Nếu mới bắt đầu tạo tài khoản TikTok hoặc chỉ đơn giản là tài khoản của bạn ít tương tác và muốn tăng follow Tiktok để đủ điều kiện kiếm tiền, bán hàng,…Bài viết dưới đây, Salework sẽ gợi ý và hướng dẫn cho bạn một số cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả. 

8 cách tăng follow Tiktok miễn phí cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả

1. Chọn nhắm đúng đối tượng mục tiêu 

Một trong những cách tăng follow TikTok hiệu quả, đó là bạn cần phải xác định đối tượng mục tiêu nhắm đến, từ đó xây dựng và phát triển các nội dung phù hợp với thị hiếu của đối tượng, đó có thể là các video mang nội dung giải trí, giáo dục,…

cách tăng follow tiktok

Tăng follow Tiktok bằng cách nhắm đúng đối tượng mục tiêu

Nếu sở hữu tài khoản TikTok Business, bạn có quyền truy cập các thông tin giàu dữ liệu, có thể tiết lộ cho bạn nhiều điều về đối tượng mục tiêu của mình. Dựa vào đó để phân tích xem những người theo dõi tương tác nhiều với các nội dung nào và tạo ra nhiều nội dung tương tự.

>>Xem thêm: Tài khoản đạt bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

2. Cách tăng follow tiktok bằng việc cải thiện chất lượng video 

Video đăng trên TikTok không nhất thiết phải là những “kiệt tác điện ảnh”, nhưng nếu âm thanh hoặc chất lượng video kém chắc chắn sẽ dễ bị mọi người bỏ qua.

Tùy thuộc vào các nội mà bạn xây dựng và phát triển, lời khuyên cho bạn là nên đầu tư các thiết bị hỗ trợ quay video chất lượng cao. Đây cũng là một trong những cách giữ chân người dùng và cách tăng follow TikTok hiệu quả.

cách tăng follow tiktok

Cải thiện chất lượng video là 1 trong những cách giữ chân người dùng và cách tăng follow hiệu quả

>>Xem thêm: Tiktok trả tiền như thế nào? Cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh chóng

3. Sử dụng hashtag xu hướng 

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, hashtag (#) là công cụ quan trọng giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và các cá nhân PR, quảng bá các nội dung của họ.

Việc sử dụng các hashtag xu hướng và tạo các video có nội dung liên quan đến hashtag # không chỉ giúp video của bạn có cơ hội được đề xuất trên trang For you (dành cho bạn) của người dùng mà còn giúp tăng follow TikTok đơn giản và hiệu quả nhất.

Nếu không chắc nên sử dụng hashtag nào hiệu quả và phổ biến, bạn có thể tham khảo từ các nhà sáng tạo TikTok khác trong thị trường ngách của mình. Hoặc cách khác là nhập “#” khi thêm chú thích video, trên màn hình sẽ hiển thị hashtag đang thịnh hành.

4. Chọn thời điểm đăng video

Ngoài nội dung và chất lượng video, thời điểm và tần suất đăng tải video cũng là yếu tố không kém phần quan trọng giúp kéo, tăng follow TikTok. Theo đó các video được đăng tải vào “đúng” thời điểm sẽ nhận được nhiều lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ hơn.

Để xác định được thời điểm “vàng” hay thời điểm đăng video có mức độ tương tác cao nhất, bạn có thể thử dành ra vài tuần thử nghiệm đăng video tại các khung giờ khác nhau và theo dõi mức độ tương tác.

Mặt khác nếu đang sử dụng tài khoản TikTok Pro, bạn sẽ có quyền truy cập các số liệu phân tích chi tiết. Trong bảng điều khiển phân tích sẽ hiển thị khung giờ và ngày mà lượt người theo dõi, follow tài khoản của bạn hoạt động tích cực nhất.

Lưu ý quan trọng: TikTok hiển thị dữ liệu phân tích theo múi giờ UTC, do đó bạn sẽ phải chuyển đổi múi giờ cho phù hợp với múi giờ ở Việt Nam.

>>Tham khảo: Hướng dẫn cách liên kết Tiktok shop với Tiktok nhanh chóng và bảo mật cao

5. Đăng tải video trên các mạng xã hội khác 

Đăng tải chéo video trên các mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram cũng là một cách giúp tăng follow TikTok, tăng lượt xem video cũng như đễ đăng ký tích xanh Tiktok hơn.

Ngoài ra, video TikTok là các video dạng ngắn, nên bạn có thể đăng tải các video này lên Stories Instagram và Facebook để “kéo” lượt tương tác.

cách tăng follow tiktok

Đăng video đa kênh cũng là một cách giúp tăng lượt xem, follow Tiktok

Nên nhớ mục tiêu chính là tăng follow TikTok, vì vậy đừng quên thêm CTA (nút kêu gọi hành động) ở cuối video để chuyển hướng người xem qua tài khoản TikTok của bạn.

6. Chạy quảng cáo TikTok Ads

Chạy quảng cáo TikTok Ads là cách tăng follow TikTok và nâng cao nhận thức người dùng về các sản phẩm và dịch vụ được nhiều thương hiệu, doanh nghiệp áp dụng.

Với quảng cáo TikTok Ads, bạn có thể hoàn toàn yên tâm các nội dung của mình được tiếp cận đúng đối tượng hay nói cách khác là được tương tác nhiều hơn.

TikTok cung cấp nhiều tùy chọn, hình thức quảng cáo khác nhau phù hợp cho các mục đích của người dùng. Nếu mới làm quen với TikTok Ads, bạn đọc có thể xem thêm tại đây để tìm hiểu chi tiết các hình thức và cách chạy quảng cáo TikTok Ads để tăng lượt tương tác cũng như tăng follow TikTok.

cách tăng follow tiktok

Quảng cáo Tiktok Ads giúp nâng cao nhận thức về sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp

Để kiểm soát chi phí quảng cáo Tiktok shop chính xác, phần mềm kế toán tự động Salework Tài Chính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất của nhà bán hàng. Tại đây, toàn bộ chi phí kinh doanh được thống kê chi tiết, khoa học. Từ đó, hiệu quả kinh doanh được tối ưu rõ rệt, mang lại lợi nhuận cao

7. Tương tác với người xem – cách tăng follow tiktok cực hiệu quả

Mặc dù trọng tâm chính là tạo ra các nội dung có giá trị, hấp dẫn và thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua việc tương tác với người xem của mình. Bằng cách này ít nhiều cũng giúp tăng follow TikTok hiệu quả và đơn giản.

8. Bình luận “dạo” trên các video khác 

Cũng là tương tác với người xem, nhưng là bình luận dạo trên video của các nhà sáng tạo TikTok khác trên trang For You (dành cho bạn) để kéo lượt tương tác và tăng follow TikTok. Bắt đầu bằng các bình luận mang tính giải trí cao và sau đó tạo ra các cuộc trò chuyện.

Trên đây là một số gợi ý về cách tăng follow TikTok cũng như lượt xem, tương tác và lượt chia sẻ video. Ngoài ra nếu có thêm đóng góp hoặc ý kiến nào muốn chia sẻ, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

5/5 - (9 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Quản lý đơn hàng Tiktok là gì? Cách quản lý đơn hàng trên Tiktok Shop hiệu quảCách quản lý đơn hàng Tiktok hiệu quả với phần mềm Salework
Tiki là gì? Những điều bạn nên biết về TikiTiki là gì? Những điều bạn nên biết về Tiki

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT