Sàn thương mại điện tử là kênh bán hàng được nhiều nhà bán hàng và các doanh nghiệp ưa chuộng.Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử là một minh chứng cho một thời đại công nghệ 4.0, việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí; tăng năng xuất, doanh thu và lợi nhuận.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, Shopee đã trở thành một thị trường tiềm năng để các nhà bán hàng có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng. Tuy ra đời sau những sàn thương mại khác như Lazada, Sendo….., nhưng Shopee vẫn chiếm được ưu thế nhất định với hơn 68 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Việc sử dụng các phần mềm để hỗ trợ quá trình kinh doanh đang trở thành một xu hướng được nhiều nhà bán hàng quan tâm. SOTA v2 là ứng dụng được nâng cấp từ SOTA sử dụng API từ Shopee.

Để hiểu rõ hơn thao tác kết nối SOTA v2 với Shopee, hãy theo dõi các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập trang chủ của SOTA v2 (https://sota.salework.net/)

Bước 2: Click vào biểu tượng Thiết lập trên thanh Menu bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn mục Thêm shop ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 4: Ở giao diện của Shopee, hãy điền thông tin của shop bạn muốn liên kết và Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, Shopee sẽ gửi đến Số điện thoại hoặc Email bạn đã đăng nhập 1 mã xác minh tài khoản. Điền dãy số bạn nhận được  và click vào ô Xác minh.

Bước 5: Chọn Xác nhận ủy quyền để đăng kí ủy quyền cho shop của bạn.

Bước 6: Sau khi đăng kí ủy quyền thành công, giao diện sẽ trở lại SOTA v2. Shop bạn vừa liên kết sẽ xuất hiện ở mục Danh sách shop đang liên kết.

Bạn có thể lựa chọn ô Phân quyền ở bên cạnh tên shop để trao quyền truy cập cho tài khoản nhân viên hỗ trợ quản lý từng shop của bạn. Để tạo và phân quyền cho tài khoản nhân viên.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Tính năng tin nhắn mẫu và thư viện hình ảnh trên Sotalaz
Giới thiệu phiên bản SOTA sử dụng API shopee.

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT