Các phần mềm check mã vạch hay phần mềm quét mã vạch được thiết kế để cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bao gồm giá bán, nguồn gốc,…dựa vào đó để tránh mua phải hàng giả. Dưới đây là top 5 phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay mà Salework muốn chia sẻ đến bạn để bạn có thể tham khảo và cài đặt. 

Top 5 phần mềm quét mã vạch tốt nhất cho Android/iOS 

Mặc dù trên các thiết bị Android và iOS đều được tích hợp trình quét mã vạch và mã QR. Ứng dụng Camera và ứng dụng Wallet (ví) của Apple được tích hợp trình đọc mã QR, Google Assistant trên Android có khả năng giúp kết nối mã QR thông qua Google Lens. Tuy nhiên điểm chung của các giải pháp quét mã vạch, check mã vạch này là hơi phức tạp và không cung cấp nhiều thông tin sản phẩm.

Các phần mềm quét mã vạch của các bên thứ 3 là lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp này.

Barcode Scanner – Ứng dụng quét mã vạch cho Android, iPhone

Nhắc đến phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay cho Android và iPhone, chúng ta không thể không nhắc đến Barcode Scanner – phần mềm quét mã vạch đơn giản và hỗ trợ tất cả các định dạng mã vạch. Với người dùng mới làm quen có thể sử dụng phần mềm để tạo mã vạch cá nhân hóa, thậm chí mà quét mã QR chứa thông tin liên hệ hoặc URL.

phần mềm quét mã vạch

Barcode Scanner – Ứng dụng quét mã vạch cho Android, iPhone

Điểm cộng của phần mềm check mã vạch Barcode Scanner là đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích.

QR and Barcode Scanner – Ứng dụng quét mã vạch nhanh nhất 

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Play Store, và được coi là phần mềm check mã vạch “nhanh nhất” trên thị trường hiện nay, QR and Barcode Scanner là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Giao diện của phần mềm check mã vạch này được thiết kế giúp người dùng có thể dễ dàng quét và check mã vạch sản phẩm, so sánh giá bán, … , nhanh chóng và thuận tiện.

phần mềm quét mã vạch

QR and Barcode Scanner – Ứng dụng quét mã vạch nhanh nhất

Bên cạnh đó QR and Barcode Scanner còn có khả năng quét tất cả các loại mã vạch, bao gồm sản phẩm, URL, ISBN, text, danh bạ, lịch,… Tất cả tạo nên phần mềm quét mã vạch tốt nhất cho người dùng Android.

QR Code Reader – Ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên Play Store

Được đánh giá cao là một trong những phần mềm quét mã vạch tốt nhất trên cửa hàng Google Play Store, QR Code Reader hỗ trợ quét tất cả các loại mã vạch và mã QR một cách dễ dàng, giống như một số phần mềm quét check mã vạch khác được đề cập trong bài viết.

phần mềm quét mã vạch

QR Code Reader – Ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên Play Store

Trên thực tế phần mềm quét mã vạch hay phần mềm check mã vạch này hỗ trợ quét tất cả các định dạng mã vạch chính bao gồm: IEQS, Data Matrix, Quick Code, EAN 8/13, Code39, Code128,… Quá trình check mã vạch, quét mã vạch và mã QR diễn ra chỉ trong nháy mắt, ngay cả trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.

Kaspersky QR Scanner – Ứng dụng quét mã vạch được đề xuất nhiều

Kaspersky QR Scanner là phần mềm quét mã vạch và mã QR được đề xuất nhiều nhất trên các cửa hàng ứng dụng, cho phép người dùng quét mã vạch và mã QR, sử dụng công nghệ xác minh dữ liệu để kiểm tra dữ liệu.

phần mềm quét mã vạch

Kaspersky QR Scanner – Ứng dụng quét mã vạch được đề xuất nhiều

Đáng chú ý nhất là phần mềm check mã vạch này có khả năng chặn các trang web độc hại tiềm ẩn để bảo vệ dữ liệu và thiết bị. Nhờ công nghệ này, người dùng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng diệt virus nào của bên thứ 3.

Ngoài ra Kaspersky QR Scanner cũng lưu trữ nhật ký tất cả các mã đã quét, cho phép người dùng nhanh chóng quay lại trang web đã xem để so sánh giá bán hoặc xem mô tả sản phẩm.

Free QR Scanner – Ứng dụng quét mã vạch phổ biến cho Android

Phần mềm quét mã vạch miễn phí Free QR Scanner được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android, cho phép người dùng lưu mã QR ngay trên điện thoại của mình và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè, người thân.

phần mềm quét mã vạch

Free QR Scanner – Phần mềm quét mã vạch phổ biến cho Android

Tương tự như QR Code Reader, ngoài chức năng chính là check mã vạch, Free QR Scanner còn được tích hợp thêm đèn pin để hỗ trợ check mã vạch trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu, tạo mã QR và xem lịch sử check mã. Hơn nữa phần mềm quét mã vạch này chỉ yêu cầu quyền truy cập camera thiết bị.

Nên sử dụng phần mềm quét mã vạch nào?

Mỗi một phần mềm quét mã vạch được thiết kế với nhiều nhiều chức năng khác nhau, ngoài chức năng chính là quét mã vạch hay check mã vạch sản phẩm. Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất và sử dụng.

Mong rằng với những gợi ý top 5 phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn mới phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân!

Xem thêm:

5/5 - (10 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
World Wide Web là gì? Hoạt động như thế nào?World Wide Web là gì? Hoạt động như thế nào?
Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows 2022Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Windows

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT