Việc đối soát đơn hàng thương mại điện tử trên các sàn hoặc mạng xã hội trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt trong mùa dịch, khi thời đại số lên ngôi. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn nền tảng đối soát nhanh, chuẩn xác và chi phí tốt nhất thị trường, là công cụ tuyệt vời giúp bạn kiểm soát đơn hàng.

Tại sao nói phần mềm đối soát là xu thế của người bán hàng online 

phần mềm đối soát

Người bán quy mô lớn rất cần sử dụng phần mềm đối soát

Lập kênh bán hàng và bán trên các nền tảng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Zalo, Facebook, Google… là điều phổ biến, không còn xa lạ gì trong thời đại số ngày nay. Xu thế bán hàng này ngày càng phát triển nhanh, mạnh mẽ. Số lượng đơn hàng ngày một nhiều và việc kiểm soát, xử lý trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Lúc này, việc cạnh tranh giữ người bán không chỉ đơn giản là cửa hàng trực tuyến mà còn là công cụ đối soát đơn hàng thương mại điện tử. Sở hữu phương tiện đối soát nhanh, liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin hàng hóa và xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình vận đơn nhanh nhất có thể. Từ đó cải thiện và nâng cao dịch vụ của của shop. Chính vì vậy, phần mềm đối soát đơn hàng sẽ là xu hướng, là lợi thế cạnh tranh của các shop người bán trong tương lai.

Các chức năng nổi bật của phần mềm đối soát Salework 

phần mềm đối soát SaleWork

Phần mềm đối soát sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức

Một phần mềm đối soát đơn hàng thương mại điện tử cần tích hợp rất nhiều chức năng để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Sale Work thấu hiểu khách hàng và ra mắt những chức năng tuyệt vời để hỗ trợ người bán nhanh, tốt nhất.

Chức năng tạo đơn đặt hàng và in hóa đơn tự động

  • Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn đã có thể hoàn thiện công việc đặt hàng trên nền tảng.
  • Thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ được ghi nhận rất nhanh và chuyển đến bộ phần xử lý.
  • Sau khi xử lý xong, phần mềm sẽ in hóa đơn trực tiếp cho bạn.

Chức năng giám sát đơn hàng mọi lúc, mọi nơi

Đơn hàng sau khi xuất kho cần được kiểm soát chặt chẽ để kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Phần mềm sẽ giúp bạn ghi lại tất cả các lịch sử của đơn hàng và những sự cố trong quá trình giao một cách chi tiết nhất. Đây cũng là tính năng nổi trội khiến khách hàng càng thêm yêu thích và tin tưởng Sle Work.

Chức năng kết nối chặt chẽ với đơn vị giao hàng, bưu cục

Mối quan hệ và liên kết giữa đơn vị triển khai phần mềm đối soát và bưu cục, đơn vị vận chuyển là nền tảng để mang đến cho người bán những giá trị tốt nhất. 

Mối liên hệ này sẽ hiển thị rõ trên ứng dụng đối soát, thời gian đối soát theo thời gian thực, nhanh chóng, kịp thời và không chậm trễ. Dễ dàng tra cứu đơn hàng, cập nhật mã vận đơn, vận chuyển nhanh, chuẩn xác nhất. 

Những nhà vận chuyển phổ biến nhất có thể kể đến như: VNPos, ViettetPost, Giao hàng nhanh… Tình trạng đơn hàng sẽ được đồng bộ trên hệ thống để bạn kiểm tra theo đúng thời gian thực tế.

Hệ thống báo cáo của phần mềm đối soát hoạt động tức thì

Cập nhật tức thì, ngay lập tức là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Sale Work mang đến cho bạn một hệ thống báo cáo dễ sử dụng, trực quan ngay trên điện thoại, màn hình máy tính. 

Không chỉ có số liệu về doanh thu, tỷ suất lợi nhuận, phần tích sự phát triển hàng tháng, phần mềm đối soát còn thống kê tự động cho bạn nhiều số liệu cần thiết như đơn hàng theo từng tháng, từng tuần, từng ngày… một cách chính xác nhất. Sự phát triển của shop sẽ dễ dàng nhìn và đánh giá nhanh qua các số liệu này và giúp bạn đưa ra quyết định phát triển phù hợp nhất cho cửa hàng của mình.

Vì sao chọn phần mềm đối soát đơn hàng thương mại điện tử Salework?

phần mềm đối soát

Chọn phần mềm đối soát của các đơn vị uy tín, chất lượng cao

Giữa hàng trăm đơn vị cung ứng dịch vụ đối soát đơn hàng, Sale Work nổi lên như một địa chỉ đáng tin cậy nhất trên thị trường, được khách hàng cũ đánh giá cao và nhiều người bán mới tin tưởng tìm đến bởi những lý do sau:

  • Kinh nghiệm thực chiến phong phú, lâu năm trên thị trường, đã triển khai đối soát cho nhiều doanh nghiệp trên nền tảng online hiệu quả và uy tín, chất lượng cao.
  • Đa dạng tính năng, nhiều công dụng, công nghệ cao tham khảo từ các phần mềm tốt nhất từ nước ngoài.
  • Với từng kênh người bán cụ thể sẽ triển khai theo các chiến dịch khác nhau để tối đa hóa hiệu quả.
  • Dịch vụ khách hàng chất lượng, hỗ trợ 24/24. 

Bạn là người bán hàng trên các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử. Số lượng khách hàng ngày càng nhiều và bạn gặp khó khăn lớn trong việc kiểm tra, rà soát, lập danh sách tình trạng đơn hàng, doanh thu, cod… Phần mềm đối soát đơn hàng thương mại điện tử Sale Work là cứu tinh cho bạn. Liên hệ ngay qua website  https://salework.net/ để tham khảo các gói dịch vụ phù hợp, giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay.