Tiktok là một ứng dụng mới nổi trên thị trường nhưng độ lan tỏa của nó lại phát triển nhanh chóng mặt. Hiện nay giới trẻ không ai là không biết đến ứng dụng này, nó là một thị trường “màu mỡ” cho những người bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mẹo liên kết Tiktok với Tiktok Shop để làm tăng lượng khách hàng tiềm năng của mình. Vì vậy, hãy để Sale Work hướng dẫn các bạn liên kết Tiktok Shop với tài khoản Tiktok để bán hàng hiệu quả, nhanh chóng hơn nữa còn bảo mật thông tin nhé.

Những lý do nên liên kết tiktok shop vs Tiktok

1 2 - Hướng dẫn cách liên kết Tiktok shop với Tiktok nhanh chóng và bảo mật cao

Những lý do nên liên kết tiktok shop vs Tiktok

Tiktok Shop là một giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử giúp người bán có thể tiếp cận và bán hàng ngày trên tài khoản Tiktok của họ. Đây là mô hình mới vừa kết hợp giải trí, bán hàng với tính năng livestream độc đáo.

Tuy nhiên, khác với Shopee, Lazada,… các sản phẩm không có mục cửa hàng mà gắn link trực tiếp ở video của tài khoản cá nhân nào đó. Do vậy bạn phải liên kết tài khoản với Tiktok Shop để có thể tiếp cận người mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Khi đó bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Tiếp cận nhiều những người trẻ tuổi, họ rất thích mua sắm online do sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ bị cuốn hút bởi các video nội dung phát trực tiếp.
 • Sáng tạo nội dung đa dạng, dễ bùng nổ và lên xu hướng nếu video của bạn hữu ích và chất lượng. Tốc độ lan tỏa rất cao, có những video thành xu hướng chỉ sau một đêm.
 • Tỉ lệ chuyển đổi cao, nếu video của bạn lên xu hướng thì có thể có hàng nghìn đơn hàng là chuyện rất bình thường, đó là điều mà các kênh bán hàng khác khó mà làm được.
 • Ít mất tiền chạy quảng cáo. Tiktok chú trọng đến chất lượng nội dung hơn là quảng cáo bởi đó mới là yếu tố thu hút người dùng. Quảng cáo sẽ không hấp dẫn bằng những trải nghiệm chân thực, mẹo hay, review chất mà các Tiktoker đã mang lại cho mọi người. 

Hướng dẫn liên kết Tiktok shop với Tiktok

2 2 - Hướng dẫn cách liên kết Tiktok shop với Tiktok nhanh chóng và bảo mật cao

Hướng dẫn liên kết Tiktok shop với Tiktok

Muốn sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng, nhiều người liên kết Shop của mình với tài khoản cá nhân và tài khoản người nổi tiếng để quảng cáo sản phẩm. Việc đầu tiên bạn cần làm là lên danh sách các tài khoản Tiktok của mình và xác định xem đâu là tài khoản chính. Tiếp theo bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn đăng ký tài khoản Seller Tiktok, có rất nhiều mục nhưng chúng ta sẽ click vào trang chủ rồi chọn“Tài khoản của tôi”.

Bước 2: Tại đây nếu trước đó bạn có liên kết thì danh sách sẽ xuất hiện ở dưới, nếu muốn thêm mới thì chọn “Liên kết tài khoản Tiktok mới” sẽ có một bảng thông báo hiện ra.

Bước 3: Nhập thông tin bao gồm loại tài khoản và ID tài khoản muốn liên kết rồi ấn vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục.

Bước 4: Chờ một lúc xem tài khoản Tiktok của bạn có đáp ứng đủ điều kiện hay không. Nếu mọi thứ đáp ứng sẽ hiện ra thông báo đăng ký thành công, bạn chỉ cần thông báo với người được mời liên kết để họ xác nhận lại là xong.Hoặc sẽ hiện ra lý do bạn không thể kết nối khi đó bạn kiểm tra lại.

Những lưu ý khi liên kết Tiktok shop với Tiktok

3 2 - Hướng dẫn cách liên kết Tiktok shop với Tiktok nhanh chóng và bảo mật cao

Những lưu ý khi liên kết Tiktok shop với Tiktok

Liên kết tài khoản không khó, tuy nhiên muốn thành công ngay từ lần đầu tiên bạn cần lưu ý một số điều này để tránh phải làm đi làm lại nhiều lần, rất mất công. 

 • Thông tin tài khoản liên kết phải đủ 18 tuổi trở lên, chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những người dưới 18 tuổi muốn bán hàng các bạn có thể trao đổi với phụ huynh để nhận được sự giúp đỡ.
 • Tài khoản phải có 10000 lượt theo dõi trở lên. Những tài khoản ít lượt follow sẽ không thể liên kết được.
 • Tài khoản phải cùng một quốc gia với cửa hàng Tiktok Shop, khác lãnh thổ sẽ không được.
 • Trạng thái tài khoản bình thường, không bị hạn chế.
 • Nếu chủ tài khoản không xác nhận lời mời, trạng thái sẽ hiện là chờ xác minh.
 • Trong vòng 48 giờ đồng hồ, người được mời phải xác minh, nếu không lời mời sẽ bị xóa và bạn phải thực hiện lại các bước trên để mời lại.
 • Sau khi bạn liên kết thành công, trong vòng 1 ngày sẽ không thể hủy liên kết tài khoản với Tiktok shop Việt Nam. 
 • Thông thường, mỗi tài khoản Tiktok shop Việt Nam có thể liên kết với 5 tài khoản Tiktok cá nhân, bao gồm 1 tài khoản chính và 4 tài khoản phụ dùng để quảng cáo, marketing.

Qua các thông tin được bật mí ở trên, hẳn bạn đã biết cách liên kết Tiktok Shop của mình với các các tài khoản cá nhân nhiều lượt theo dõi rồi đúng không? Như vậy bạn sẽ có thể mang sản phẩm của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều đó. Chúc các bạn thành thành!

5/5 - (4 bình chọn)

3 - Hướng dẫn cách liên kết Tiktok shop với Tiktok nhanh chóng và bảo mật caoHướng dẫn cách mở Tiktok Shop từ A - Z cho người mới
Chien dich thu hut khach hang bang ma giam gia Lazada. - Hướng dẫn cách liên kết Tiktok shop với Tiktok nhanh chóng và bảo mật caoHướng dẫn Tạo mã giảm giá Lazada cho nhà bán hàng

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT