Shopee hiện là một trong những kênh mua sắm online phổ biến nhất. Nhiều người có nhu cầu mua hàng thường lên Shopee để tìm kiếm. Các chủ shop, đặc biệt là các gian hàng mới, muốn cạnh tranh với các cửa hàng lâu năm thường cần phải có chiến lược marketing cụ thể. Dùng tool buff đơn Shopee là một chiêu thức được nhiều shop lựa chọn để tạo lòng tin khách hàng.

Vậy làm cách nào để tận dụng được việc tool buff đơn Shopee? Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Đơn ảo Shopee là gì?

Đơn ảo Shopee là đơn hàng không phải do khách hàng đặt mua thực tế. Đơn này do chủ shop tự mua, tự tạo và đánh giá. Điều này giúp tăng độ uy tín của sản phẩm và tăng độ tin tưởng cho Shopee. Vì khi đó bot Shopee sẽ phân phối sản phẩm này đến nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Cách bán hàng trên ShopeeĐơn ảo Shopee là gì

Trên thực tế, Shopee nghiêm cấm các hành vi lạm dụng tool buff đơn Shopee. Shopee sẽ khóa vĩnh viễn khả năng tạo đơn hàng ảo nếu hệ thống phát hiện người dùng  gian lận. Không có cách nào để thực hiện một đơn đặt hàng ảo hoàn toàn an toàn cả. Bạn sẽ không tránh khỏi việc chịu rủi ro cao nếu cố tình đặt đơn ảo trên Shopee.

2. Có nên tạo đơn ảo Shopee không? 

Câu hỏi đặt ra là: “Có nên đặt đơn ảo trên Shopee hay không?”.

Cho đến nay, vấn đề này vẫn đang vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều. Vì cho rằng đây là hành vi gian dối, lợi dụng lòng tin khách hàng để trục lợi cá nhân. 

Phía kinh doanh lại cho rằng, việc sử dụng tool buff đơn Shopee là một hình thức marketing. Tạo đơn ảo trên Shopee nhằm tăng doanh số bán hàng. Việc buff đơn ảo Shopee cũng ngày càng trở nên công khai hơn. Nhiều chủ gian hàng Shopee vẫn lựa chọn hình thức này để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Vì vậy việc dùng tool buff đơn Shopee hay không là tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Không có lời khuyên nào cho việc nên hay không nên cả! Quyết định dùng giải pháp đơn ảo sẽ dựa trên hoàn cảnh và tình hình kinh doanh của shop. Đối với những shop mới, chưa có nhiều khách hàng thì tool buff đơn Shopee là cách hữu hiệu nhất.

Buff đơn giúp tăng phạm vi tiếp cận của sản phẩm với khách hàng tiềm năng. Đồng thời giúp cửa hàng tự tin cạnh tranh với các gian hàng lâu đời khác. Tâm lý chung của khách hàng là thấy cửa hàng nào có nhiều đơn hàng và đánh giá sản phẩm 5 sao thì họ sẽ có xu hướng click mua cao hơn.

Có nên tạo đơn ảo Shopee không

Lợi ích của việc buff đơn ảo Shopee:

  • Phạm vi tiếp cận lớn hơn. 
  • Tăng khả năng cạnh tranh với shop khác.
  • Chủ shop có thể tự đánh giá và phản hồi tốt về sản phẩm mình bán 
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng. 
  • Hình ảnh sản phẩm tốt và uy tín hơn trong tâm trí khách hàng

Có thể bạn quan tâm: Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả

3. Một số lưu ý khi sử dụng tool buff đơn Shopee

Khi sử dụng tool buff đơn Shopee, hãy lưu ý một số vài điểm nên và không nên làm. 

3.1. Lưu ý không nên làm khi dùng tool buff đơn Shopee

– Không sử dụng cùng một IP mạng. Để thay đổi IP, bạn cần sử dụng dcom để tắt bật máy. 

– Không bao giờ được phép đăng nhập shop chính tại máy đặt hàng. 

– Không đặt cùng một trình duyệt, ngay cả tài khoản phụ, cũng như tài khoản chính. 

– Không mua các nick mới tạo vì những nick này có thể bị quét và ảnh hưởng đến cửa hàng.

– Không nên đặt quá 5 đơn hàng trong một ngày từ cùng một cửa hàng. Đồng thời, không nên mua sản phẩm với số lượng trên 20 cái. 

– Không nên order sát nhau, nên chia nhỏ ra sau 1-2h để order tiếp. 

– Không bật mạng khi dcom được bật.

3.2. Một số việc cần làm

– Mỗi tài khoản Shopee chỉ nên đặt một lần mỗi tuần cho mỗi cửa hàng

– Nếu có thể, bạn cần đặt hàng trên điện thoại và 1 máy chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản. Bạn phải mua tài khoản được lập càng lâu càng tốt, ít nhất là trên 24 giờ. 

– Để thay đổi IP thành sạch, bạn cần sử dụng dcom. 

– Để đặt hàng, hãy sử dụng nhiều trình duyệt như Chrome, Coccoc, Firefox và bật chế độ ẩn danh. 

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trên Shopee dành cho người mới

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những lưu ý hữu ích khi dùng tool buff đơn Shopee. Nếu bạn có thêm câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!