Trên thực tế, để tìm khung giờ đăng TikTok lên xu hướng không phải là điều dễ dàng. Thậm chí ngay cả khi với một video mà bạn đã đăng nhận được nhiều tim và bình luận cũng không đảm bảo các video tiếp theo sẽ tương tự. Bài viết dưới đây Salework sẽ gợi ý cho bạn một số khung giờ đăng TikTok lên xu hướng.

Vì sao nên chọn khung giờ đăng TikTok?

Nếu đã từng sử dụng TikTok trong một thời gian hẳn bạn sẽ biết một video được hiển thị trong phần For you (dành cho bạn) trên nền tảng mang lại cho các nhà sáng tạo, thương hiệu và người có ảnh hưởng lợi ích như thế nào.

Phần For you hiển thị cho người dùng “luồng” video vô tận được thuật toán chọn lọc dựa trên tương tác của họ trước đây trên ứng dụng. Các video xuất hiện trong phần này nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Vì sao nên chọn khung giờ đăng TikTok?

Vì sao nên chọn khung giờ đăng TikTok?

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là đâu là vì sao nên chọn khung giờ đăng TikTok lên xu hướng? Đăng TikTok giờ nào để lên xu hướng hay đăng TikTok giờ nào được nhiều tim?

Để trả lời cho các câu hỏi trên, trước tiên bạn cần biết thuật toán chọn video cho phần For you trên TikTok dựa trên các tiêu chí cụ thể, bao gồm cả lượt tương tác của người dùng. Các video nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn trong phần này.

Tối ưu hóa “giờ đăng TikTok” hay nói một cách dễ hiểu là chọn giờ vàng TikTok sẽ giúp gia tăng cơ hội bài đăng của bạn nhận được lượt tương tác cao để hiển thị trong phần For you (dành cho bạn).

Tuy nhiên Salework cũng cần nhấn mạnh, ngoài khung giờ đăng TikTok thì các nội dung mà bạn đã tạo cũng phải đạt “chất lượng”, vì đây mới là yếu tố then chốt và quyết định tất cả.

Gợi ý khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Được tổng hợp từ các dữ liệu khác nhau, một số khung giờ đăng TikTok lên xu hướng và nhận được nhiều tim là từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và từ 7 giờ tối đến 11 giờ tối.

Tuy nhiên không phải ai và không phải lúc nào “khung giờ vàng” TikTok này cũng cho hiệu quả. Điều này đặc biệt đúng với tất cả các nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả TikTok. Đơn giản là bởi mỗi người hoặc thương hiệu sẽ nhắm đến một đối tượng mục tiêu khác nhau.

Một số khung giờ đăng TikTok lên xu hướng cho bạn tham khảo

Một số khung giờ đăng TikTok lên xu hướng cho bạn tham khảo

Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về khung giờ vàng đăng TikTok, dưới đây Salework đã tổng hợp và tóm tắt khung giờ đăng tốt nhất trong từng ngày cụ thể trong tuần:

 • Thứ Hai: 10 giờ sáng và 10 giờ tối.
 • Thứ Ba: 4 giờ sáng và 9 giờ sáng.
 • Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ sáng.
 • Thứ Năm: 9 giờ sáng và 12 giờ trưa.
 • Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều.
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng và 7 giờ tối.
 • Chủ nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều.

5 bước khám phá, tìm khung giờ đăng TikTok

Nếu mới làm quen với TikTok, rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc khám phá, tìm ra khung giờ đăng TikTok để thu hút lượt tương tác và lên xu hướng. Cùng tham khảo quy trình dưới đây để khám phá thời điểm, khung giờ vàng đăng TikTok nhé.

Bước 1: Chuyển sang tài khoản TikTok Pro

Để bắt đầu, bước đầu tiên bạn cần làm là chuyển sang tài khoản TikTok Pro. Thao tác này giúp bạn có thể xem phân tích hồ sơ chi tiết để đánh giá thời điểm tốt nhất hay giờ đăng TikTok.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuyển đến phần Manage my account (quản lý tài khoản của tôi) bằng cách nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm góc bên phải trang hồ sơ của bạn.

Bước 2: Tại đây tìm và nhấn chọn Switch to a Pro Account (chuyển sang Tài khoản Pro).

Bước 3: Chọn danh mục doanh nghiệp của bạn rồi nhấn chọn Done (xong) để hoàn tất.

Cách chuyển tài khoản TikTok Pro, khám phá khung giờ đăng TikTok

Cách chuyển tài khoản TikTok Pro, khám phá khung giờ đăng TikTok

Sau khi hoàn tất các bước, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo chào mừng. Lúc này bạn có đã có thể truy cập mục Analytics (phân tích) trong menu Cài đặt của mình. Mục Analytics được chia thành 3 tab: Overview (tổng quan), Content (nội dung) và Followers (người theo dõi).

Bước tiếp theo để xác định khung giờ đăng TikTok lý tưởng nhất là bạn cần xác định đối tượng của mình sinh sống trong khu vực, quốc gia nào.

Bước 2: Xác định lãnh thổ hàng đầu

Xác định các lãnh thổ hàng đầu, nơi khán giả của bạn đang sinh sống và làm việc cũng là yếu tố quan trọng liên quan đến việc khám phá, tìm ra thời điểm, giờ đăng TikTok, đặc biệt nếu muốn tương tác với khán giả toàn cầu ở các múi giờ khác nhau.

Để tìm hiểu quốc gia, khu vực nơi khán giả của bạn sinh sống, truy cập tab Followers (người theo dõi), sau đó cuộn xuống tìm và nhấn chọn Top Territories (khu vực lãnh thổ hàng đầu).

Xác định lãnh thổ hàng đầu

Xác định lãnh thổ hàng đầu

Bước 3: Khám phá thời điểm người dùng hoạt động nhiều

Điểm thú vị là trong phần phân tích TikTok, bạn còn có thể xem được số liệu hoạt động của người theo dõi, bao gồm cả ngày và giờ mà người dùng hoạt động tích cực nhất.

Khám phá thời điểm người dùng hoạt động nhiều

Khám phá thời điểm người dùng hoạt động nhiều

Rất đơn giản, trong tab Followers (người theo dõi), bạn cuộn xuống và tìm phần mô tả Followers Activity (hoạt động của người theo dõi) để xem có bao nhiêu người theo dõi đang hoạt động tại một thời điểm trong một ngày cụ thể trong tuần.

Bước 4: Tận dụng dữ liệu các nội dung hiệu suất cao

Chìa khóa cuối cùng để tiến gần đến việc khám phá và tìm ra khung giờ đăng TikTok nằm ở việc theo dõi hiệu suất các nội dung trước đó của bạn. Tab Content (nội dung) trên cửa sổ phân tích cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu để đánh giá hiệu suất các nội dung bạn đã đăng trong 7 ngày qua.

Đối với mỗi bài đăng, bạn sẽ thấy vô số các chỉ số hiệu suất, bao gồm số lượt thích, bình luận, chia sẻ, phạm vi tiếp cận và thời gian xem trung bình mà bài đăng đó nhận được.

Khám phá và tìm ra khung giờ đăng TikTok

Khám phá và tìm ra khung giờ đăng TikTok

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được lưu lượng truy cập mà video của bạn nhận được từ các trang For you (dành cho bạn) và Following (đang theo dõi), cùng với số lượt xem mà video nhận được từ người dùng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sau khi sắp xếp tất cả nội dung hoạt động tốt nhất, hãy xem ngày và giờ đăng nội dung đó để tìm ra khung giờ đăng TikTok tốt nhất.

 • Ngày và giờ đăng TikTok
 • Tiêu đề video
 • Lượt thích video
 • Nhận xét video
 • Phạm vi tiếp cận video
 • Chia sẻ video
 • Thời gian xem video trung bình
 • Lượt xem video
 • Nguồn lưu lượng truy cập
 • Lãnh thổ đối tượng chính và phụ

Trên đây là một số gợi ý khung giờ đăng TikTok lên xu hướng nhanh, hiệu quả cho bạn. Salework chúc các bạn sẽ tìm được giờ đăng TikTok phù hợp cho các nội dung, mục đích và đối tượng mục tiêu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Xu TikTok là gì? Cách nạp xu TikTokXu TikTok: Cách nạp xu TikTok giá rẻ nhanh và đơn giản nhất
Hướng dẫn cách tắt OTP Shopee nhanh chóng dễ thực hiệnHướng dẫn cách tắt OTP Shopee nhanh chóng dễ thực hiện

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT