Kho BW SOC ở đâu? Hàng đến đây khi nào thì nhận được? Là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu điều đó, bài viết sau đây Salework sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn tham khảo.

Trung tâm trung chuyển BW SOC ở đâu?

Kho BW SOC chính là kho tổng của Shopee Express có địa chỉ đặt tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Kho BW SOC được đánh giá là một kho lớn với diện tích lên tới hơn 5ha. Và được liên doanh giữa Becamex IDC với quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Kho BW SOC ở đâu?

Kho BW SOC ở đâu?

Do là một kho chứa hàng lớn lên BW SOC được chú trọng đầu tư và xây dựng. Nhờ đó, hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất. Hiện nay, hầu hết tất cả các đơn hàng đều phải qua kho BW SOC rồi mới giao cho các đơn vị vận chuyển.

Người dùng check tình trạng đơn hàng nếu như thấy thông báo “Đơn hàng đã đến kho BW SOC” thì nghĩa là hàng đang ở kho BW SOC và chuẩn vị được giao cho đơn vị vận chuyển để đem tới bạn.

Trước đây, đơn hàng thường chỉ cần qua kho Củ Chi. Tuy nhiên, giờ đây với số lượng hàng hóa lớn nên các đơn hàng khi chuyển kho BW SOC để phân phối sau đó mới được bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Mặc dù vậy, việc này sẽ giúp đơn hàng diễn ra nhanh chóng và tránh sai sót hơn.

Đơn hàng đến kho BW SOC Shopee bao lâu thì nhận được?

Bên cạnh thắc mắc kho BW SOC ở đâu thì người dùng đặt hàng Shopee cũng băn khoăn vấn đề không biết: “Đơn hàng đến Trung tâm Trung chuyển BW SOC bao lâu thì nhận được?”. Thực tế, thời gian nhận hàng từ kho BW SOC không cố định, mỗi người sẽ có một thời gian nhận nhanh hoặc chậm khác nhau.

Đơn hàng đến kho BW SOC tùy từng khu vực sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau

Đơn hàng đến kho BW SOC tùy từng khu vực sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau

Tùy thuộc vào từng khu vực ở mà đơn hàng giao đến bạn có thể có thời gian nhanh hoặc chậm. Cụ thể như sau:

 • TP.HCM: Nếu như ở HCM thì bạn sẽ nhận được hàng sớm, khoảng từ 1 – 3 ngày.
 • Các vùng lân cận phía Nam: Kho BW SOC sẽ phân phối giao hàng đến Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Thuận, Biên Hoà, Vũng Tàu…sau khoảng từ 2 – 5 ngày.
 • Miền Trung và Bắc: Do vị trí cách xa nên thời gian nhận hàng sẽ khoảng từ 3 – 7 ngày.

Khi đặt hàng qua Shopee mà thấy đơn hàng đang ở kho BW SOC thì bạn hãy yên tâm và kiên nhẫn chờ đợi nhé. Chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ nhanh về tay bạn thôi.

Một số câu hỏi liên quan đến kho BW SOC Shopee Express

Bên cạnh những vấn đề như kho BW SOC ở đâu,…để hiểu rõ hơn về kho BW SOC thì bạn có thể tham khảo một số câu trả lời để giải đáp cho các vấn đề sau:

Thời gian làm việc kho hàng BW SOC như thế nào?

Để đơn hàng có thể giao đến tay bạn nhanh chóng thì kho BW SOC có thời gian làm việc tương đối linh hoạt. Thời gian làm việc của kho thường là từ 8h – 17h từ thứ Hai cho đến Chủ Nhật. Với thời gian làm việc này, hàng hóa sẽ được kiểm soát kỹ càng trước khi phân phối cho các đơn vị vận chuyển khác. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng giao nhầm hàng tới người nhận.

Bạn có kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách tra mã vận đơn Shopee Express khi truy cập vào từng trên ứng dụng Shopee để nắm được thời gian giao hàng. Tại đây tiến độ đơn hàng sẽ được cập nhận thường xuyên và chính xác nhất để người dùng quản lý đơn mua tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là chủ một hay nhiều gian hàng trên Shopee, lời khuyên hữu ích nhất là nên sử dụng phần mềm bán hàng Shopee – Salework Kho Vận để kiểm soát tình trạng vận đơn nhanh, hiệu quả, chi tiết. Tại hệ sinh thái của phần mềm Salework giúp chủ shop có thể quản lý tổng thể hoạt động bán hàng đa kênh, đa sàn, đa shop. Đồng nghĩa với việc không chỉ đối soát đơn hàng Shopee, mà việc bán hàng trên Tiktok Shop, Tiki, Lazada,…hay bất kỳ nền tảng nào cũng được Salework hỗ trợ toàn diện.

Đăng ký miễn phí: Phần mềm quản lý kho Shopee – Salework Kho Vận

Có đến kho BW SOC Shopee lấy hàng được không?

Do kho BW SOC là một kho chứa số lượng hàng hóa lớn nên bạn không thể trực tiếp đến đây để lấy hàng. Điều này sẽ khiến hàng hóa trong kho bị loạn lên và rất dễ nhầm lẫn. Kho BW SOC chỉ những người làm việc tại đây mới có thể ra vào.

Để bảo đảm hàng hóa của mình cũng như của những khách hàng khác được giao đúng thì bạn nên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình ở trên app Shopee và kiên nhẫn chờ đợi.

Kho BW SOC ở đâu? Thời gian làm việc như thế nào?

Kho BW SOC ở đâu? Thời gian làm việc như thế nào?

Một số kho hàng khác của Shopee cho bạn tham khảo

Bên cạnh kho tổng BW SOC thì Shopee cũng còn rất nhiều kho tổng chứa hàng khác được đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Cụ thể đó là:

 • Kho BN HUB: Địa chỉ tại Từ Sơn, Bắc Ninh.
 • Kho huyện Mê Linh J&T: Mê Linh, Hà Nội.
 • Kho DANANG SOC: Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Kho Nghĩa Ô Shopee: Trung Quốc.

Một số lưu ý của Shopee khi vận chuyển hàng từ kho BW SOC

Nếu bạn là người gửi hàng Shopee, hãy đảm bảo rằng hàng hóa của mình không vi phạm quy tắc của Shopee như: Không vận chuyển hàng cấm,…Trường hợp hàng của bạn vi phạm thì chắc chắn sẽ bị từ chối và không được vận chuyển. Nếu bạn là người nhận hàng thì không nên đến kho để lấy hàng mà nên kiên nhẫn chờ đợi.

Trên đây là những chia sẻ về kho BW SOC ở đâu mà Salework đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích. Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin nên việc theo dõi, tra cứu đơn hàng khá đơn giản. Bạn hãy theo dõi trên app Shopee và yên tâm đợi hàng về tay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

3.9/5 - (56 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Cách ghép video TikTok đơn giản, không cần phần mềm bên thứ 3Cách ghép video TikTok đơn giản, không cần phần mềm bên thứ 3
Nhạc quảng cáo Tiktok: Tạo nên sức hút và giữ chân người xemNhạc quảng cáo Tiktok: Cách tạo viral kích thích người xem

2 Bình luận

 1. Kho BW SOC ở đâu? Khi nào nhận được đơn hàng Shopee? - 7
  Khánh 16/12/2022 at 2:24 Sáng - Reply

  Từ đây đến Phủ Lý Hà Nam bao lâu?

 2. Kho BW SOC ở đâu? Khi nào nhận được đơn hàng Shopee? - 8
  ngọc minh 03/01/2023 at 10:22 Chiều - Reply

  về đến gia lai bao nhiêu ngày ạ shop ơi

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT