Kính chào toàn thể các khách hàng đang sử dụng Sotalink – phần mềm trợ lý bán hàng trên Shopee.

Vào ngày 01/03/2022, Shopee đã cập nhật chính sách mới về việc sử dụng chức năng chat trên nên tảng Shopee, việc gửi tin nhắn tự động thông qua các phần mềm không sử dụng thông qua open API chính thức của Shopee sẽ không còn được cho phép.

Để tuân thủ với các chính sách mới này của Shopee cũng như để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đang sử dụng Sotalink, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng các tính năng liên quan đến tin nhắn, chat Shopee sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống Sotalink trong thời gian sắp tới. Việc quản lý tin nhắn, chat sẽ được thực hiện trên hệ thống SOTA V2 sử dụng API chính thức của Shopee cung cấp.

Việc điều chỉnh sẽ diễn ra theo lộ trình cụ thể như sau.

  • Ngày 02/03/2022: Dừng hỗ trợ tính năng gửi nhiều và tính năng tin nhắn theo tag trên Sotalink.
  • Ngày 05/03/2022: Dừng hỗ trợ tính năng năng gửi tin nhắn tự động theo hành trình đơn hàng và tin nhắn sau bán trên Sotalink.

Vậy đội ngũ vận hành và phát triển Sotalink xin thông báo đến quý khách hàng được biết và có sự chuẩn bị. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể liên kết với Sota V2 sử dụng Open API của Shopee để công việc của bạn không bị gián đoạn trong thời gian sắp tới (xem thêm hướng dẫn liên kết tại đây: https://salework.net/huong-dan-lien-ket-tai-khoan-shopee-vao-sota-v2).

Chúng tôi cũng đang tiến hành nâng cấp phiên bản SOTA v2 để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo mọi quy định của sàn TMĐT Shopee và mong muốn xây dựng một cộng đồng người bán hàng online vững mạnh.

Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được xử lý.

Đội ngũ vận hành và phát triển Sotalink – Công ty TNHH ESBT chân thành cảm ơn.

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHÍNH SÁCH GỬI TIN NHẮN TRÊN NỀN TẢNG SHOPEE
Thông báo xác thực an toàn khi sử dụng phần mềm Sota Shopee

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT