Kính gửi Qúy khách hàng,

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, đội ngũ phát triển hệ thống Salework rất tiếc khi phải thông báo tới Qúy khách hàng:

  • Kể từ ngày 15/11/2023, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho ứng dụng Sota V1 (https://sotalink.asia/conversations)
  • Để không làm mất quyền lợi của Qúy khách hàng đã nâng cấp gói, chúng tôi đã tiến hành chuyển dịch toàn bộ tính năng đang cung cấp ở ứng dụng Sota V1 sang ứng dụng Sota V2 (https://sota.salework.net/) để Quý khách tiếp tục sử dụng.
  • Để lấy chi phí quảng cáo cho ứng dụng Salework Tài chính, Qúy khách hàng vui lòng truy cập vào ứng dụng Salework Ads để liên kết shop tại link https://ads.salework.net/ từ ngày 15/11/2023.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho Qúy khách hàng trong quá trình chuyển đổi này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Qúy khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hệ thống Salework và để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu cầu kinh doanh của Qúy khách hàng một cách tốt nhất.

Cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng ứng dụng Sota V1 trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng Qúy khách hàng sẽ luôn ủng hộ cho các sản phẩm mới của Salework trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ phát triển hệ thống Salework,

Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————————–

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ với Salework tại:

Hotline: 1900 633 841

Email: salework@esbt.vn

Fanpage: https://m.me/salework.net

 

3.5/5 - (19 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[ Thông báo ] SOTA SHOPEE CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT