Vì công việc bận rộn nên nhiều người khi mua hàng trên Tiki đều mong muốn được giao vào ngày chủ nhật, ngày nghỉ của họ. Vậy nhưng Tiki có giao hàng chủ nhật không? Cùng Salework đi tìm câu trả lời cho thắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Tiki có giao hàng chủ nhật không?

Tiki có giao hàng chủ nhật không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng bên cạnh những vấn đề liên quan đến sản phẩm, mã giảm giá hay các chính sách đổi trả, hoàn tiền…

Tiki hiện nay có 3 hình thức giao hàng chính là TikiFast, TikiNow và TikiPro. Trong đó, chỉ có duy nhất dịch vụ TikiFast là không áp dụng giao hàng chủ nhật. Còn với dịch vụ TikiNow và TikiPro, đơn của bạn có thể được giao vào chủ nhật tùy vào từng điều kiện cụ thể khác nhau.

Tiki có giao hàng chủ nhật không

Tiki có giao hàng chủ nhật không?

>>Xem thêm: Tiki Trading là gì? Có nên mua hàng tại Tiki Trading?

Tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển áp dụng giao hàng chủ nhật của Tiki

Nếu như ở trên bạn đã biết Tiki có giao hàng chủ nhật không thì ở phần này của bài viết hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 dịch vụ vận chuyển giao hàng chủ nhật của Tiki.

Dịch vụ vận chuyển TikiNow

TikiNow là dịch vụ giao hàng thần tốc được phát triển và vận hành bởi chính Tiki. TikiNow chỉ được áp dụng khi bạn đăng ký trở thành thành viên của TikiNow và bạn ở tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Cách nhận biết sản phẩm được giao bởi TikiNow

Không phải tất cả các sản phẩm được bán trên Tiki đều được áp dụng dịch vụ giao nhanh TikiNow mà chỉ một số sản phẩm có gắn nhãn TikiNow ở phần tên sản phẩm mới được áp dụng dịch vụ này. Vậy nên, bạn cần theo dõi đơn hàng Tiki để nắm bắt thông tin và lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo ý muốn.

Phí vận chuyển của TikiNow

 • Với hình thức Giao siêu tốc 2H: bạn sẽ mất 25.000 vnđ phí vận chuyển cho đơn hàng 3kg và sẽ tiến hành cộng thêm 2.000 VND cho mỗi 0.5kg tiếp theo.
 • Với hình thức Giao trong ngày: phí vận chuyển bạn phải trả là 20.000 vnđ/ 3kg và cũng cộng 2.000 vnđ cho mỗi 0.5kg tiếp theo.
Tiki có giao hàng chủ nhật không

Dịch vụ giao hàng TikiNow

Thời gian giao hàng TikiNow

Thời gian giao hàng của TikiNow sẽ khác nhau cho mỗi hình thức vận chuyển. Cụ thể:

 • Ở hình thức Giao siêu tốc 2H: Bạn có thể được giao tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật tại các địa chỉ giao là nhà riêng và cơ quan.
 • Ở hình thức Giao trong ngày: Bạn sẽ chỉ được áp dụng giao chủ nhật khi đơn hàng được giao đến địa chỉ nhà riêng.
Tiki có giao hàng chủ nhật không

Dịch vụ TikiNow giao trong ngày

Lưu ý:

 • Nếu bạn đặt đơn hàng áp dụng dịch vụ giao trong ngày trước 13 giờ, đơn của bạn sẽ được giao ngay trong ngày. Còn nếu đơn đặt sau 13 giờ, bạn sẽ phải đợi giao trước 12h trưa hôm sau.
 • Trong trường hợp có các vấn đề rủi ro phát sinh, đơn hàng có thể giao chậm hơn dự kiến. Lúc này, nếu muốn khiếu nại, bạn hãy liên hệ đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tiki. Tiki sẽ hỗ trợ kiểm tra và đưa ra chính sách giải quyết phù hợp cho bạn.
 • Nếu muốn huỷ đơn hàng Tiki đặc biệt là huỷ đơn hàng Tiki đã thanh toán Zalo Pay, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi sử dụng hình thức giao hàng này bởi đây là dịch vụ giao và tiếp nhận đơn hàng cực nhanh của Tiki.

Dịch vụ giao hàng TikiPro

TikiPro là dịch vụ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nhà các sản phẩm thuộc ngành hàng Nhà cửa – Đời sống, Điện gia dụng và Điện tử – Điện lạnh, cho phép khách hàng có thể tự lựa chọn thời gian giao và đồng kiểm tra sản phẩm.

Lưu ý:

 • TikiPro áp dụng giao hàng tận nhà, kể cả nhà chung cư, trừ nhà chung cư và nhà ở từ tầng 5 trở lên, không có thang máy hoặc có các tuyến đường cấm tải….
 • TikiPro chỉ hỗ trợ lắp đặt với các sản phẩm cần hỗ trợ lắp đặt, đồng thời, ở bước mua hàng, khách hàng phải lựa chọn dịch vụ lắp đặt đi kèm.
 • Với những đơn hàng áp dụng dịch vụ TikiPro nhưng có các điều kiện trên, Tiki sẽ chuyển sang hình thức giao hàng tiêu chuẩn.

>>Xem thêm: Giải đáp Tiki có cho kiểm tra hàng không?

Cách nhận biết sản phẩm TikiPro

Các sản phẩm áp dụng dịch vụ giao TikiPro là những sản phẩm có gắn nhãn TikiPro tại:

 • Phần đầu tên sản phẩm ở trang sản phẩm
 • Logo dịch vụ ở phần vận chuyển thuộc trang sản phẩm
 • Logo sản phẩm trên ứng dụng Tiki
Tiki có giao hàng chủ nhật không

Sản phẩm hỗ trợ dịch vụ TikiPro

Khu vực áp dụng dịch vụ TikiPro

Dịch vụ TikiPro hiện được áp dụng cho:

 • Toàn bộ quận nội thành Hà Nội.
 • Toàn bộ khu vực Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận.
 • Một số phường thuộc Quận 2, 9 – thành phố Thủ Đức, Quận 7, 12, Quận Thủ Đức, Bình Tân.

Lựa chọn dịch vụ TikiPro, Tiki có giao hàng chủ nhật không?

Khách hàng có thể lựa chọn thời gian giao vào 3 khung giờ 9:30 – 13:30, 13:30 – 17:30, 17:30 – 21:30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, tại khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng khung giờ 17:30 – 21:30, tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ TikiPro chỉ áp dụng cho các khu vực Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức – Thành phố Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh.

Chi phí của dịch vụ TikiPro

Sử dụng dịch vụ TikiPro, khách hàng sẽ phải chi trả 2 khoản chi phí, đó là phí giao hàng và phí lắp đặt. Trong đó:

 • Phí giao hàng được tính dựa trên khối lượng, kích thước gói hàng và khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng với kho của nhà bán hàng hoặc kho của Tiki.
 • Phí lắp đặt thường giao động từ khoảng 100.000 – 380.000 vnđ, tùy vào từng sản phẩm cụ thể.

Trên đây là những thông tin giải đáp Tiki có giao hàng chủ nhật không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể biết cách lựa chọn sản phẩm và dịch vụ giao hàng phù hợp. Nếu là người bán, bạn nên tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng Salework Kho Vận để đồng bộ đa kênh và kiểm soát tình trạng đơn hàng thời gian thực nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?
Lazada có giao hàng chủ nhật không? Có mất phụ phí không?Lazada có giao hàng chủ nhật không? Có mất phụ phí không?

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT