Phần mềm chốt sale trên Facebook là một chủ đề đã quá quen thuộc. Có rất nhiều phần mềm hỗ hỗ trợ cho công việc bán hàng online trên Facebook. Salework sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm chốt đơn Facebook tốt nhất hiện nay.

1. Salework Page – Phần mềm chốt sale Facebook được ưa chuộng nhất

Salework Page là phần mềm chốt sale bán hàng trên Facebook được rất nhiều doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam lựa chọn. Phần mềm này được đánh giá là nhiều tính năng và hoạt động mượt mà, mạnh mẽ. Salework Page giúp bạn thống kê số liệu tồn kho rõ ràng, cập nhật nhanh chóng và lên đơn hiệu quả.

Phần mềm chốt sale Facebook được ưa chuộng nhất

Salework Page còn có thể tập trung toàn bộ comment, inbox về một màn hình giúp cho việc chốt sale, tư vấn diễn ra thuận tiện và nhanh hơn. Đồng thời tự động chốt sale trên và thống kê lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả.

2. TrustSales

TrustSales là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cho phép tập trung tất cả tin nhắn; bình luận, đơn hàng hiển thị trên cùng một màn. Phần mềm này giúp người dùng tránh tình trạng các comment. Đặc biệt là dễ dàng trả lời đầy đủ comment của khách hàng; tránh bỏ sót khách hàng, inbox chồng chéo hay bị trôi.

TrustSales tổng hợp mọi tương tác từ các Fanpage khác nhau về một nơi để tối ưu quản lý và xử lý kịp thời. Điều này sẽ cho phép người dùng có thể chat với các khách hàng ở các Fanpage khác nhau cùng lúc.

Bên cạnh đó, Bằng tính năng tự động ẩn các comment cung cấp số điện thoại, email từ khách hàng TrustSales sẽ bảo vệ các đơn hàng của bạn tránh bị đối thủ cướp đoạt .

phần mềm TrustSales

3. TPos

Phần mềm bán hàng TPos hỗ trợ tối ưu việc bán hàng online facebook theo hình thức livestream. Giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Từ đó đem lại doanh thu vượt trội. Phần mềm sẽ tự động chốt sale hàng cho khách khi họ comment đúng từ khoá đã được cấu hình từ trước. TPos cho phép dồn tất cả các đơn hàng và gửi cùng lúc trong trường hợp khách hàng mua nhiều món ở các lần live khác nhau.

Ưu điểm đặc biệt của TPos là có thể phân biệt khách hàng mới và cũ. Ngoài ra, nếu từng bị bùng hàng, bạn chỉ cần đánh dấu lại. Lần sau vị khách đó đặt hàng thì phần mềm sẽ hiển thị cảnh báo cho bạn.

TPos còn hỗ trợ thêm tính năng ẩn comment có chứa thông tin của khách hàng để tránh bị lộ thông tin của khách cho bên thứ 3.

phần mềm TPos

4. Codon

Codon là một phần mềm chốt sale Facebook miễn phí nổi tiếng trong việc gia tăng doanh số khi hỗ trợ tiếp cận khách hàng và tăng mức độ phủ sóng. Giao diện của phần mềm này được thiết kế hướng đến sự tiện dụng và tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần một ít thời gian dễ dàng sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình.

Codon cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp bạn  lưu lại lịch sử mua hàng cụ thể, phân loại khách hàng chính xác, hỗ trợ gửi inbox gắn tag tự động khi khách hàng comment, đồng thời thống kê doanh thu, ;lượng hàng tồn kho,…

phần mềm Codon

5. Kiotviet

Phần mềm chốt sale KiotViet có thể giúp bạn tạo cú pháp chốt sale theo 3 trường thông tin chính. Bao gồm: Mã số, số lượng, số điện thoại. Phần mềm sẽ tự động chốt sale livestream giúp bạn có thể dễ dàng lên đơn hàng khi đang chat hay inbox cho khách.

Một tính năng khác của Kiotviet là “in bình luận” hay còn gọi “in hóa đơn”. Khi click vào phần in bình luận trên livestream, bạn sẽ có thể in ngay lập tức thông tin trong đơn hàng của khách bao gồm thời gian và nội dung bình luận một cách dễ dàng.

Phần mềm này còn hỗ trợ báo cáo cụ thể về số inbox, comment, số người xem livestream. Đặc biệt là phần báo cáo doanh thu hàng tháng từ nhiều kênh bán hàng khác nhau.

Phần mềm chốt sale KiotViet

Trên đây là top 5 phần mềm chốt sale Facebook hiệu quả dành cho các nhà bán hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn phần mềm phù hợp với mục đích và ngân sách. Hy vọng phần mềm đó có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất bán hàng của mình.