Xu hướng tất yếu trong tương lai đối với tất cả các ngành là bán hàng trên các nền tảng sàn thương mại điện tử (TMĐT). Từ quần áo, đồ gia dụng, nông sản đến voucher ăn uống, nghỉ dưỡng,… đều có thể bán rất chạy nếu biết cách quản lý sàn một cách thông minh.

Hãy cùng tham khảo những lý do bạn nên dùng app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử Salework khi kinh doanh trên sàn TMĐT nhé.

App quản lý thu chi

App quản lý thu chi sàn thương mại điện tử

App quản lý thu chi sàn thương mại điện tử giúp tiết kiệm thời gian quản lý

Chủ cửa hàng có khối lượng công việc lớn, từ lo tìm nguồn hàng, quản lý nhân viên, làm việc với nhà cung cấp đến lo sát sao mọi công việc. Sẽ tốn một khoảng thời gian không nhỏ để tìm hiểu, nắm chắc quy trình hoạt động và tổ chức xử lý các đơn hàng khi mở rộng kênh bán hàng online.

Tuy nhiên, nhờ ứng dụng app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử, hàng ngàn chủ shop đã có thể mở rộng đa kênh bán hàng mà không tốn thời gian quản lý.

App quản lý thu chi này giúp bạn tiết kiệm ít nhất 2 tiếng mỗi ngày nhờ các tính năng thông minh. Có thể thay thế con người thao tác thủ công: đồng bộ giá bán, đồng bộ tồn kho, quản lý nhiều gian hàng trên cùng một giao diện là màn hình Salework.

Hàng ngàn cửa hàng đang quản lý gian hàng thương mại điện tử bằng app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử Salework.

Ứng dụng giúp quản lý bán hàng đa sàn

Salework hiện đang hỗ trợ mở rộng kênh online trên 3 sàn TMĐT là Shopee, Tiki, Lazada. Chủ shop có thể cùng lúc phủ sóng nhiều sàn TMĐT khác nhau, quản lý nhiều gian hàng trên nhiều sàn chỉ bằng Salework.
Tham khảo các gói giúp tăng doanh số bán hàng online với các đặc quyền:

  • Kết nối sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada.
  • Sử dụng tin nhắn tự động hoá không giới hạn.
  • Miễn phí tính năng Salebot.
  • Chi phí vừa túi tiền chỉ từ 133.000đ/tháng.

Tối ưu chi phí nhân lực

Bạn có biết, app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử không những giúp quản lý bán hàng đơn giản, tối ưu thời gian và giảm bớt chi phí nhân sự. Thay vì phải bỏ chi phí thuê 3 nhân viên để quản lý 3 gian hàng trên kênh khác nhau. Thì nay, với giải pháp quản lý bán hàng đa sàn chỉ cần 1 nhân viên sử dụng Salework đã quản lý hết 3 gian hàng đó.

App quản lý thu chi

App quản lý thu chi giúp tối ưu chi phí nhân lực

Cập nhật tính năng tự động hoá

Đối với các chủ shop trên sàn TMĐT, việc thay đổi chính sách giá bán, khuyến mãi luôn là việc hết sức đau đầu và tốn thời gian. Chủ shop cần đảm bảo các con số này phải chính xác nhằm mục đích  tránh trường hợp khách khiếu nại, khi phát sinh đơn hàng có thể đáp ứng đầy đủ. Bởi vì mỗi sàn thương mại điện tử sẽ có mức phạt riêng nếu gian hàng vi phạm.

VD: Mặt hàng đồ thẻ học thông minh của shop bạn đang bán hiện hàng có sẵn trên sàn là 12 bộ nhưng thực tế trong kho chỉ còn 4 bộ. Lúc này nếu phát sinh đơn hàng khách đặt 8 bộ thì bạn không có đủ hàng để giao.

Gian hàng của bạn sẽ bị phạt tiền hoặc thậm chí vi phạm nhiều lần bị buộc đóng cửa gian hàng nếu trường hợp không giao đủ đúng số hàng hiển thị cho khách.

Nhưng nếu shop quản lý bán hàng bằng app quản lý thu chi Salework. Tính năng đồng bộ giá bán tồn kho sẽ được kích hoạt. Giúp gian hàng đúng với số lượng hiển thị luôn cập nhật số lượng tồn. Chủ shop yên tâm bán hàng không lo nhầm lẫn hệ thống hoặc khiếu nại.

Tính năng này cũng giúp gián tiếp tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Thay vì cập nhật thủ công giá từng sản phẩm phải đóng cửa gian hàng thì app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử sẽ giúp cập nhật tự động. Thu hút khách hàng hơn, từ đó gia tăng doanh thu nhờ tối ưu thời gian và chi phí hoạt động.

Theo dõi tất cả các đơn hàng trên một màn hình duy nhất là Salework

Phần mềm quản lý kho - Salework kho vận

Phần mềm quản lý kho – Salework kho vận

Bạn không cần phải truy cập nhiều tài khoản trên nhiều sàn TMĐT khác nhau, hoặc nhiều app quản lý thu chi khác nhau. Không cần chuyển tài khoản giữa các gian hàng để kiểm tra, xác nhận đơn hàng ngày vì đã có giải pháp quản lý bán hàng đa sàn của phần mềm quản lý thu chi Salework Kho Vận.

Cho phép cập nhật tất cả các đơn hàng phát sinh trong ngày. Từ đó đưa ra các hành động xử lý kịp thời hoặc có phản hồi với đơn vị vận chuyển hỗ trợ của từng sàn.

Trên đây là những lý do chủ cửa hàng nên dùng phần mềm Salework để quản lý bán hàng trên sàn TMĐT. Nếu các chủ shop có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với Salework để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

3.9/5 - (14 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
hiệu quả kinh doanhHiệu quả kinh doanh là gì? Dựa vào các yếu tố nào để đánh giá hiệu quả kinh doanh?
5 lý do bạn nên dùng app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử - 7Quản lý kho là gì? Hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả khi bán hàng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT