Với mong muốn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng phần mềm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ phát triển phần mềm SOTALAZ thông báo ra mắt bản cập nhật mới nhất ngày 10/10/2021.

Kể từ lúc 00h ngày 10 tháng 10, Hệ thống sẽ tiến hành nâng cấp thay đổi toàn bộ giao diện của phần mềm SOTALAZ. Với bản cập nhật lần này, chúng tôi mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện, nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của Qúy khách hàng.

Chúng tôi cũng đã khắc phục, cải thiện tốc độ load ổn định cho hội thoại. Ngoài ra, phần mềm cập nhật thêm tính năng Kiểm tra trạng thái vận chuyển ngay trong phần chat để Quý khách có thể theo dõi thông tin, hành trình đơn hàng, giúp dễ dàng xử lý khi có những vấn đề phát sinh.

Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với bản cập nhật mới này. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc hotline 0886.830.222 để được hỗ trợ.

Đội ngũ phát triển phần mềm SOTALAZ xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[UPDATE 02.10] THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÍNH NĂNG SOTALAZ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHÍNH SÁCH GỬI TIN NHẮN TRÊN NỀN TẢNG SHOPEE

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT