Trong một số trường hợp khi mua hàng trên Tiki, bạn có thể gặp phải các vấn đề khó khăn, không thể tự mình giải quyết mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của Tiki. Vì vậy, hãy cùng Salework tìm hiểu ngay số tổng đài Tiki và những vấn đề được hỗ trợ bởi tổng đài để có thể biết cách xử lý hiệu quả nhé.

Số tổng đài Tiki là bao nhiêu?

Liên hệ đến tổng đài Tiki được xem là cách nhanh nhất giúp bạn có thể nhận được các thông tin giải đáp và hỗ trợ. Theo đó, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 1900 6035 – số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng của Tiki là bạn sẽ được gặp trực tiếp các nhân viên Tiki để trình bày cụ thể vấn đề mình đang gặp phải.

Hiện nay, tổng đài hỗ trợ được Tiki được duy trì hỏa động từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và trừ những ngày lễ, tết. Cước phí dịch vụ cho một cuộc gọi là 1000 vnđ/ phút.

Tổng đài Tiki

Tổng đài Tiki

Tổng đài Tiki hỗ trợ những vấn đề gì?

Liên hệ tổng đài Tiki, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giải quyết rất nhiều vấn đề như:

Các vấn đề liên quan đến tài khoản người dùng Tiki

Sử dụng tài khoản Tiki là cách tốt nhất để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, đặt mua sản phẩm yêu thích, thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi, giảm giá và dễ dàng theo dõi các đơn hàng của mình. Vậy nhưng, nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng nếu gặp phải các vấn đề sau, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Tiki để nhờ hỗ trợ:

 • Không biết cách đăng ký tài khoản hoặc gặp khó khăn tại một số bước trong quá trình đăng ký.
 • Quên mật khẩu, muốn thay đổi thông tin mật khẩu hoặc các thông tin cá nhân tài khoản.
 • Không thể đăng nhập vào tài khoản.
 • Muốn xóa tài khoản.

Các vấn đề liên quan đến đặt hàng và thanh toán

Một số vấn đề liên quan đến đặt hàng và thanh toán mà bạn có thể liên hệ đến tổng đài Tiki để nhờ hỗ trợ như:

 • Hướng dẫn đặt hàng, hủy đơn hàng.
 • Tư vấn về các phương thức thanh toán đơn hàng trên Tiki, các vấn an toàn, bảo mật khi thanh toán.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn trên Tiki.
 • Hỗ trợ khách mua hàng trả góp.
 • Hỗ trợ hoàn tiền đối với các đơn hàng hủy hoặc đơn trả hàng.
Tổng đài Tiki

Tổng đài Tiki hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc đặt hàng và thanh toán

Các vấn đề giao nhận hàng

Bạn muốn tìm hiểu về các dịch vụ giao hàng của Tiki. Bạn muốn yêu cầu giao lại, yêu cầu thời gian giao cụ thể, thay đổi địa chỉ giao, kiểm tra hàng khi giao hay hỗ trợ lắp đặt sản phẩm… bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến tổng đài Tiki để được các nhân viên hỗ trợ.

Các vấn đề liên quan đến chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm

Trong trường hợp các sản phẩm bạn nhận được khi mua hàng trên Tiki bị hư hỏng, bể vỡ, lỗi kỹ thuật, không đúng mẫu mã, không đúng mô tả hay không hoạt động… bạn có thể liên hệ đến Tiki để nhờ hỗ trợ. Các nhân viên của Tiki sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể các công việc cần làm nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.

Lưu ý khi liên hệ tổng đài Tiki: Bạn sẽ không thể liên hệ được với tổng đài Tiki nếu số lượng cuộc gọi đến tổng đài quá đông. Và trong trường hợp này, bạn chỉ có thể chờ gọi lại hoặc liên hệ đến Tiki theo một số cách khác.

Một số cách liên hệ Tiki khác

Nếu không liên hệ được đến tổng đài Tiki, bạn có thể nhờ Tiki hỗ trợ theo các cách sau:

Cách 1. Chat với Tiki

Bên cạnh cách gọi điện thì việc chat với Tiki cũng được xem là cách nhanh chóng để bạn nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên Tiki. Để chat với Tiki bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1. Truy cập ứng dụng Tiki.
 • Bước 2. Chọn Tài khoản và nhấn vào biểu tượng Trò chuyện cùng Tiki hiện lên phía dưới góc phải màn hình.
 • Bước 3. Điền tên của bạn rồi nhấn Bắt đầu.
 • Bước 4. Tại giao diện tin nhắn, bạn có thể lựa chọn những gợi ý được đưa ra sẵn bởi Tiki hoặc nhập nội dung tin nhắn cụ thể để Tiki có thể hỗ trợ.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, từ ngày 23/05/2022, kênh Chat của Tiki sẽ duy trì hoạt động 24/7.

Tổng đài Tiki

Chat với Tiki

Cách 2. Liên hệ với Tiki qua website hỗ trợ

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng và mua sắm sản phẩm trên Tiki, Tiki đã xây dựng một trang web riêng tại địa chỉ https://hotro.Tiki.vn/s/. Trang web này không chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về các vấn đề thường gặp mà còn cho phép khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp đến Tiki.

Theo đó, sau khi truy cập vào trang web hỗ trợ của Tiki, bạn hãy ấn chọn Gửi yêu cầu hỗ trợ, điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu rồi ấn Gửi để hoàn tất. Sau khi gửi, Tiki sẽ tiến hành tiếp nhận và đưa ra phản hồi cho bạn trong vòng 24 giờ tiếp theo.

Tổng đài Tiki

Liên hệ với Tiki qua website hỗ trợ

Trên đây là các thông tin tư vấn về tổng đài Tiki. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách liên hệ đến Tiki nhanh nhất trong các trường hợp cần hỗ trợ.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Tổng đài Tiki là gì? Tổng đài Tiki hỗ trợ người mua thế nào? - 7Bí kíp kinh doanh trên Shopee hiệu quả cho người bán
Trả hàng tiki: Điều kiện và hướng dẫn chi tiết cho người muaTrả hàng Tiki: Điều kiện và hướng dẫn chi tiết cho người mua

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT