Ngày nay, để quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, các nhà bán hàng nên sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng khi mở rộng quy mô bán hàng. Cùng Salework tìm hiểu top 3 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay để áp dụng vào vận hành bán hàng, tối ưu hiệu quả nhé!

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là các phần mềm được phát triển bởi các công ty phần mềm nhằm giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh trên nhiều kênh khác nhau cùng lúc một cách hệ thống và hiệu quả.

Ứng dụng của các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh này là giúp quá trình quản lý của doanh nghiệp được tự động hóa, đảm bảo không có sai sót. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức, nhân lực, thời gian và vật lực so với với việc làm thủ công bằng Excel dễ có nhiều sai sót.

2. Top 3 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé:

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Salework

Được phát triển bởi một công ty thuần Việt, với đội ngũ phát triển và lập trình phần mềm dày dạn kinh nghiệm, thương hiệu Salework đã được đông đảo doanh nghiệp khắp cả nước tin dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Salework

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Salework

Salework có đầy đủ các ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng từ phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, phần mềm quản lý bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Các phần mềm này đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể. Các gói dịch vụ của Salework có cả miễn phí và trả phí với mức phí khá thấp chỉ từ 133.000đ/tháng.

Ưu điểm của Salework là có nhiều tính năng nhất trên thị trường giúp quản lý toàn diện hoạt động bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng, quản lý khuyến mãi. Các tính năng được cập nhật mới mà khách hàng không phải trả thêm chi phí.

Bạn có thể quản lý bán hàng đa kênh (website, Facebook, app ứng dụng, cửa hàng, đồng bộ với sàn thương mại điện tử) kết nối với nhiều đối tác vận chuyển uy tín phổ biến hiện nay.

Phần mềm KiotViet quản lý bán hàng đa năng

KiotViet là một thương hiệu phần mềm được nhiều người biết đến, có thể đáp ứng nhiều ngành hàng khác nhau như tạp hóa, siêu thị, thời trang, nhà hàng, quán cà phê.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh KiotViet

KiotViet còn cung cấp thêm các tính năng như quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo,  tích hợp những trang thương mại điện tử, tích hợp các hãng vận chuyển uy tín,…bên cạnh các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Hoạt động trên nền tảng đám mây nên có thể sử dụng bất kể đâu. Nhìn chung đây là phần mềm hiệu quả cho lĩnh vực bán lẻ.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Sapo là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam hỗ trợ các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh từ offline cho đến online ở nhiều lĩnh vực.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Sapo hiện đang cung cấp đa dạng phần mềm như nền tảng phục vụ thiết kế website bán hàng Sapo Web,  phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Sapo POS,  giải pháp quản lý đa kênh bán hàng Sapo Omnichannel, quản lý bán hàng online Sapo Go,phần mềm quản lý quán cà phê và nhà hàng Sapo FnB,…

Bạn phải trả phí sử dụng hàng tháng nhưng nếu bạn muốn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không mất phí thì Sapo cho phép bạn sử dụng thử trong vòng 7 ngày.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã đề cập top 3 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích cho việc kinh doanh.

 Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Top 3 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay - 9Top 5 Phần mềm Quét mã vạch Tốt nhất cho Android/iOS
app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử5 lý do bạn nên dùng app quản lý thu chi sàn thương mại điện tử

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT