Bạn là người bán hàng trên Shopee và bạn muốn đặt đơn ảo Shopee để tăng uy tín cho sản phẩm của mình. Dùng tool buff đơn Shopee là một chiêu thức được nhiều shop lựa chọn để tạo lòng tin khách hàng. Tìm hiểu chi tiết những mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee hiệu quả dưới đây cùng Salework nhé!

Đơn ảo Shopee là gì?

Đặt đơn ảo Shopee là gì hiện là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bán, đặc biệt là những người bán mới trên Shopee. Theo đó, đặt đơn ảo Shopee là việc đặt đơn hàng từ chính shop tự mua, tự đánh giá sản phẩm của mình mà không phải từ khách hàng có thật. Mục đích của việc đặt đơn ảo chính là tăng uy tín cho sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tuy nhiên, theo chính sách của Shopee, Shopee nghiêm cấm các hành vi tạo đơn ảo, lợi dụng đơn ảo. Nếu shop đặt đơn ảo và bị Shopee phát hiện, Shopee sẽ khóa tài khoản shop bán hàng vĩnh viễn.

Trên thực tế, việc đặt đơn ảo không có bất kỳ một phương án nào an toàn tuyệt đối. Khi bạn đặt đơn ảo cho shop của mình, bạn cần chấp nhận rủi ro xấu nhất là tài khoản bán hàng của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee hiệu quả

Mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee hiệu quả

Đơn ảo Shopee là đơn hàng không phải do khách hàng đặt mua thực tế. Đơn này do chủ shop tự mua, tự tạo và đánh giá. Điều này giúp tăng độ uy tín của sản phẩm và tăng độ tin tưởng cho Shopee. Vì khi đó bot Shopee sẽ phân phối sản phẩm này đến nhiều khách hàng hơn.

Có nên tạo đơn ảo Shopee không? 

Câu hỏi đặt ra là: “Có nên đặt đơn ảo trên Shopee hay không?”. “Có nên tận dụng các mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee hay không?”.

Cho đến nay, vấn đề này vẫn đang vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều. Vì cho rằng đây là hành vi gian dối, lợi dụng lòng tin khách hàng để trục lợi cá nhân.

Phía kinh doanh lại cho rằng, mẹo sử dụng  tool buff đơn Shopee là một hình thức marketing. Tạo đơn ảo trên Shopee nhằm tăng doanh số bán hàng. Việc buff đơn ảo Shopee cũng ngày càng trở nên công khai hơn. Nhiều chủ gian hàng Shopee vẫn lựa chọn hình thức này để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Vì vậy việc dùng tool buff đơn Shopee hay không là tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Không có lời khuyên nào cho việc nên hay không nên cả! Quyết định dùng giải pháp đơn ảo sẽ dựa trên hoàn cảnh và tình hình kinh doanh của shop. Đối với những shop mới, chưa có nhiều khách hàng thì tool buff đơn Shopee là cách hữu hiệu nhất.

Các mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee giúp tăng phạm vi tiếp cận của sản phẩm với khách hàng tiềm năng. Đồng thời giúp cửa hàng tự tin cạnh tranh với các gian hàng lâu đời khác. Tâm lý chung của khách hàng là thấy cửa hàng nào có nhiều đơn hàng và đánh giá sản phẩm 5 sao thì họ sẽ có xu hướng click mua cao hơn.

Mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee giúp tăng phạm vi tiếp cận khách hàng

Mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee giúp tăng phạm vi tiếp cận khách hàng

Lợi ích của việc tận dụng các mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee:

 • Phạm vi tiếp cận lớn hơn.
 • Tăng khả năng cạnh tranh với shop khác.
 • Chủ shop có thể tự đánh giá và phản hồi tốt về sản phẩm mình bán.
 • Xây dựng lòng tin của khách hàng.
 • Hình ảnh sản phẩm tốt và uy tín hơn trong tâm trí khách hàng.

Cách Shopee phát hiện bạn đặt đơn ảo

Hiện nay Shopee quét đơn ảo của bạn qua 2 hình thức:

Hình thức quét đơn ảo qua Shopee chat

Các dịch vụ đặt đơn ảo thường nhắn tin với người bán hàng qua Shopee chat. Nếu bạn sử dụng một trong những dịch vụ buff đơn ảo qua Shopee chat hoặc nhắn tin với họ, hệ thống Shopee sẽ phát hiện bạn đặt đơn ảo qua các tin nhắn này.

Hình thức quét đơn ảo qua Website

Thông thường, các website chuyên cung cấp dịch vụ buff đơn ảo thưởng giả dạng các dịch vụ marketing hỗ trợ shop bán hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, hệ thống của Shopee hoàn toàn có thể quét đơn ảo của bạn qua Website chuyên cung cấp các dịch vị buff đơn ảo này.

Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo tài khoản bán hàng của bạn là bạn không sử dụng những dịch vụ buff đơn ảo này.

đặt đơn ảo shopee là gì

Cách Shopee phát hiện đơn hàng ảo

Cách đặt đơn ảo Shopee an toàn

Điều kiện đặt đơn ảo Shopee là gì?

Để đặt đơn ảo Shopee an toàn, shop của bạn cần có những điều kiện sau:

 • Địa chỉ mạng đặt đơn phải khác với địa chỉ mạng shop truy cập

Shopee có thể quét đơn ảo của bạn qua địa chỉ IP mạng. Vì vậy bạn cần một địa chỉ mạng khác mà tài khoản Shopee của bạn chưa từng truy cập. Trong quá trình đặt đơn ảo, tốt nhất là bạn nên tắt mạng dữ liệu di động và sử dcom để tránh bị Shopee phát hiện.

 • Địa chỉ MAC Address đặt đơn khác với địa chỉ MAC Address của shop

Nếu bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị điện thoại có cùng địa chỉ MAC Address, Shopee sẽ phát hiện ra và khóa tài khoản mua hàng của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên đặt đơn ảo trên các thiết bị có địa chỉ MAC Address khác với địa chỉ MAC Address shop của bạn.

 • Tài khoản đặt đơn ảo Shopee

Để mua hàng Shopee bạn cần có tài khoản Shopee. Bạn có thể mua tài khoản Shopee hoặc tự tạo tài khoản Shopee qua các trang thuê sim.

Cách đặt đơn ảo trên Shopee

Trên thực tế có rất nhiều cách để đặt đơn ảo trên Shopee. Tuy nhiên, do chính sách của Shopee ngày càng nghiêm ngặt nên tài khoản bán hàng của bạn rất dễ bị phát hiện khi đặt đơn ảo. Vì vậy, cách an toàn và tốt nhất để đặt đơn ảo trên Shopee là nhờ người thân đặt giúp và nhờ dịch vụ thứ ba chuyên đặt đơn hộ.

 • Nhờ người thân đặt giúp đơn hàng Shopee: Nếu bạn có người thân, bạn bè, đừng ngần ngại, hãy nhờ họ đặt giúp một vài đơn Shopee. Bằng cách này, tài khoản shop bán hàng của bạn không bị quét và bạn vẫn có những đơn thật. Sau khi quá trình giao hàng hoàn tất, hãy nhờ bạn bè của bạn đánh giá sản phẩm một cách chân thực nhất.
 • Nhờ dịch vụ thứ ba đặt đơn Shopee: Dịch vụ thứ ba đặt đơn Shopee sẽ biết cách đặt đơn Shopee ảo an toàn. Trước khi đặt đơn, bạn nên đưa ra những thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi cho tài khoản shop bán hàng của mình.
Đặt đơn ảo Shopee là gì

Cách đặt đơn ảo Shopee an toàn

Lưu ý khi đặt đơn ảo trên Shopee

Như đã chia sẻ bên trên, việc đặt đơn ảo trên Shopee có thể sẽ bị hệ thống Shopee quét và khóa tài khoản bán hàng. Do đó, khi đặt đơn ảo Shopee bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không đặt đơn ảo Shopee bằng địa chỉ IP mạng mà tài khoản bán hàng đã truy cập.
 • Không đặt nhiều đơn trên cùng một trình duyệt web.
 • Không đặt đơn trên trình duyệt web mà tài khoản shop bán hàng đã đăng nhập.
 • Dùng tài khoản thật, tài khoản đã sử dụng một thời gian để đặt hàng.
 • Không mua số lượng quá nhiều trên cùng một sản phẩm.
 • Không đặt sản phẩm liên tục trong một thời gian ngắn.

Mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee và những lưu ý

Khi sử dụng tool buff đơn Shopee, hãy lưu ý một số vài điểm nên và không nên làm.

1. Tránh những mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee nào?

 • Không sử dụng cùng một IP mạng. Để thay đổi IP, bạn cần sử dụng dcom để tắt bật máy.
 • Không bao giờ được phép đăng nhập shop chính tại máy đặt hàng.
 • Không đặt cùng một trình duyệt, ngay cả tài khoản phụ, cũng như tài khoản chính.
 • Không mua các nick mới tạo vì những nick này có thể bị quét và ảnh hưởng đến cửa hàng.
 • Không nên đặt quá 5 đơn hàng trong một ngày từ cùng một cửa hàng. Đồng thời, không nên mua sản phẩm với số lượng trên 20 cái.
 • Không nên order sát nhau, nên chia nhỏ ra sau 1-2h để order tiếp.
 • Không bật mạng khi dcom được bật.

2. Nên tận dụng những mẹo sử dụng tool buff đơn Shopee nào?

 • Mỗi tài khoản Shopee chỉ nên đặt một lần mỗi tuần cho mỗi cửa hàng.
 • Nếu có thể, bạn cần đặt hàng trên điện thoại và 1 máy chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản. Bạn phải mua tài khoản được lập càng lâu càng tốt, ít nhất là trên 24 giờ.
 • Để thay đổi IP thành sạch, bạn cần sử dụng dcom.
 • Để đặt hàng, hãy sử dụng nhiều trình duyệt như Chrome, Coccoc, Firefox và bật chế độ ẩn danh.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những lưu ý hữu ích khi dùng tool buff đơn Shopee. Nếu bạn có thêm câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Bắt trend Tiktok là gì? Top 5 cách bắt trend Tiktok hiệu quảBật mí 5 cách bắt trend Tiktok tăng view ầm ầm 2023
Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada bằng máy tính và điện thoạiChi tiết cách mua hàng trên Lazada bằng máy tính và điện thoại

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT