ra, do một số yếu tố chủ quan và khách quan quan như thời tiết, thời gian thông quan, phương tiện vận chuyển hay thời gian di chuyển nội địa mà thời gian vận chuyển cho các đơn hàng có thể dài ngắn khác nhau.

Trung bình, sẽ mất khoảng 5 – 6 ngày để hàng có thể vận chuyển về Việt Nam từ khi rời kho Nghĩa Ô, Trung Quốc. Và mất khoảng 1 – 2 ngày tiếp theo để vận chuyển về Hà Nội thông qua các đơn vị vận chuyển J&T hoặc Standard Shopee Express. Hay 3 – 4 ngày để vận chuyển về thành phố Hồ Chí Minh do phải trung chuyển qua các kho Hà Nội.

 Shopee Nghĩa Ô

Vận chuyển hàng hóa từ kho Shopee Nghĩa Ô về Việt Nam

Làm thế nào để theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng từ kho Shopee Nghĩa Ô?

Với những đơn đặt hàng trên Shopee, để theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng từ kho Nghĩa Ô, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1. Truy cập ứng dụng Shopee, đăng nhập tài khoản bạn đã đặt hàng.
  • Bước 2. Truy cập Tôi → tại mục Đơn mua, chọn Xem lịch sử mua hàng.
  • Bước 3. Chọn đơn hàng cần kiểm tra. Ở phần thông tin vận chuyển sẽ được cập nhập đầy đủ quá trình di chuyển từ lúc nhập, xuất kho.

Nghĩa Ô cho đến khi thông quan và trung chuyển tại các kho trong nước. Nếu đơn hàng của bạn đang ở tình trạng nào sẽ được cập nhật chính xác tình trạng đó.

Shopee Nghĩa Ô

Theo dõi đơn hàng từ Nghĩa Ô về Việt Nam

>>Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đối soát GHTK – Giaohangtietkiem

Lưu ý khi đặt hàng quốc tế tại kho shopee Nghĩa Ô

Đặt hàng quốc tế tại kho shopee Nghĩa Ô, bạn nên lưu ý:

Thời gian giao và nhận hàng

  • Thời gian vận chuyển hàng giao đến bạn thường là 1 tuần hoặc lâu hơn do nhiều yếu tố tác động khác nhau. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng và cũng không nên bom hàng nếu phải chờ đợi quá lâu.
  • Hãy theo dõi tình trạng đơn hàng thường xuyên để có thể nhanh chóng nhận hàng khi shipper liên lạc và giao tới. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Shopee nếu thấy đơn hàng vận chuyển quá lâu và quá thời gian giao dự kiến.
  • Trong trường hợp bạn bỏ lỡ cuộc gọi của shipper bạn nên chú ý đến thời gian giao lại hàng để có thể nhận hàng. Thời gian giao hàng Shopee lặp lại không quá 3 lần. Nếu không hàng sẽ được hoàn lại về kho.

Kiểm tra kỹ hàng hóa

  • Bạn thường không được kiểm tra khi nhận hàng với những đơn hàng quốc tế. Do vậy, bạn nên chọn mua hàng tại các shop uy tín. Và nên quay kỹ lại bằng chứng từ khi nhận hàng đến khi bóc hàng, kiểm tra sản phẩm để có thể đưa ra khiếu nại trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về Shopee Nghĩa Ô. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc mua sắm hàng hóa trên Shopee.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hàng đặt trước Shopee là gì? Những chính sách về hàng đặt trước Shopee
5 Cách kiếm xu trên Lazada cực nhanh và cực dễ5 Cách kiếm xu trên Lazada cực nhanh và cực dễ

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT