Phần mềm quản lý bán hàng đang dần trở thành công cụ thiết yếu của nhiều doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ hiện nay. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Salework sẽ review các phần mềm bán hàng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay để bạn dễ dàng tham khảo hơn!

Review các phần mềm bán hàng được tin dùng phổ biến tại Việt Nam

1. Phần mềm bán hàng Salework

Review các phần mềm bán hàng

Phần mềm Salework – hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Nằm ở đầu danh sách review các phần mềm bán hàng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam, đó là Salework. Hệ sinh thái Salework gồm nhiều các ứng dụng đám mây, hỗ trợ người dùng vận hành và quản lý các đầu việc khoa học, hiệu quả và thuận tiện nhất.

Nền tảng Salework giúp người bán hàng Việt Nam tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử quốc gia và phát triển một cách bền vững. Nó cho phép quản lý và tối ưu hóa toàn bộ công ty chỉ với một phần mềm quản lý, với các tính năng như:

 • Quản lý kho vận khoa học, chuẩn xác và thông minh với Salework Kho Vận.
 • Giúp người bán giám sát thường xuyên và toàn diện quá trình kinh doanh của mình từ xuất/nhập sản phẩm đến giám sát thị trường, hoạt động kinh doanh,…
 • Trợ lý bán hàng thông minh, kết nối và tích hợp với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada giúp người bán gia tăng lợi nhuận.
 • Quản lý khách hàng trên fanpage một cách chuyên nghiệp, tối ưu các công việc trong chăm sóc khách hàng (rep bình luận, inbox,…), vận hành bằng phần mềm Salework Social.
 • Điểm đặc biệt nữa ở Salework App di động là ứng dụng cho phép người dùng quản lý bán hàng trên điện thoại. Vì vậy, người dùng có thể quản lý từ xa mọi hoạt động kinh doanh chỉ bằng một chiếc smartphone.

Ngoài ra, tại Salework cũng là nền tảng hỗ trợ người bán chạy quảng cáo Shopee thu hút nghìn đơn mang lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc. Bên cạnh đó, nền tảng chăm sóc khách hàng đa sàn, đa shop cũng là ưu điểm được người sử dụng đánh giá cao tại Salework.

Hơn nữa, trong tương lai, Salework sẽ cho ra mắt những bộ công cụ mới cho nhà bán hàng như Salework Store – phần mềm bán hàng offline tại cửa hàng, Salework Tiktok Shop – hỗ trợ bán hàng trên nền tảng mới nổi Tiktok,…

Bởi thế mà Salework là một trong những phần mềm bán hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

2. Sapo – nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh

Review các phần mềm bán hàng

Review phần mềm bán hàng SAPO

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách phần mềm bán hàng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam là SAPO.

Với giao diện rõ ràng và trực quan được tối ưu hóa cho từng danh mục, phần mềm Sapo POS tương đối dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Cùng chi phí hợp lý, việc sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn giải quyết hơn 1001 vấn đề trong cửa hàng.

Ngoài những tính năng cần có của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Sapo POS còn được tích hợp sẵn phần mềm quản lý fanpage, giúp chủ cửa hàng quản lý hiệu quả hàng nghìn comment, inbox và cả những đơn hàng mà không cần phải mua phần mềm quản lý bán hàng riêng biệt.

Bạn vẫn có thể bán hàng như bình thường khi không có internet vì tất cả dữ liệu được lưu trữ sẽ được đồng bộ hóa với phần mềm ngay khi có kết nối Internet.

Với ứng dụng quản lý bán hàng này, bạn có thể tạo hóa đơn và thêm hàng vào đơn hàng một cách nhanh chóng chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình. Bạn cũng có thể kết nối điện thoại với máy in để in ngay lập tức hóa đơn của khách hàng thay vì sử dụng máy quét mã.

Tuy nhiên, menu hiển thị của Sapo khá rối, người xem khi mới xem thường gặp phải tình trạng khó nhớ bới quá nhiều loại báo cáo. Bên cạnh đó, phần mềm Sapo chỉ phân quyền nhân viên theo các chức năng như vai trò và chi nhánh.

>> Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý bán hàng thương mại điện tử tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm bán hàng KiotViet

Review các phần mềm bán hàng

Review phần mềm bán hàng KiotViet

Review các phần mềm bán hàng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến KiotViet – một trong số các phần mềm bán hàng được nhiều người ưa chuộng. KiotViet sở hữu những điểm cộng như:

 • Giao diện khá đơn giản dễ nhìn, sử dụng dễ dàng.
 • KiotViet đáp ứng tốt các chức năng quản lý bán hàng của cửa hàng
 • Kết nối miễn phí quản lý fanpage trên phần mềm giúp chủ cửa hàng tập trung bán hàng, song phần mềm quản lý fanpage có vẻ hơi rắc rối.
 • Tích hợp với bên thứ 3 như vận chuyển và thanh toán.
 • Điểm mới ở KiotViet là có tích hợp chấm công cho nhân viên, nên cũng rất thuận tiện cho các cửa hàng mua máy chấm công và quản lý giờ làm việc của nhân viên.
 • Một tính năng khá hay nữa là KiotViet có cả tính năng quản lý lô, hạn sử dụng – một phương tiện thích hợp cho các cửa hàng bán thực phẩm hoặc các sản phẩm có hạn dùng.

Dù có những ưu điểm đáng nể, song phần mềm bán hàng KiotViet vẫn còn những nhược điểm cần khắc phục. Đó là tập trung chủ yếu vào chuỗi cửa hàng bán lẻ, hỗ trợ tốt cho các cửa hàng bán lẻ nhưng chưa đủ mạnh để hỗ trợ kinh doanh online hay trên các sàn thương mại điện tử.

4. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Review các phần mềm bán hàng

iPOS là cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách review các phần mềm bán hàng được tin dùng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS là phần mềm được iPOS.vn phát triển dành riêng cho lĩnh vực ẩm thực F&B (nhà hàng, cafe, bar/pub,…), đáp ứng mọi nhu cầu của người quản lý các cửa hàng nhỏ, vỉa hè và chuỗi lớn.

Đây cũng được coi là một trong những phần mềm bán hàng được đánh giá khá tốt tại Việt Nam.

Phần mềm có các tính năng vượt trội như: xử lý các giao dịch mua bán với giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng; kết nối với máy quét mã vạch và máy in hóa đơn; hoạt động trên thiết bị di động; báo cáo tài chính real-time;…

Một điểm ưu tiên khác của phần mềm iPOS là dễ dàng mở rộng quản lý. Phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp ở mọi quy mô, từ nhà hàng nhỏ đến chuỗi lớn. Tuy nhiên, iPOS chỉ tập trung vào một phân khúc nhất định nên sẽ có những hạn chế nhất định.

>> Xem thêm: Ưu điểm của phần mềm đối soát đơn hàng thương mại điện tử

5. Phần mềm Doopage

Review các phần mềm bán hàng

Phần mềm Doopage

Doopage là cái tên cuối cùng trong danh sách review các phần mềm bán hàng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam tại Việt Nam. Đây là phần mềm quản lý duy nhất cho phép bạn quản lý chat, thông tin khách hàng từ hầu hết các nguồn: Facebook cá nhân, Fanpage, Zalo, Shopee.

Ngoài ra, phần mềm bán hàng Doopage có lộ trình tích hợp Sendo, Lazada, Call Center Support nên nếu bạn cần mở rộng kênh tương tác thì không cần sử dụng nhiều phần mềm.

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng Doopage:

 • Gắn thẻ và phân nhóm khách hàng.
 • Có ứng dụng di động với đầy đủ các chức năng, chốt đơn hàng như chat trên messenger/ zalo.
 • Phân phối khách hàng cho nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng, liên lạc nội bộ giữa các tư vấn viên.
 • Tích hợp đầy đủ vào các đơn vị vận chuyển.

Những thông tin review các phần mềm bán hàng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam trên đây chắc chắn sẽ là những lời gợi ý vô cùng quý giá nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng. Chúc bạn sớm đưa ra được lựa chọn phù hợp!

Xem thêm:

5/5 - (10 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
C2C là gì? Các nền tảng C2C phổ biến hiện nayC2C là gì? Đâu là nền tảng C2C lý tưởng phổ biến nhất hiện nay
phần mềm quản lý bán hàngTop 3 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT