Bằng cách đổi ngày sinh trên TikTok để xác nhận thông tin “chính chủ” và bạn có thể dễ dàng tham gia các chương trình kiếm tiền cũng như đủ điều kiện để đăng ký TikTok Shop. Bài viết dưới đây Salework sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên TikTok nhanh chóng.

Có thể đổi ngày sinh trên TikTok được không?

Theo chính sách quyền riêng tư được cập nhật vào năm 2021, TikTok thiết lập tất cả các tài khoản dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư và không cho phép người dùng thay đổi ngày sinh trên ứng dụng.

Có thể đổi ngày sinh trên TikTok được không? Cách đổi ngày sinh trên TikTok là gì?

Có thể đổi ngày sinh trên TikTok được không? Cách đổi ngày sinh trên TikTok là gì?

Chính sách quyền riêng tư này được TikTok triển khai nhằm mục đích bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi các nội dung tục tĩu trên nền tảng.

TikTok đã loại bỏ tùy chọn cho phép người dùng đổi ngày sinh nhằm mục đích để bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi các nội dung độc hại, tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể đổi ngày sinh của mình.

Trong trường hợp nếu nhập sai ngày sinh trong lúc đăng ký tài khoản hoặc do bạn chủ đích vì không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình, cách đổi ngày sinh trên TikTok duy nhất cho bạn là liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của TikTok để được trợ giúp.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok

Người dùng có thể dễ dàng đổi tên TikTok nhưng lại bị hạn chế hay nói một cách cụ thể là không thể áp dụng những cách đổi ngày sinh trên TikTok. Và như Salework đã đề cập ở trên, cách đổi ngày sinh trên TikTok duy nhất là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Về chi tiết cách đổi ngày sinh trên TikTok này, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong phần nội dung tiếp theo về cách sử dụng Tiktok dưới đây nhé.

Chi tiết cách đổi ngày sinh trên TikTok

Các bước, cách đổi ngày sinh trên TikTok thông qua liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của TikTok khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok mà bạn đặt trên điện thoại iPhone hoặc Android của mình.

Bước 2: Tiếp theo truy cập trang profile (hồ sơ) của bạn, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải màn hình như hình dưới đây:

Chi tiết cách đổi ngày sinh trên TikTok

Chi tiết cách đổi ngày sinh trên TikTok

Bước 3: Chọn tiếp Settings and Privacy (cài đặt và quyền riêng) từ menu hiển thị trên màn hình.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 7

Bước 4: Tiếp theo cuộn xuống dưới màn hình, tìm và nhấn chọn tùy chọn Report a Problem (báo cáo sự cố) trong phần Support (hỗ trợ).

Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 8

Bước 5: Nhấn chọn Account and profile (tài khoản và hồ sơ) trong mục Topics (chủ đề).

Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 9

Bước 6: Thao tác trên để mở menu Editing profile (chỉnh sửa hồ sơ). Tại đây bạn tìm và nhấn chọn Other (khác).

Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 10

Bước 7: Chọn Need more help (cần thêm trợ giúp) để gửi tin nhắn đến nhóm hỗ trợ TikTok.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 11

Bước 8: Tiếp theo viết giải thích ngắn giải thích rằng bạn muốn cập nhật ngày sinh trên tài khoản TikTok của mình, sau đó nhấn chọn nút Report (báo cáo) để gửi yêu cầu.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 12

 

TikTok sẽ phản hồi lại cho bạn qua email trong vòng vài ngày và yêu cầu ảnh chụp chứng minh thư, căn cước công dân hoặc bằng lái xe để xác minh lại thông tin ngày sinh.

Có những cách đổi ngày sinh trên TikTok nào?

Nhóm hỗ trợ TikTok có thể nhận hàng triệu yêu cầu của người dùng về việc đổi ngày sinh trên tài khoản của họ. Do đó yêu cầu đổi ngày sinh trên TikTok của bạn có thể mất một khoảng thời gian. Vì thế hãy kiên nhẫn chờ đời đến khi yêu cầu được phê duyệt nhé.

Có cách đổi ngày sinh trên TikTok nào khác không?

Có cách đổi ngày sinh trên TikTok nào khác không?

Về cơ bản đây là cách đổi ngày sinh trên TikTok duy nhất hiện khả dụng. Ngoài ra một cách đổi ngày sinh trên TikTok khác là xóa tài khoản TikTok hiện tại và tạo một tài khoản mới.

Tuy nhiên với cách đổi ngày sinh trên TikTok này, tất cả video đã đăng tải cũng như thông tin cá nhân của bạn sẽ bị xóa sạch. Do đó Salework không khuyến cáo bạn áp dụng cách đổi ngày sinh trên TikTok này.

Có nhất thiết phải đổi ngày sinh trên TikTok?

Việc đổi ngày sinh trên TikTok có thể là quan trọng và cần thiết với bạn trong một số trường hợp cụ thể, bao gồm:

– Để xác thực bạn đã đủ tuổi và có thể mở khóa, trải nghiệm một số tính năng đặc biệt.

– Trong trường hợp nếu có ý định kinh doanh trên TikTok Shop, bạn sẽ phải chứng minh tài khoản của mình đủ điều kiện trên 18 tuổi.

– Đủ điều kiện để đăng ký và tham gia các chương trình kiếm tiền trên TikTok.

– Gửi yêu cầu bật kiếm tiền trên TikTok và nhận các khoản thanh toán.

Như vậy bài viết trên đây Salework vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi ngày sinh trên TikTok cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến đổi ngày sinh trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ video này. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, đừng quên để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm những cách kiếm tiền trên TikTok nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

3.5/5 - (20 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn cách rút tiền trên shopee đơn giản cho người dùngHướng dẫn cách rút tiền trên Shopee đơn giản cho người dùng
Cách đổi ngày sinh trên TikTok đơn giản thành công - 13Có nên chạy quảng cáo Shopee? 7 lỗi thường gặp không ra đơn

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT