Hiện nay, cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại là hình thức khá phổ biến. Cách thức kinh doanh này mang lại nhiều lợi nhuận và tiện lợi cho dù bạn đang ở đâu. Hãy cùng Salework tìm hiểu kỹ hơn về cách bán hàng này trong bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích của việc bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Bán hàng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động. Bạn không chỉ có thể mang nó theo bên mình mà còn có thể bán sản phẩm và kết nối với khách hàng. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tương tác với khách hàng của mình. Ví dụ, bạn cũng có thể bán sản phẩm ngay cả khi vừa đi cafe hay vừa trông con.

bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Bán hàng trên Lazada bằng điện thoại đem lại rất nhiều lợi ích

Giao diện kết nối đồng bộ

Cùng với đội ngũ thiết kế giao diện chuyên nghiệp, Lazada đã tạo ra một giao diện vô cùng bắt mắt giúp việc bán hàng trên Lazada qua điện thoại vô cùng hiệu quả. Không chỉ đẹp mà nó còn đồng bộ với website để dễ dàng quản lý. Hơn nữa, nó còn kết nối với các phương tiện truyền thông và mạng xã hội khác chỉ đơn giản bằng các nút chia sẻ, bình luận, biểu tượng sôi động và hấp dẫn.

Tốc độ mượt mà

Nếu bạn bán hàng trên trang web thì bạn sẽ phải đợi lâu. Chờ đợi tối ưu hóa 100%  mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, giao diện bán hàng trên di động rất mượt mà, ít bị lag, lỗi.

Hướng dẫn quy trình bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Hiện nay, thương mại điện tử là thị trường mua bán và giao dịch sôi động nhất. Với lượng người dùng và nhu cầu mua lớn, các sàn này có sẵn trên cả hai nền tảng máy tính và điện thoại. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn có thể bắt tay vào công việc kinh doanh rồi. Dưới đây là hướng dẫn để bán hàng Lazada trên điện thoại đầy đủ nhất.

Bước 1 : Đăng kí tài khoản Lazada

Điều đầu tiên trước khi bạn muốn bán hàng trên Lazada bằng điện thoại thì bạn cần phải có tài khoản Lazada trước tiên. Đầu tiền bạn cần truy cập vào website của Lazada theo địa chỉ: https://www.lazada.vn hoặc truy cập vào ứng dụng Lazada có trên điện thoại (đây là ứng dụng có sẵn trên cả 2 nền tảng là IOS và Android) sau đó tìm ở góc chữ đăng kí nhấn vào và điền thông tin theo yêu cầu của Lazada.

bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Giao diện chính website Lazada

Bước 2: Vào ứng dụng Lazada

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Lazada mà bạn vừa tải xuống. Sau đó, chuyển đến tab “Tài khoản”. Kéo xuống và nhấp vào mục “Bán hàng trên Lazada”.

Bước 3: Bấm “Đăng ký ngay”

Kéo xuống, nhấn chọn “Đăng ký ngay” để bắt đầu tạo kênh bán hàng Lazada.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin về gian hàng của bạn

Bạn phải chọn hình thức cho quầy hàng của mình và hoàn thành tất cả các yêu cầu của mẫu đăng ký thông tin bán hàng. Bao gồm số điện thoại, tên shop hoặc địa chỉ email, mật khẩu,… Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấp chọn “Đồng ý” với các điều khoản và điều kiện. Sau đó bấm chọn “Đăng ký ngay” để bắt đầu tạo gian hàng trên Lazada.

Bước 5: Tải app Lazada Seller Center

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn sang Kho ứng dụng (App Store hoặc CH Play) và yêu cầu bạn tải app Lazada Seller Center. Ứng dụng này sẽ là nơi để bạn quản lý công việc kinh doanh của mình trên sàn Lazada.

bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Lazada Seller Center

Bước 6: Đăng nhập ứng dụng Lazada Seller Center vừa tải

Mở ứng dụng vừa tải về, nhập số điện thoại đã đăng ký ở bước 3 để đăng nhập. Bạn cần thêm địa chỉ doanh nghiệp bằng cách chọn “Thêm địa chỉ” để nhập thông tin và nhấn “Lưu”.

Bước 7: Điền đầy đủ thông tin và gửi

Khi đã thêm địa chỉ thành công, bạn chọn “Thêm thông tin” để điền thông tin gian hàng và tài khoản ngân hàng. Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu và bấm “Gửi” để hoàn tất.

Bước 8: Đăng bán sản phẩm tại gian hàng

Trở lại màn hình chính của Lazada Seller Center. Sau đó chọn “Thêm sản phẩm” để đăng sản phẩm lên Lazada nhằm đăng bán, điền thông tin sản phẩm và chọn “Gửi”.

Với hướng dẫn trên là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và có thể kinh doanh sản phẩm và kiếm tiền trên Lazada. Không những thế bạn còn có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, trong Lazada Seller Center, người bán mới có thể tham gia các lớp để làm quen và hiểu thêm về cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại.

>>Xem thêm: Quản lý đơn hàng Lazada là gì? Cách quản lý đơn hàng trên Lazada hiệu quả

Salework – Phần mềm bán hàng Lazada trên điện thoại duy nhất

Điện thoại di động ngày nay đã trở thành một công cụ hữu ích để tạo thu nhập từ các hoạt động kinh doanh online. Bên cạnh đó, khi bán hàng trên Lazada bằng điện thoại, bạn nên sử dụng công cụ hỗ trợ như phần mềm quản lý bán hàng Lazada để nâng cao hiệu quả bán hàng và tối ưu chi phí hơn. Phần mềm bán hàng Salework là công cụ số 1 giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Salework đã khẳng định được chỗ đứng của mình nhờ những đánh giá tích cực của người dùng. Có được kết quả đó cũng chính bởi những tính năng vượt trội độc nhất hiện Salework đang cung cấp.

  • Phần mềm tích hợp chat trên Lazada trên điện thoại duy nhất tại Việt Nam: Khi sử dụng, chủ shop có thể quản lý chat nhiều shop trên cùng một hệ thống và đồng bộ cùng một tài khoản.
  • Quản lý phân quyền nhân viên: Bạn có thể phân quyền chức năng cho từng nhân viên để chuyên trách trên đầu công việc khác nhau để quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng nhanh chóng.
  • Tự động trả lời đánh giá theo kịch bản: Chatbot thông minh mà Salework cung cấp sẽ giúp tổng hợp toàn bộ đánh giá của khách hàng và phản hồi tự động nhanh chóng. Ngoài ra, còn có thể tự động gửi tin nhắn hàng loạt, marketing quảng bá theo đúng chiến lược kinh doanh.

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm bán hàng SOTA Lazada!

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể của đội ngũ Salework về cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng kinh doanh thành công với chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm:

4.8/5 - (12 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Đặt đơn ảo Shopee là gì? Có nên buff đơn ảo để tăng đơn không?Đặt đơn ảo Shopee là gì? Có nên buff đơn ảo để tăng đơn không?
Hướng dẫn bán hàng trên Shopee từ a đến zHướng dẫn cách bán hàng trên Shopee từ A đến Z hiệu quả

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT