Trong quá trình kinh doanh, nhà bán hàng luôn phải theo dõi hiệu quả kinh doanh để quyết định chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp của mình. Hiểu được điều đó, đội ngũ Salework Tài chính cho ra mắt tính năng mới nhằm thống kê các sản phẩm bán chạy nhất trong gian hàng của mình. Tính năng này giúp nhà bán hàng biết được sản phẩm nào mang lại lợi nhuận lớn nhất cho shop để có thể đưa ra các chiến lược bán hàng tốt hơn. Hãy cùng Salework tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng này trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang chủ phần mềm Salework Tài chính tại link: https://finance.salework.net/. Tại thanh menu, bạn chọn mục Báo cáo sản phẩm

 Salework Tài chính

Tại đây, Salework Tài chính sẽ thống kê top 20 sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Các chỉ số như Số lượng bán, Tổng giá bán, Tổng phí sàn, Doanh thu hay Tổng giá vốn, Tổng lợi nhuận được thống kê chi tiết nhất. Từ đó, bạn có thể theo dõi biên độ lợi nhuận để điều chỉnh giá bán phù hợp hay quyết định nhập thêm số lượng các mặt hàng hot.

 Salework Tài chính

Nhà bán hàng có thể loại bỏ được các trường hợp sản phẩm số lượng bán lớn nhưng lãi thấp vì chi phí đội lên quá cao. Hoặc cân nhắc các sản phẩm bán chạy trong thời gian gần đây để nâng cao lợi nhuận cho shop. Tính năng này còn thống kê sản phẩm theo sàn, theo shop và mốc thời gian nhất định giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm dữ liệu tại nhiều gian hàng khác nhau.

 

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633841

Fanpage: https://www.facebook.com/salework.net

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ người dùng: zalo.me/1489612467111773664

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn sử dụng tính năng thu chi khác tại Salework Tài chính
[Thông báo] Salework Ads cập nhật tính năng mới tháng 9/2022

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT