Làm thế nào để nhìn thấy hiệu quả quảng cáo sau khi chạy một thời gian dài? Đây là câu hỏi được nhiều nhà bán hàng trên sàn TMĐT Shopee cùng có khi muốn tổng kết các chiến dịch quảng cáo cũ và chuẩn bị cho quá trình marketing mới cho gian hàng của mình. Hiểu được điều đó, Salework Ads cho ra mắt tính năng So sánh dữ liệu chạy quảng cáo theo thời gian. Từ đó giúp người dùng điều chỉnh quảng cáo thông qua so sánh dữ liệu đã chạy và đưa ra quyết định tăng/ giảm thầu từ khóa

Đối chiếu dữ liệu sẽ giúp cho người dùng so sánh kết quả của việc chạy quảng cáo của shop trong thời gian qua có đang hiệu quả hay không để đưa ra quyết định chạy chính xác hơn. Việc đối chiếu dữ liệu từng từ khóa sẽ giúp cho việc lên kế hoạch đẩy tập trung từ khóa chính với mức CIR cao để chiếm vị trí một cách tối ưu hơn.

Bước 1: Truy cập trang chủ phần mềm Salework Ads ( https://ads.salework.net/ ). Tại thanh menu bạn có thể tùy chọn loại hình quảng cáo bạn muốn theo dõi như: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo khám phá, quảng cáo shop.

Bước 2: Tại giao diện quảng cáo, bạn hãy điền các trường thông tin như:

  • Thời gian lấy dữ liệu
  • Thời gian đối chiếu
  • Cửa hàng

Bước 3: Dữ liệu sẽ được hiển thị song song. Dữ liệu đối chiếu sẽ nằm phía bên dưới và được hiển thị chữ nhỏ hơn. Dòng dữ liệu phía trên là dữ liệu được lấy ở khoảng thời gian bạn muốn xem

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633841

Fanpage: https://www.facebook.com/salework.net

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ người dùng: zalo.me/1489612467111773664

 

 

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[ Thông báo ] Salework Tài chính cập nhật tính năng mới 9/2022
[THÔNG BÁO] CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI ỨNG DỤNG SALEWORK KHO NGÀY 27/10

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT