Mua hàng trên Tiki, chắc hẳn bạn luôn thắc mắc Tiki giao hàng trong bao lâu và làm thế nào để kiểm tra thời gian giao hàng dự kiến. Cùng Salework tìm hiểu ngay những vấn đề thắc mắc khi mua hàng trên Tiki trong bài viết dưới đây nhé.

Tiki giao hàng trong bao lâu?

Tiki giao hàng trong bao lâu

Tiki giao hàng trong bao lâu?

Tiki giao hàng trong bao lâu, hiện là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vậy nhưng, tùy thuộc vào dịch vụ giao hàng mà thời gian nhận hàng của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Cụ thể:

Với dịch vụ giao thường – TikiFast

Dịch vụ giao thường là hình thức vận chuyển được thực hiện bởi các đơn vị vận chuyển của Tiki và đối tác, áp dụng cho hầu hết các sản phẩm đang bán trên Tiki. Dịch vụ giao thường thường có thời gian giao hàng xê dịch từ 3 – 7 ngày, phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Thời gian đặt hàng thành công: Nếu bạn tiến hành đặt hàng sau khoảng thời gian từ 8h sáng đến 5h chiều – thời gian làm việc hành chính thì thời gian giao hàng dự kiến sẽ được cộng thêm một ngày so với bình thường.
  • Địa chỉ nhận hàng: Thời gian nhận hàng sẽ càng nhanh nếu địa chỉ nhận hàng nằm ở các thành phố lớn hoặc các thành phố gần kho hàng của Tiki có giao thông càng thuận tiện và quãng đường vận chuyển ngắn.
  • Sản phẩm đặt mua: Với những sản phẩm đặt mua có sẵn trong kho hàng của Tiki, bạn có thể nhận hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Còn với những đơn đặt trước, bạn sẽ phải đợi đến khi có hàng trong kho mới có thể chuẩn bị nhận hàng.
Tiki giao hàng trong bao lâu

Dịch vụ giao hàng TikiFast

>>Xem thêm: Tiki có giao hàng Chủ nhật không? Có giao cuối tuần không?

Với dịch vụ TikiNow

TikiNow là dịch vụ giao hàng được phát triển bởi chính Tiki. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho một số sản phẩm và một số thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Dịch vụ TikiNow được cho là rất thích hợp với các đơn hàng là thực phẩm hay các đơn hàng cần gấp. Theo đó, khi mua sắm các sản phẩm thuộc chương trình TikiNow, bạn sẽ được Tiki hỗ trợ giao hàng thần tốc trong khoảng 2 – 4 giờ đồng hồ, kể từ thời điểm đặt hàng thành công.

>>Tham khảo: Hướng dẫn hủy đơn hàng Tiki đã thanh toán ZaloPay từ A – Z

Với dịch vụ TikiPro

TikiPro là dịch vụ vận chuyển áp dụng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng Điện gia dụng, Nhà cửa – Đời sống và Điện tử – Điện lạnh và cũng chỉ được áp dụng tại một số địa điểm thuộc Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ TikiPro, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian giao hàng cụ thể để Tiki có thể tiến hành giao đến bạn.

Tiki giao hàng trong bao lâu

Dịch vụ giao hàng TikiPro

Tiki có giao hàng vào thứ bảy, chủ nhật không?

Theo quy định của Tiki, với phương thức giao hàng tiêu chuẩn, Tiki sẽ áp dụng giao trong giờ hành chính từ 8h30 đến 17h30 trong các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Còn riêng với dịch vụ của TikiNOW, TikiPro thì đơn hàng của bạn có thể được giao vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Lưu ý, nếu bạn đặt đơn giao nhanh TikiNOW sau 18h, bạn sẽ được giao trước 11h trưa ngày hôm sau. Vì thế, bạn nên theo dõi đơn hàng Tiki để nắm được thời gian giao hàng của đơn mua hàng tại Tiki.

Có thể yêu cầu thời gian giao cụ thể trên Tiki không?

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển giao hàng của Tiki được phân theo tuyến. Vậy nên, Tiki chưa hỗ trợ người mua trong việc giao hàng theo thời gian cụ thể hoặc giao tận nơi (ở các văn phòng, chung cư) theo yêu cầu. Trừ dịch vụ TikiPro.

Thông thường, sau khi đặt hàng thành công, trên mỗi đơn hàng Tiki đều thông báo ngày giao hàng dự kiến. Không những vậy, bộ phận giao hàng và đối tác giao hàng của Tiki cũng sẽ liên hệ trước khi giao từ 10 – 15 phút để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian, giữ liên lạc hoặc nhờ người nhận hàng hộ nếu không thể nhận hàng theo đúng thời gian đã hẹn.

Ngoài ra, trong một số trường hợp chưa thể nhận hàng, Tiki sẽ gửi thông báo hẹn giao lại cho bạn hoặc bạn có thể chủ động hẹn lại bên vận chuyển vào thời điểm phù hợp để có thể thuận tiện lấy hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ hỗ trợ giao lại cho bạn theo đúng yêu cầu.

>>Xem thêm: Giải đáp Tiki có cho kiểm tra hàng không?

Bỏ túi 2 cách kiểm tra chính xác thời gian giao hàng dự kiến trên Tiki

Kiểm tra đơn hàng để biết tiki giao hàng trong bao lâu là cách tốt nhất giúp bạn có thể nắm chính xác thời gian giao hàng. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm tra như thế nào, bạn có thể tham khảo ngay 2 cách dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra thời gian giao hàng cụ thể trong mục Đơn hàng của tôi

  • Bước 1. Truy cập vào Tiki → chọn Cá nhân.
  • Bước 2. Chọn Đơn hàng của tôi.
  • Bước 3. Chọn đơn hàng cụ thể bạn muốn kiểm tra. Sau khi nhấn vào đơn hàng này, bạn có thể thấy chi tiết thông tin quá trình vận chuyển hàng, thời gian tiki giao hàng trong bao lâu và thời gian giao hàng dự kiến đến bạn.

Cách 2: Kiểm tra thời gian giao hàng tại trang sản phẩm cụ thể

Tiki giao hàng trong bao lâu

Kiểm tra thời gian giao hàng tại trang sản phẩm để biết Tiki giao hàng trong bao lâu

  • Bước 1. Truy cập vào Tiki, tìm và chọn sản phẩm cần mua.
  • Bước 2. Tại trang sản phẩm cụ thể, ngay dưới phần tên và giá bán sản phẩm, bạn có thể thấy thông tin về hình thức giao hàng, phí giao hàng và thời gian giao hàng dự kiến.

Lưu ý: Với phương pháp kiểm tra này, bạn cần cập nhật trước địa chỉ nhận hàng để biết chính xác tiki giao hàng trong bao lâu.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giải đáp thắc mắc tiki giao hàng trong bao lâu. Hy vọng, qua những chia sẻ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ giao hàng của Tiki và biết cách kiểm tra thời gian giao hàng dự kiến chính xác.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
TikTok Shop là gì? Điều kiện đăng ký TikTok Shop là gì?TikTok Shop là gì? Điều kiện đăng ký TikTok Shop là gì?
Game đập kẹo ShopeeHướng dẫn cách chơi game Shopee đập kẹo và cách đổi thưởng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT