Bạn là người bán mới, đã mở Tiktok Shop nhưng có nhiều lý do khiến bạn muốn tắt tính năng Tiktok Shop này. Vậy Tiktok Shop có tắt được không? Cùng Salework xem câu trả lời và hướng dẫn chi tiết cách tắt Tiktok Shop nhanh chóng nhé.

Tiktok Shop có tắt được không?

Tiktok Shop có tắt được không?

Tiktok Shop có tắt được không?

TikTok cho ra mắt tính năng mới mang tên Tiktok Shop đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách bày bán sản phẩm mà không cần gắn link bio như trước. Chính việc thuận tiện khi khi mua sắm không cần phải chuyển sang một sàn thương mại khác giúp Tiktok Shop được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng khiến chủ shop gặp nhiều khó khăn vì thông tin về tính năng này chưa nhiều.

Tiktok Shop có tắt được không? Rất nhiều chủ kênh Tiktok Shop, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu sử dụng tính năng này quan tâm. Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng Tiktok Shop nhé.

Giống như chế độ tạm nghỉ Shopee, việc tắt tính năng này sẽ mang lại một số lợi ích cho chủ Shop như:

 • Hạn chế tình trạng đơn đặt hàng tự động bị hủy do thời gian xử lý quá lâu. Điều này sẽ không làm tăng tỷ lệ đơn hàng không thành công ảnh hưởng đến uy tín.
 • Tài khoản TikTok Shop chưa bị xóa đi, nên khi nào đã sẵn sàng bạn có thể bán lại như bình thường tránh mất thời gian xây dựng kênh mới. Bởi vì muốn mở tính năng Tiktok Shop trên ứng dụng này đòi hỏi kênh của bạn phải có lượng follow nhất định.

>>Xem thêm: Cách quản lý đơn hàng Tiktok hiệu quả không lo thất thoát

Khi nào nên tắt Tiktok Shop?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh kiếm tiền Tiktok Shop sẽ có một vài tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp xử lý. Khi này tắt Tiktok Shop là một phương án rất tốt dành cho bạn. Một số trường hợp bạn nên tắt tính năng Tiktok Shop này:

Tiktok Shop có tắt được không? Cách tắt Tiktok Shop nhanh nhất

Tiktok Shop có tắt được không? Cách tắt Tiktok Shop nhanh nhất

 • Khi người bán muốn nghỉ ngơi đi du lịch, nghỉ dưỡng trong một khoảng thời gian ngắn
 • Người bán gặp vấn đề về nguồn cung hàng hóa và cần thời gian để xử lý.
 • Chủ shop có việc bận không thể trực tuyến để xử lý các đơn đặt hàng.
 • Khi việc kinh doanh không đạt hiệu quả như kỳ vọng.
 • Bạn muốn ngừng kinh doanh tạm thời.

Việc tắt Tiktok Shop là một phương án rất tốt để bạn có thể tạm gác lại việc kinh doanh trên ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng bật lại tính năng Tiktok Shop và kinh doanh bình thường khi mong muốn. Nếu quay trở lại hoạt động kinh doanh, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salework Kho Vận để tối ưu hoá và kiểm soát công việc bán hàng online hiệu quả và xử lý tốt các đơn hàng trong kho.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm Salework

Hướng dẫn cách tắt Tiktok Shop nhanh chóng

Bạn đã biết Tiktok Shop có tắt được không? Bây giờ SaleWork hướng dẫn chi tiết cách tắt Tiktok Shop nhanh chóng nhé. Để tắt tính năng này bạn hãy thực hiện theo những thao tác sau đây.

Hướng dẫn cách tắt Tiktok Shop nhanh chóng qua 4 bước

Hướng dẫn cách tắt Tiktok Shop nhanh chóng qua 4 bước

 • Bước 1: Đăng nhập và trung cập vào tài khoản mà bạn muốn xóa Tiktok Shop.
 • Bước 2: Mở tính năng Tiktok Shop.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của Tiktok Shop nhấn chọn tình trạng cửa hàng.
 • Bước 4: Trong giao diện màn hình xuất hiện sau đó bạn chị cần tìm và nhấn chọn tắt Tiktok Shop.

Có thể nói tính năng tắt Tiktok Shop hỗ trợ rất nhiều cho các chủ kinh doanh đang gặp khó khăn hoặc có việc bận trong một khoảng thời gian. Vậy sau đó có thể mở Tiktok Shop lại như bình thường không? Câu trả lời vẫn là có.

Để làm được đó bạn cũng thực hiện các bước tương tự như cách tắt Tiktok Shop kể trên. Tuy nhiên tại bước cuối cùng trong giao diện mở ra tại tình trạng của hàng bạn hãy nhấn tắt chế độ tạm nghỉ. Bạn có thể hiện thành công và nhanh chóng nhé.

Có thể thấy tiềm năng của Tiktok là vô cùng lớn hứa hẹn sẽ mang đến cho người sáng tạo nội dung nguồn thu nhập lớn nếu biết kinh doanh đúng cách.  Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích giúp bạn trả lời câu hỏi Tiktok Shop có tắt được không?. Hy vọng bài viết này của Salework đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn ngày càng tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
2 cách quản lý đơn hàng trên Shopee hiệu quả cho người bán2 cách quản lý đơn hàng trên Shopee hiệu quả cho người bán
Top 5 cách tăng đơn hàng trên Lazada bạn không nên bỏ lỡTop 5 cách tăng đơn hàng trên Lazada hiệu quả không nên bỏ lỡ

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT