Những sàn thương mại điện tử đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp bán lẻ. Việt Nam có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á với tăng trưởng TMĐT với 35,4 triệu người dùng và tạo ra doanh thu hàng tỉ USD. Bán lẻ trực tuyến không chỉ đơn giản là việc đưa sản phẩm lên mạng, nó còn là sự tương tác giữa người bán và người mua, với những chiến lược bán hàng hiệu quả.

Các tính năng của SOTA v2

Được nâng cấp từ SOTA, SOTA v2 đã được nâng cấp và hoàn thiện với giao diện thông minh tăng tương tác giữa người dùng và phần mềm. Để nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, chúng tôi đã bổ sung thêm các tính năng mới và thiết kế lại các tính năng cũ .

  • Danh sách tin nhắn: Tính năng danh sách tin nhắn được cập nhật trực tiếp từ API của Shopee. Bạn có thể lọc tin nhắn theo bộ lọc cá nhân ( chưa đọc, chưa trả lời, …) để không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào từ khách hàng.

 

  • Tin nhắn rác: Các tin nhắn rác được lọc riêng ra bởi tính năng Tin nhắn rác. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập tin nhắn trả lời tự động cho tin nhắn rác. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian phân loại tin nhắn để giảm thiểu bất kì phiền toái và nâng cao trải nghiệm cho người dùng

 

  • Danh sách đơn hàng: Danh sách và đơn hàng sẽ được liệt kê và ghi chú chi tiết mã đơn hàng, tên sản phẩm, thông tin người mua, đơn vị vận chuyển, giá trị đơn hàng, thời gian giao hàng và tình trạng đơn hàng giúp chủ shop dễ dàng kiểm tra, phân loại và giải quyết kịp thời các phát sinh trong quá trình đơn hàng được thực hiện.

 

  • Danh sách sản phẩm: Các sản phẩm của shop được liệt kê đầy đủ với giao diện dễ nhìn kèm theo thông tin chi tiết của sản phẩm như giá, số lượng tồn kho, tên mặt hàng, hình ảnh minh họa. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật sản phẩm bằng cách Đồng bộ sản phẩm hoặc tra cứu sản phẩm mình mong muốn ở ô Tìm kiếm. Các sản phẩm sẽ được phân loại riêng theo từng shop để người dùng không bị nhầm lẫn giữa sản phẩm của các gian hàng khác nhau.

 

  • Tin nhắn tự động: Để tiết kiệm thời gian trong khâu chăm sóc khách hàng, tính năng này giúp chủ shop thiết lập các mẫu tin nhắn tự động để gửi tới khách hàng trong từng tình huống khác nhau. Bạn có thể thêm hình ảnh vào tin nhắn để tăng trải nghiệm của khách hàng đối với shop.

 

  • Thiết lập: Đây là tính năng giúp bạn liên kết gian hàng Shopee của bạn với SOTA v2 thông qua API của shopee. Bạn có thể liên kết nhiều shop và phân quyền truy cập của nhân viên theo từng shop. Để tìm hiểu thêm về cách liên kết tài khoản Shopee với SOTA v2, hãy truy cập vào Links

Tại sao cần sử dụng SOTA V2?

Thực tế, tại nhiều cửa hàng, việc ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý còn rất nhiều hạn chế. Các mô hình quản trị hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ sẽ khiến mọi thứ trở nên minh bạch, rõ ràng; các quy trình làm việc và kết quả thu được đều khách quan, khó có thể can thiệp.

SOTA v2 giúp người dùng hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng của mình một cách toàn diện và khoa học hơn. Nhà bán hàng có thể chăm sóc khách hàng từ nhiều cửa hàng khách nhau mà dữ liệu vẫn được đảm bảo đồng bộ từ API Shopee. Giao diện mới được thiết kế thông minh, dễ sử dụng, thao tác dễ dàng thực hiện.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn liên kết tài khoản shopee vào SOTA v2
Hướng dẫn cấu hình tin nhắn tự động SOTA v2

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT