Tiki là một sàn thương mại điện tử đang rất phát triển và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người mua và bán hàng trên sàn thương mại điện tử này. Không những đa dạng các mặt hàng và ngành hàng mà những dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki cũng rất tốt và được rất nhiều người yêu thích. Vậy những dịch vụ đó là gì? Cùng Salework tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé

Các chính sách nổi bật tại Tiki

Tiki có khá nhiều những chính sách hữu ích thiết thực đối với khách hàng cũng như những người bán hàng. Hơn thế nữa khi tìm hiểu về các chính sách nổi bật tại Tiki thì bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về các quy định và chính sách nổi bật tại Tiki. Đây là điều mà những nhà bán hàng không thể bỏ qua.

Chính sách liên quan đến vấn đề đổi trả sản phẩm

Chăm sóc khách hàng Tiki

Chính sách liên quan đến vấn đề đổi trả sản phẩm

Đối với những sản phẩm của Tiki thì tại đây Tiki luôn cam kết với khách hàng các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng. Nếu sản phẩm khi khách hàng nhận về xảy ra các lỗi về bên nhà sản xuất bao gồm: việc bị khuyết các bộ phận, sản phẩm điện tử không thể hoạt động hay việc hư hỏng hàng khác với mô tả…khi đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên hỗ trợ Tiki.

Tại đây Tiki luôn có một đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề của khách hàng để đưa ra các chính sách đổi trả cũng như bảo hành sản phẩm cho bạn.

Chính sách liên quan đến việc bảo mật các thông tin cá nhân

Chăm sóc khách hàng Tiki

Chính sách liên quan đến việc bảo mật các thông tin cá nhân

Nếu đến với Tiki bạn sẽ không còn lo thông tin các nhân của bản thân liệu có bị rò rỉ ra bê ngoài hay không bởi lẽ đối vưới Tiki thì việc bảo mật thông tin các nhân của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Hơn thế nữa phương châm làm việc của Tiki là luôn luôn coi trọng các vấn đề riêng tư của khách hàng. Đây được coi là nguyên tắc vàng được đặt ra khi tiếp cận với quyền riêng tư và thông tin các nhân của khách hàng trên Tiki.

Chính sách liên quan đến vấn đề giải quyết khiếu nại các đơn hàng

Chăm sóc khách hàng Tiki

Chính sách liên quan đến vấn đề giải quyết khiếu nại các đơn hàng

Trong quá trình mua và bán ở bất kì đâu đều xảy ra các vấn đề không mong muốn. Việc khiếu nại đối với các đơn hàng là điều khó có thể tránh khỏi. Tiki luôn vui lòng sẵn sàng trong các trường hợp khiếu nại khi có sự phát sinh các tranh chấp giữa bên mua và bên bán trên sàn Tiki.

Tiki luôn luôn ưu tiên sự hòa giải, thương lượng của đôi bên trong mỗi vụ tranh chấp để giảm thiểu tối đa các thiệt hại và để khách hàng duy trì sự tin tưởng đối với Tiki.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki mà bạn nên biết

Bên cạnh các chính sách thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki cũng rất được quan tâm. Tiki đã đưa ra những dịch vụ hậu đãi, chăm sóc tận tình đối với khách hàng sau mua.

Họ đã xây dựng cho mình một quy trình với đầy đủ các bước chăm sóc khách hàng Tiki sau khi bán hàng. Chính vì điều này mà càng nâng cao thêm độ uy tín cũng như yêu thích của khách hàng đối với Tiki.

Luôn giữ liên lạc để giải quyết các vấn đề của khách hàng

Chăm sóc khách hàng Tiki

Luôn giữ liên lạc để giải quyết các vấn đề của khách hàng

Có thể nói trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki đang làm rất tốt việc giữ liên lạc với khách hàng ngay cả sau khi đã giao hàng.

Khi các đơn hàng được giao tới tay khách hàng và  giao dịch thành công thì Tiki không hề cắt đứt liên lạc mà vẫn duy trì để giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng đối với các sản phẩm sau khi nhận được.

Tinh thần trên của Tiki đã chiếm được lòng yêu mến của rất nhiều khách hàng.

 Hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng khi khách hàng cần thiết

Hỗ trơ khách nhiệt tình khi chăm sóc khách hàng Tiki

Hỗ trợ khách nhiệt tình khi chăm sóc khách hàng Tiki

Điều thứ hai không thể không nhắc tới trong dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki là sự tận tình luôn nhanh chóng để giải quyết vấn đề liên quan đến sản phẩm mà khách hàng yếu cầu.

Khi sản phẩm còn đang trong quá trình được bảo hành mà xảy ra các vấn đề trục trặc thì họ sẽ nhận được sự hỗ trợ giải quyết nhanh nhất đến từ Tiki.

  • Trong dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki khi các vấn đề xảy ra đến từ phía bên bán hàng thì sẽ bố trí các bộ phận có liên quan để có thể xử lý các vấn đề một cách triệt để và nhanh gọn.
  • Khi không có lỗi của bên bán hàng mà lỗi xảy ra ở phía khách hàng thì lúc đó các nhân viên trong đội ngũ chăm sóc khách hàng Tiki sẽ hướng dẫn cho khách hàng để họ tới nơi làm việc của công ty để sửa chữa cho khi khách hàng không thể tự giải quyết. Còn nếu bản thân khách hàng có thể tự giải quyết các vấn đề thì sẽ tận tình giúp đỡ để khách hàng có thể cải thiện các vấn đề.

Ưu hậu đãi đối với những khách hàng thân thiết

Chăm sóc khách hàng Tiki với khách hàng thân thiết

chăm sóc khách hàng Tiki với khách hàng thân thiết

Trong công cuộc chăm sóc khách hàng Tiki thì đây là phương pháp rất hữu hiệu để có thể giữ chân khách hàng. Khi tạo ra những ưu hậu đãi đối với khách hàng lâu năm góp phần khiến khách hàng cảm thấy đối với các nhà bán hàng họ được ưu tiên, trân trọng cũng như góp phần tạo ra sự khác biệt của shop bạn đối với các đối thủ cạnh tranh.

Mỗi nhà bán hàng đều nên tạo ra những ưu đãi đến với khách hàng lâu năm của mình để góp phần tăng độ uy tín của shop.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp ngắn gọn cho bạn về các chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng Tiki. Hy vọng qua bài viết Salework đã giúp bạn tìm hiểu kĩ hon về chính sách chăm sóc khách hàng Tiki và dễ dàng hơn trong việc vận hành shop bán hàng tại sàn thương tại điện tử này

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
điều kiện lên shop yêu thíchĐiều kiện lên shop yêu thích trên Shopee đơn giản dễ dàng nhất
Phí bán hàng trên TikTok shop có cao không?Cập nhật phí bán hàng trên TikTok Shop mới nhất 2023

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT