Cách tăng đơn hàng trên Lazada bạn đã biết hay chưa? Những cách đó có thực sự đem lại hiệu quả trong quá trình bán hàng trên Lazada hay không? Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức thực hiện nhé?

Bạn là một người mới bắt đầu tập bán hàng trên Lazada nhưng hiệu quả mang lại của cách bán hàng này không cao? Bạn cũng muốn tìm kiếm cách tăng đơn hàng trên Lazada để giúp cho quá trình bán hàng của bạn được hiệu hơn và mang lại nhiều đơn hàng hơn trong quá trình bán hàng. Vậy bạn hãy dành chút thời gian theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về cách thức để thực hiện các đơn hàng trên lazada nhé.

tăng đơn hàng trên Lazada

Mang đến cơ hội làm bán hàng mới 

Đăng nhiều sản phẩm lên sàn

Tất nhiên lazada cũng sẽ cho phép miễn phí tối đa cho người dùng đến 500 SKU. Vì thế, nên bạn cũng có thể tận dụng được điều này và đăng thật nhiều sản phẩm lên sàn thì càng mang lại hiệu quả cao.

Việc mà có rất nhiều các sản phẩm trên lazada tất nhiên sẽ luôn đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có khả năng tiếp cận được với người mua được cao hơn.

Bên cạnh đó, khi những người mua vào trong gian hàng của bạn tất nhiên họ sẽ thấy được sự hoành tráng của shop bạn và từ đó mọi khách hàng cũng sẽ tin tưởng và mua các sản phẩm của bạn được nhiều hơn.

Một mẹo nhỏ giúp bạn trong quá trình bán hàng. Bạn nên dành ra thời gian để cập nhật các thông tin về sản phẩm mà mình bán càng đầy đủ càng tốt. Khi mà sản phẩm có đầy đủ nội dung chắc chắn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chốt được các đơn trên lazada được tốt hơn

Cách tăng đơn hàng trên lazada: Phản hồi với khách hàng trong thời gian sớm nhất

Đối với những khách hàng mua online chắc chắn cũng sẽ không có quá nhiều cơ hội để được tận mắt thấy được các sản phẩm. Chính vì lý do đó, nên khách hàng cũng luôn muốn được tư vấn một cách kỹ càng trước khi ra quyết định đặt hàng.

Hầu hết tất cả các trang thương mại điện tử kể cả lazada cũng đều sẽ luôn có tính năng nhắn tin cho chủ shop. Chính vì vậy, chủ shop cũng nên dành ra nhiều thời gian online để trả lời các câu hỏi thắc mắc mà khách hàng thường hay gặp phải.

Khi bạn trả lời cũng như tư vấn càng nhiệt tình thì tất nhiên khách hàng cũng sẽ càng dễ mua được hàng của bạn được nhiều hơn.

Một mẹo nhỏ mà bạn nên biết, trên lazada cũng sẽ có các chỉ số để đánh giá cũng như phản hồi của shop. Vì thế, nên bạn cũng nên nhớ rằng luôn luôn phải trả lời tin nhắn khách hàng càng sớm thì càng tốt để có thể duy trì được mức phản hồi 100% nhé. Với những shop mà có mức phản hồi càng cao thì đảm bảo lòng tin của khách hàng đối với shop đó càng lớn.

Giao hàng nhanh và đóng gói hàng hoá một cách kỹ càng nhất

Bạn chắc vẫn còn nhớ bên lazada cũng sẽ có 2 hình thức hợp tác với bạn đúng không? Đó cũng chính là gửi kho hàng lazada và người bán có thể trực tiếp tự giao.

tăng đơn hàng trên lazada

Giao hàng nhanh và đóng hàng cũng nhanh chóng hơn

Đối với hình thức gửi kho Lazada, các bạn cũng có thể sẽ cần phải đóng gói hàng hoá một cách kỹ càng và ký gửi vào kho của lazada. Khi mà có đơn hàng tất nhiên họ sẽ tự động giao luôn cho bạn.

Đối với hình thức mà người bán tự giao, mỗi khi phát sinh các đơn trên lazada tất nhiên bạn cũng cần phải chuẩn bị hàng sau đó đóng gói và giao cho các shipper càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn đang hoạt động với quy mô nhỏ thì nên lựa chọn cách thứ 2 sẽ tiện hơn cho bạn trong việc bán hàng.

Cách tăng đơn hàng trên lazada bằng việc tham gia Flash Sale của Lazada

Như những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên thì Lazada cũng sẽ rất mạnh chi tiền quảng cáo để thu được lượng khách đến với trang của họ. Để có thể dễ dàng hưởng lợi từ nguồn truy cập khổng lồ này tất nhiên bạn cũng nên tham gia một số các chương trình khuyến mãi Flash Sale của Lazada.

Tuy nhiên, khi bạn mới bắt đầu vào công cuộc bán hàng, sản phẩm của bạn cũng sẽ ít người mua, chưa có bất cứ một đánh giá thì sẽ rất khó để người khác có thể tin tưởng và mua hàng từ bạn.

Tất nhiên các chương trình khuyến mãi này cũng sẽ đổ lượng khách hàng vào gian hàng của bạn. Bên cạnh đó kết hợp cùng với sales bạn cũng sẽ bán được rất nhiều đơn.

Từ đó tất nhiên bạn cũng sẽ có được đánh giá về mua hàng. Khi không còn sale nữa, tất nhiên khách hàng cũng sẽ tự nhiên tìm đến bạn để mua hàng. Đây cũng chính là lúc giúp bạn thu được lời từ công sức của mình.

Cách tăng đơn hàng trên lazada bằng cách sử dụng phần mềm Sota Lazada

Sota Lazada được biết đến là một phần mềm trợ lý bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng phần mềm này thì còn có thêm chức năng gửi tin nhắn tự động nên sẽ không tốn kém quá nhiều thời gian của các chủ shop trong quá trình bán hàng. Hiệu quả đơn hàng trên lazada cũng sẽ tăng lên đáng kể.

tăng đơn hàng trên lazada

Mang đến nhiều đơn hàng trên lazada với phần mềm sota

Nếu bạn đang có tìm cách để tăng đơn hàng trên lazada thì hãy nhanh chóng đến với Sota Lazada đảm bảo hiệu quả của việc bán hàng của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng nhất.

XEM THÊM: Gợi ý những tool bán hàng Lazada chất lượng, giá cả tiết kiệm