Bên cạnh việc bán hàng, bạn còn có thể kiếm tiền từ Tiki dễ dàng khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết Tiki. Cùng Salework tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình này và hướng dẫn cách tham gia để biết cách kiếm tiền hiệu quả nhé.

Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị liên kết Tiki hay Tiki Affiliate là hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Tiki thông qua các trang mạng xã hội của những người có sức ảnh hưởng. Theo đó, những người có sức ảnh hưởng khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết Tiki sẽ tiến hành giới thiệu sản phẩm của Tiki và chia sẻ link affiliate marketing trên trang cá nhân của mình để mọi người có thể dễ dàng truy cập mua sắm.

Tiếp thị liên kết tiki

Tiếp thị liên kết Tiki

>>Xem thêm: Shopee Affiliate là gì? Cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Tại sao nên tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Tiki?

Được tài trợ sản phẩm review

Thay vì phải chi trả chi phí sản phẩm, bạn sẽ được Tiki và các nhãn hàng hỗ trợ tặng sản phẩm review dưới hình thức dành tặng coupons. Giá trị và số lượng coupons sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng nhãn hàng, từng chiến dịch cụ thể và Tiki sẽ liên hệ với bạn khi có coupons.

Thỏa sức sáng tạo nội dung

Tiki Affiliate cho phép bạn có thể lựa chọn sản phẩm, ngành hàng review theo chuyên môn và thỏa sức sáng tạo nội dung với nhiều hình thức khác nhau. Như bài viết, hình ảnh hay video… mà không bị bó buộc như hình thức quảng cáo truyền thống.

Hỗ trợ nhiều nền tảng cùng lúc

Bạn có thể tham gia Tiki Affiliate với nhiều nền tảng cùng lúc nếu những nền tảng này là những kênh mạng xã hội do bạn sở hữu và có số lượng người theo dõi từ 10.000 người trở lên.

Được nhận mức hoa hồng hấp dẫn

Với mỗi đơn hàng thành công trong chương trình tiếp thị liên kết, bạn có thể nhận mức hoa hồng lên tới 40% tùy từng sản phẩm và từng ngành hàng nhất định hơn mức chiết khấu khi làm tiếp thị liên kết Lazada. Đặc biệt, Tiki không giới hạn mức hoa hồng tối đa. Do đó, bán được càng nhiều sản phẩm, hoa hồng và mức thu nhập của bạn sẽ càng cao. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận thêm được rất nhiều mã giảm giá Tiki hấp dẫn siêu ưu đãi.

Có nhiều cơ hội hợp tác với các nhãn hàng lớn

Tham gia tiếp thị liên kết Tiki, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn, uy tín thuộc các ngành hàng khác nhau như:

  • Thương hiệu mỹ phẩm Innisfree, Vichy, La Roche-Posay, Laneige… thuộc ngành hàng Sức khỏe và Sắc đẹp.
  • Thương hiệu Lock&Lock, Tupperware, BEYOURs… thuộc ngành hàng Nhà cửa đời sống.
  • Thương hiệu Sunhouse, Tefal, Nagakawa, BlueStone, Philips… thuộc ngành hàng Điện gia dụng.
  • Thương hiệu Pampers, Huggies, Bobby, Abbott… thuộc ngành hàng Mẹ và bé.
  • Thương hiệu Thiên Long, Deli, Fahasa, AlphaBook… thuộc ngành hàng Sách
Tiếp thị liên kết tiki

Cơ hội hợp tác nhiều nhãn hàng khi bạn tham gia tiếp thị liên kết Tiki

Chi phí làm Tiki affiliate thấp

Làm tiếp thị liên kết cho Tiki, bạn chỉ cần sáng tạo nội dung giới thiệu, review sản phẩm. Đồng thời, gắn link liên kết mua sản phẩm trên mạng xã hội… để mọi người có thể tham khảo và đặt hàng mà hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiki hiệu quả chi tiết

Hướng dẫn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết Tiki

Để đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Tiki, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Đăng ký thông tin

Truy cập vào trang chủ và nhấn Đăng ký ngay.

Điền đầy đủ các thông tin trong mục tài khoản, hợp đồng rồi chờ Tiki liên hệ xác thực trong 48 giờ.

Nếu thông tin của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản tiếp thị Tiki Affiliate.

Bước 2. Tạo affiliate link

Bạn có thể lấy link affiliate theo những cách sau:

Cách 1. Lấy link trên app Tiki

  • Lấy link tại một trang sản phẩm bất kỳ: Truy cập vào trang sản phẩm cụ thể → chọn dấu “…” ở góc bên phải phía trên màn hình → chọn Sao chép liên kết.
  • Lấy link của chương trình nhãn hàng: Chọn Kiếm tiền cùng Tiki trên trang chủ Tiki → chọn Ưu đãi → chọn chương trình phù hợp với bạn rồi nhấn Lấy link.

Cách 2. Lấy link trên app Affiliate Portal

Lấy link cho một trang bất kỳ: Chọn Lấy liên kết → Tạo liên kết → Nhập tên nội dung quảng cáo và Tiki URL. Lưu ý, nếu cho nhiều link khác nhau, bạn có thể nhấn Thêm để thêm link.

Tiếp thị liên kết tiki

Lấy link cho một trang bất kỳ

Lấy link của chương trình nhãn hàng: Chọn Lấy liên kết → Ưu đãi thương hiệu → chọn Tạo liên kết với chiến dịch bạn muốn tạo link Chọn Lấy liên kết → kiểm tra thông tin chiến dịch rồi nhấn Tạo để lấy link.

Tiếp thị liên kết tiki

Kiểm tra thông tin chiến dịch

Bước 3. Sáng tạo nội dung

Tiến hành xây dựng, sáng tạo nội dung giới thiệu, quảng bá, review sản phẩm và truyền cảm hứng mua sắm đính kèm Affiliate Link.

Bước 4. Nhận hoa hồng

Bạn sẽ nhận được email đối soát đơn hàng của Tiki vào tuần đầu tiên hàng tháng để có thể kiểm tra, đối soát. Nếu có sự chênh lệch, bạn có thể liên hệ affiliate@tiki.vn để được hỗ trợ. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý:

  • Tiki sẽ chỉ tính hoa hồng cho những đơn hàng giao thành công được đặt từ link của bạn, khi người mua nhấn vào liên kết và tiến hành mua hàng trong 7 ngày.
  • Bạn có thể kiểm tra các đơn hàng mua thành công tại link của mình bằng cách truy cập vào mục Kiếm tiền cùng Tiki → chọn Báo cáo để xem Số lượng đơn hàng.

Trên đây là chi tiết thông tin về tiếp thị liên kết Tiki. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách đăng ký tham gia chương trình và kiếm tiền hiệu quả từ Tiki.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Cách tra mã vận đơn shopee express đơn giản nhấtCách tra mã vận đơn Shopee Express đơn giản nhất
Tiếp thị liên kết Tiki là gì? Làm thế nào để tham gia Tiki Affiliate? - 10Hướng dẫn tạo mã giảm giá Lazada cho nhà bán hàng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT