TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Bạn cũng đang sử dụng nền tảng TikTok và muốn tăng tương tác đối với tài khoản của mình. Hãy cùng Salework tìm hiểu chi tiết 4 cách tăng tương tác TikTok hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

Tăng tương tác TikTok

Tương tương tác TikTok nhanh chóng, hiệu quả nhất

Làm thế nào để tăng tym, tăng like trên Tiktok?

Những lượt like, tym là điều mà hầu hết các kênh hướng tới. Một video trên TikTok có nhiều tương tác thả tym, like là biểu hiện của việc nội dung bạn xây dựng thu hút đối với người xem. Vậy làm thế nào để tạo ra những video thu hút được người xem? Hãy cùng tìm hiểu một số cách dưới đây.

Tăng tương tác TikTok

Phương pháp tăng tym, like TikTok hiệu quả

Xây dựng nội dung chất lượng, hấp dẫn

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng video và khiến video của bạn lên xu hướng Tiktok nhanh chóng. Xây dựng nội dung hay, chất lượng khiến kênh của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Kênh của bạn có thể thường xuyên tạo nên những nội dung mang tính  độc đáo, và hài hước, bên cạnh đó TikTok có rất nhiều các trend hot mà bạn có thể khai thác  và đặc biệt những video của bạn phải mang lại giá trị thì sẽ được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Những nội dung bên cạnh đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản mỗi khi rảnh rỗi của con người cũng cần có những thông tin cần thiết về những kiến thức công việc và cuộc sống.

Tăng tương tác TikTok bằng việc lựa chọn khung giờ đăng video

Có các khung giờ mà bạn có thể lựa chọn để đăng tải nội dung của mình. Đây cũng là yếu tố quan trong quyết định việc tăng giảm tương tác TikTok của bạn. Để có thể tăng tối đa lượt tương tác trên video Tik Tok thì bạn lựa chọn đăng video vào khoảng thời gian có nhiều người online. Hay đây còn được gọi là khung giờ vàng Tik Tok.

Bạn có thể tham khảo đối với các khung giờ có lượng người sử dụng nhiều nhất đó là vào các khung giờ từ 19h – 20h và 11h – 12h. Nếu đăng tải 1 video thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ này. Còn bạn thực hiện 2 video/ 1 ngày thì bạn hãy cân nhắc 2 khung giờ trên để đăng tải video giúp tăng tương tác TikTok.

Đăng tải video với tần suất đều đặn

Một cách rất hay để có thể tăng tương tác TikTok đó là việc đăng tải video đều đặn có thể giữ tần suất 1 bài / 1 ngày. Đăng tải video thường xuyên rất cần thiết vì khi bạn không thường xuyên đăng tải video thì sẽ không đề xuất hiển thị nội dung của bạn đến người dùng khác.

Nếu thường xuyên cập nhật các video lên tài khoản sẽ giúp bạn tăng tương tác TikTok cũng như tăng lượt Follow. Nếu không có thời gian sáng tạo nhiều nội dung mỗi ngày bạn có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi và tạo những nội dung để sử dụng dần và đăng tải.

>> Xem thêm: Cập nhật kích thước video TikTok chuẩn mới nhất

Thực hiện việc thường xuyên tương tác với người xem

Đây cũng là một cách để tăng tương tác TikTok mà bạn có thể áp dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Những lượt tương tác đều đến từ những người xem trên TikTok, thế nên khi bạn thường xuyên tương tác với người xem sẽ giúp họ có thiện cảm và ấn tượng với bạn.

Nếu bạn tích cực trong việc tương tác với mọi người thì TikTok sẽ ghi nhận và sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Khi video hiển thị nhiều hơn, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tương tác TikTok đối với các video.

Có rất nhiều cách để bạn có thể tương tác với người xem và đơn giản nhất là việc bạn tương tác với người xem hay người theo dõi mình trên TikTok bằng việc trả lời comment tương tác xem, thả tym và bình luận tại các video của họ.

Tăng tương tác TikTok – Tăng Comment như thế nào?

Tăng tương tác TikTok

Phương pháp tăng Comment trên TikTok hiệu quả

Chúng ta không thể phủ nhận việc tạo những cuộc tranh luận chủ đề hot hay các sự kiện nổi bật rất dễ thu hút và tăng tương tác.

Đối với những người sử dụng TikTok việc họ xem thả tym có thể rất đơn giản thế những việc comment sẽ khó khăn hơn bởi vì rất nhiều người dùng không có thói quen để lại các bình luận dưới video của người khác.

Họ sẽ không bình luận nếu nội dung mà bạn đăng tải không hề để lại hấp dẫn, ấn tượng cho họ. Để người xem tương tác và bình luận trong video của mình thì bạn có thể xây dựng theo hướng  “Trao giá trị”, đặt câu hỏi, đưa ra một chủ đề bàn luận,… để mọi người có thể bình luận, cũng như trao đổi về nó.

Tăng View – Tăng tương tác TikTok

Tăng tương tác TikTok

Phương pháp tăng View TikTok nhanh chóng

View hay còn được gọi là lượt xem video là yếu tố quan trọng thể hiện được tầm ảnh hưởng mà tài khoản TikTok của bạn đối với cộng đồng TikTok. Để có thể có được lượt xem cao thì các video của bạn cần phải được TikTok đề xuất nhiều đến với đối tượng người xem.

TikTok sẽ đề xuất đối với những video của bạn nhiều hơn khi bạn có nhiều người Follow trên TikTok hay sở hữu video TikTok có nhiều lượt tym, share, comment. Và để có được những điều trên bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Tạo  những video nổi bật bằng cách theo trend TikTok và chèn nhạc hay.
 • Tạo hiệu ứng bắt mặt đối với video.
 • Đính kèm các hashtag nổi bật để dễ lên xu hướng.
 • Chia sẻ video trên các nền tảng mạng xã hội khác.
 • Thực hiện việc mua view TikTok.

Tăng Follow – Tăng tương tác TikTok

Tăng tương tác TikTok

Phương pháp tăng Follow TikTok nhanh chóng, hiệu quả

Cũng giống như đối với comment việc tăng Follow là một điều rất khó và có thể còn khó hơn với việc tăng comment. Khảo sát đã cho thấy đối với các tài khoản thì lượt Like nhiều hơn gấp nhiều lần so với lượt Follow và chúng ta có thể thấy rõ nhất ở các tài khoản lớn.

Một số các gợi ý hữu ích nếu bạn muốn tăng Follow TikTok của mình nhanh chóng:

 • Cài đặt ảnh đại diện nổi bật tạo dấu ấn riêng.
 • Công khai tài khoản cá nhân và có thể chuyển lên tài khoản Pro.
 • Xây dựng những video có nội dung hấp dẫn, ấn tượng, mang ý nghĩa hoặc có thể theo trend hot.
 • Để ý khung giờ đăng Tiktok dễ lên xu hướng một cách nhanh chóng.
 • Kêu gọi mọi người Follow kênh TikTok của mình.
 • Bạn cũng có thể tham khảo việc mua Follow, hack Follow.

Qua bài viết trên chúng tôi đa bật mí cho bạn 4 cách để tăng tương tác TikTok nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có thêm những cách hay để tăng tương tác TikTok cho tài khoản của mình và sở hữu một tài khoản TikTok như mong ước nhé.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Gợi ý khung giờ đăng TikTok lên xu hướng nhanh, hiệu quảKhung giờ đăng TikTok dễ lên xu hướng nhanh hút triệu view
Hướng dẫn cách tắt OTP Shopee nhanh chóng dễ thực hiệnCách tắt OTP Shopee xác thực tài khoản nhanh nhất

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT