Tiếp thị liên kết Lazada là một trong những chương trình nổi bật của Lazada giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập. Nếu đang quan tâm đến chương trình này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua các thông tin chia sẻ và hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu quả mà Salework bật mí trong bài viết dưới đây.

Tiếp thị liên kết Lazada là gì?

Giống như tiếp thị liên kết Tiki, tiếp thị liên kết Lazada là một chương trình có thể giúp bạn kiếm tiền từ Lazada. Tham gia chương trình này, bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị, chia sẻ về các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Lazada đến với đông đảo người dùng để họ có thể tham khảo và tiến hành đặt hàng. Và với môi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định từ Lazada.

Tiếp thị liên kết Lazada

Tiếp thị liên kết Lazada

>>Xem thêm: Shopee Affiliate là gì? Cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết Lazada?

Tham gia chương trình tiếp thị liên kết Lazada giúp mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

Hoa hồng hấp dẫn

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử có mức hoa hồng cao dành cho những người tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Theo đó, tùy vào từng ngành hàng và từng sản phẩm cụ thể mà bạn có thể nhận được hoa hồng lên đến 40% cho một đơn hàng thành công.

Đa dạng sản phẩm lựa chọn

Lazada hiện đang cung cấp hàng triệu sản phẩm thuộc đa dạng các ngành hàng khác nhau trên Lazada.vn. Trong đó có thể kể đến một số ngành hàng hot như ngành hàng điện tử, đồ gia dụng, thời trang nữ, mẹ và bé… Vì vậy, bạn có thể thoải mái cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp với chuyên môn của mình hoặc lựa chọn sản phẩm có mức hoa hồng cao.

Thời gian theo dõi đơn hàng lên đến 30 ngày

Lazada không yêu cầu người mua đặt hàng ngay từ lần đầu tiên click vào link tiếp thị sản phẩm mà có thể đặt hàng trong vòng 30 ngày tiếp theo đối với đơn hàng trên web và 7 ngày với đơn hàng trên app. Những đơn hàng giao dịch thành công trong khoảng thời gian này, người tham gia vẫn có thể được tính hoa hồng như bình thường.

Tiếp thị liên kết Lazada

Thời gian theo dõi đơn hàng Lazada

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Lazada hỗ trợ nhiệt tình trong việc hướng dẫn, tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc trong thời gian đầu mới tham gia chương trình. Qua đó, biết cách xây dựng nội dung hấp dẫn, thu hút người mua, khuyến khích người mua đặt hàng để giúp gia tăng đơn hàng và kiếm tiền hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết lazada

Quá trình đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết lazada vô cùng đơn giản chỉ với bước sau:

Bước 1. Đăng nhập tài khoản

Truy cập vào link chương trình tiếp thị liên kết Lazada và tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2. Đăng ký tham gia chương trình

Ở trang chủ giới thiệu chương trình, hãy kéo xuống phần giữa trang, nhấn Đăng ký ngay và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Bao gồm:

 • Email: Điền tài khoản email → Nhấn Send Verification code → vào mail lấy mã xác thực (gồm 6 chữ số) → nhập mã xác thực vào ô Verification code → nhấn Submit (Lưu ý: nhập mã trong vòng 60 giây).
 • Thông tin cá nhân: Nếu là Công ty thì chọn Member Type: Business, nếu là cá nhân thì chọn Individual. Sau đó điền các thông tin Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Số CMND và đăng tải hình chụp CMND 2 mặt…
 • Điền thông tin kênh bạn dùng tham gia chương trình tiếp thị rồi nhấn chọn đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Lazada.
 • Điền thông tin tài khoản ngân hàng, cuối cùng, nhấn Submit để xác nhận hoàn thành đăng ký.
Tiếp thị liên kết Lazada

Đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết Lazada

Bước 3. Chờ phản hồi từ Lazada

Lazada sẽ kiểm tra các thông tin và duyệt đơn đăng ký của bạn trong vòng 5 ngày. Nếu đơn đăng ký được xét duyệt, bạn sẽ nhận được email phản hồi cùng tài liệu hướng dẫn để có thể bắt đầu tham gia chương trình.

Hướng dẫn cách lấy và sử dụng link Affiliate

 • Bước 1. Đăng nhập vào Lazada Adsense tại link https://adsense.lazada.vn/#!/.
 • Bước 2. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm bạn muốn tiếp thị và ấn Get Link để lấy link Affiliate.
 • Bước 3. Sáng tạo nội dung (có thể là bài viết, video hay hình ảnh) và đăng tải lên các kênh mạng xã hội của mình. Đồng thời gắn kèm link Affiliate để khách hàng có thể đặt mua sản phẩm.

Tính hoa hồng cho đơn hàng tiếp thị thành công

Điều kiện đơn hàng được tính hoa hồng

Đơn hàng của bạn được tính hoa hồng phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đơn hàng giao thành công trong tháng.
 • Đơn hàng không vi phạm bất kỳ điều khoản và chính sách nào của Lazada.

Công thức tính hoa hồng cho đơn hàng

Hoa hồng nhận được = Hoa hồng gốc + Hoa hồng thưởng

Trong đó:

 • Hoa hồng gốc là mức hoa hồng áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tại Lazada từng mức cụ thể khác nhau tùy vào từng ngành hàng và sản phẩm.
 • Hoa hồng thưởng – khoản hoa hồng chỉ áp dụng với một số người bán tham gia chương trình thưởng. Để kiểm tra danh sách người bán hàng tham gia chương trình này và mức hoa hồng thưởng, bạn có thể truy cập mục Bonus Offers trên Lazada Adsense.
Tiếp thị liên kết Lazada

Thanh toán hoa hồng cho người tham gia chương trình tiếp thị liên kết lazada

Điều kiện nhận hoa hồng

Lazada sẽ tiến hành thanh toán hoa hồng nếu tổng mức hoa hồng của bạn đạt giá trị tối thiểu là 500.000 đồng. Nếu chưa đạt đủ con số này, hoa hồng sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo và sẽ chỉ được thanh toán cho đến khi đạt mức quy định.

Trên đây là những chia sẻ về tiếp thị liên kết Lazada. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm mức thu nhập mà không phải bỏ vốn bán hàng trên Lazada.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn cách seeding TikTok đơn giản, hiệu quảHướng dẫn cách seeding TikTok đơn giản, hiệu quả
Cách sao chép TikTok: video, tài khoản, bioCách sao chép TikTok: Video, tài khoản, bio, sản phẩm

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT