Kính gửi khách hàng SOTA.

 

Theo thông tin mới nhất về chính sách và quy định chat trên Shopee, việc sử dụng các chức năng để tạo vào gửi tin nhắn tự động đến khách hàng trên nền tảng Shopee cần được sử dụng thông qua open API Chat chính thức của Shopee sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2022.

 

Hiện tại SOTA đã được Shopee cung cấp API Chat chính thức và khách hàng có thể sử dụng ở phiên bản V2  tại địa chỉ: https://sota.salework.net. Trong thời gian sắp tới, SOTA sẽ chuyển dịch sang sử dụng hoàn toàn các tính năng liên quan đến quản lý và gửi tin nhắn thông qua API Chat của Shopee

 

Để thuận tiện cho việc chuyển dịch, ngay từ bây giờ, quý khách có thể liên kết các shop của mình thông qua API Chat chính thức của Shopee tại SOTA V2, (xem thêm hướng dẫn liên kết tại đây  )

 

Trong thời gian này, quý khách vẫn có thể sử dụng các tính năng của SOTA V1 một cách bình thường. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng thông tin chi tiết về việc cập nhật và chuyển dịch hệ thống trong thời gian sớm nhất.

 

SOTA tuân thủ theo mọi quy định của sàn TMĐT Shopee và luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng người bán hàng online vững mạnh.

 

Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline:0869 121 224

SOTA xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[UPDATE 16/02/2022] THÔNG BÁO UPDATE TÍNH NĂNG SALEWORK APP MOBILE
CHUYỂN DỊCH TÍNH NĂNG TỪ SOTA SHOPEE TỚI SOTA V2

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT