Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, việc mua hàng online trở nên quen thuộc với mọi người. Khi mua hàng Shopee và theo dõi đơn hàng của mình trong quá trình vận chuyển chắc hẳn chúng ta đã từng thấy “Đơn hàng đã đến kho HN SOC”. Vậy kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng khi đến kho HN SOC bao lâu thì bạn nhận được. Hãy cùng Salework tìm hiểu cho tiết qua bài viết dưới đây.

Kho HN SOC nằm ở đâu?

kho HN SOC

Kho HN SOC nằm ở đâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc rằng kho hàng này ở đâu cũng như địa chỉ cụ thể của kho hàng này. Giống như kho BW SOC, kho HN SOC được biết đến là một kho tổng hoặc kho chung chuyển của đợn vị vận chuyển Shopee Express tại Hà Nội. Kho hàng tại Long Biên và có địa chỉ cụ thể là C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Sở dĩ mọi người thương xuyên bắt gặp đơn hàng của mình đã đến kho HN SOC bởi lẽ đây là kho tổng và các đơn hàng xuất phát từ miền Bắc đều đực đi qua và tập hợp tại đây và sau đó được vận chuyển đến những tỉnh và thành phố khác.

Kho HN SOC cũng được coi là một kho tổng lớn nhất miền Bắc. Chính vì thế mà tất cả các đơn hàng trên Shopee đều phải đi qua kho này. Nhờ điều đó mà Shopee có thể dễ dàng và nhanh chóng kiểm soát cũng như phân phối đơn hàng vận chuyển.

Đơn hàng của bạn khi đến kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

kho HN SOC

Đơn hàng của bạn sau bao lâu sẽ nhận được khi đã đến kho HN SOC

Câu hỏi trên rất phổ biến với những người mua hàng rằng việc khi hàng hóa của họ đã đến kho HN SOC thì hàng hóa sẽ đi đến đâu và bao giờ họ nhận được hàng. Điều này còn phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ nhận hàng của bạn.

Nếu địa chỉ của bạn gần kho HN SOC thì bạn sẽ sớm nhận được và ngược lại. Thời gian trung bình để bạn nhận được khi đơn hàng đã đến kho trong khoảng từ 2 – 5 ngày. Bên cạnh đó thời gian giao hàng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các yếu tố như thiên tai, dịch bệnh,…những trường hợp đó thì có thể đơn hàng sẽ đến tay bạn muộn hơn.

  • Đối với các đơn trong khu vực nội thành Hà Nội: Đơn hàng của bạn sẽ có thể nhanh chóng được giao trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau.
  • Đối với các tỉnh khác: Thời gian nhận hàng của bạn sẽ bị lâu hơn và sẽ đi qua nhiều kho trung chuyển khác nhau có thể sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày, nhưng quá trình này cũng có thể được kéo dài đến 5 ngày.

Tại sao đơn hàng của bạn vẫn mãi ở kho HN SOC mà không được vận chuyển tiếp?

Kho HN SOC

Tại sao đơn hàng của bạn vẫn mãi ở kho HN SOC mà không được vận chuyển tiếp?

Có rất nhiều trường hợp hàng hóa của bạn bị đóng băng ở tại kho HN SOC mà không được xuất kho cũng như vận chuyển tiếp. Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng đơn hàng của bạn bị “ngâm” lâu tại kho là do số lượng đơn hàng mỗi ngày đến kho HN SOC rất nhiều và đã dạng các mặt hàng, ngành hàng.

Chính vì thế mà cần một khoảng thời gian khá dài để nhân viên tại đây có thể phân chia và phân loại hàng hóa để bước tiếp vào quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó việc hiện nay tất cả các đơn hàng của Shopee đều được chuyển đến kho HN SOC khiến số lượng hàng hóa ngày nào cũng dày đặc và chất đống kín tại đây. Trước đây có thể do đơn hàng đã đến kho HN SOC những do vấn đề dịch bệnh mà hàng hóa không được xuất kho và đưa đén tay khách hàng.

Có thể đến kho HN SOC và lấy hàng trực tiếp hay không?

Kho HN SOC

Có thể đến kho HN SOC và lấy hàng trực tiếp hay không?

Để tiết kiệm thời gian trong việc chờ đợi đơn hàng xuất kho và được giao đến tay thì nhiều khách hàng gần đó có mong muốn đến tận nơi lấy nhanh chóng. Vậy việc đến tận kho hàng HN SOC lấy hàng có được hay không? Câu trả lời ở đây là không. Bởi lẽ đây là một kho hàng và chỉ cói nhiệm vụ nhận đơn hàng, nhập kho và trung chuyển hàng hóa tới các kho khác.

Công việc quan trọng của kho HN SOC là việc nhận hàng, nhập hàng vào kho và tiếp tục chuyển đến những nơi vận chuyển khác mà không thực hiện tính năng giao hàng trực tiếp tới người nhận. Tại đây sẽ có các đơn vị vận chuyển liên kết với Shopee Express như Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Giao hàng nhanh (GHN),…sẽ đến lấy hàng và nhận nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng.

Bạn có thể tiến hành theo dõi đơn hàng của mình chi tiết và chính xác thông qua thông tin chi tiết đơn hàng để xem tình trạng đơn hàng, đơn của bạn đang đến đâu để dự kiến thời gian nhận hàng. Để tránh việc chờ đợi xuất nhập kho bạn có thể lựa chọn phướng án giao hàng hỏa tốc để nhận sản phẩm sớm nhất có thể.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết về kho HN SOC cũng như thời gian bạn sẽ nhận được hàng khi đơn hàng đa tới đây. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về kho HN SOC, biết cách theo dõi và xử lý các đơn hàng của mình trên Shopee.

Xem thêm:

3.1/5 - (7 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Thanh toán Shopee bằng Momo có được không?Có thanh toán Shopee bằng Momo được không?
Giải đáp thắc mắc về thuế sàn thương mại điện tửGiải đáp thuế sàn thương mại điện tử và những lưu ý cần biết

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT