Bài viết tư vấn đến cho bạn về việc tổng đài Lazada hỗ trợ người bán đầy đủ theo quy định của sàn thương mại điện tử này.

Trong quá trình tham gia bán hàng trên Lazada, khách hàng thường gặp phải các vấn đề cần sự hỗ trợ của Lazada. Vậy bạn liên hệ với Lazada bằng cách nào? Bài viết này đã tổng hợp một thông tin về việc tổng đài Lazada hỗ trợ người bán để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Những thao tác hỗ trợ của Lazada với những người bán

Người bán là một trong những tổ chức chủ chốt trong nhiều chính sách hỗ trợ của Lazada, nâng cao uy tín của nền tảng thương mại điện tử để phát triển thương hiệu sản phẩm, tăng doanh thu, tăng chi tiêu bằng cách tiếp cận khách hàng mà chúng tôi hỗ trợ.

Xem thêm: Mẹo khi bắt đầu bán hàng online

Đối với các nhà cung cấp chưa đăng ký hợp tác

Đối với những khách hàng tiềm năng muốn trở thành Người bán hàng điện tử của Lazada, quy trình hỗ trợ rất đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Lazada qua hotline thanh toán.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn gọi tổng đài, bạn có thể sử dụng giao diện trò chuyện trực tiếp để liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của Lazada.

Đối với các nhà cung cấp chưa đăng ký hợp tác

Nhà cung cấp bán hàng chưa đăng ký hợp tác cũng có thể nhận được hỗ trợ

Hộp trò chuyện còn tích hợp tính năng gợi ý nhanh, cho phép bạn dễ dàng phân loại chủ đề và hỗ trợ nhanh chóng cho nhân viên của mình. Tính năng trực tuyến này hoạt động hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Ưu điểm của khung chat trên website là giờ làm việc linh hoạt và hỗ trợ đến 10h đêm, giúp khách hàng tiềm năng có cơ hội nhận được sự hỗ trợ. 

Tính năng này hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện dù là không có kiến thức nào về công nghệ. Để có thể trò chuyện với người tư vấn, bạn sẽ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối WiFi / 4G.

Tuy nhiên, Lazada cũng đã áp dụng tính năng tự động phản hồi qua bot do nhu cầu phản hồi trực tuyến của khách hàng ngày càng lớn. Điều này dễ khiến khách hàng khó chịu hoặc không hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Lazada.

Tổng đài lazada sẽ hỗ trợ cho những người bán đã có gian hàng

Đối tác của Lazada là người bán tham gia vào gian hàng trực tuyến trao đổi thương mại điện tử và cam kết tuân thủ các chính sách và quy định hỗ trợ của Lazada về phí, vận chuyển, đổi trả hàng và hơn thế nữa.

Ngày nay, sàn giao dịch này có hàng nghìn người bán khác nhau từ khắp mọi miền đất nước. Nhờ đó, Lazada có hệ thống sản phẩm phong phú, trải dài nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Việc bán và vận hành doanh nghiệp của bạn tại Lazada mang đến cho người bán sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng thông qua liên hệ trực tuyến đơn giản. Hình thức hỗ trợ người bán của Lazada bao gồm tổng đài chăm sóc khách hàng, trò chuyện với Lazada trên trang web và gửi email.

Có thể bạn quan tâm: Các ý tưởng kinh doanh online tại nhà

Hộp trò chuyện trực tiếp của trang cho phép người bán dễ dàng liên hệ với đường dây hỗ trợ người bán của Lazada bất cứ lúc nào từ thời điểm 8h sáng cho đến khi 10h tối và hoàn toàn miễn phí. Nhược điểm của hình thức này là không hỗ trợ giải các bài toán phức tạp (do Lazada đang lập trình tính năng tiếp viên tự động qua chatbot).

Tổng đài Lazada đem đến nhiều hỗ trợ cho người bán đã có gian hàng

Tổng đài Lazada đem đến nhiều hỗ trợ cho người bán đã có gian hàng

Tổng đài Lazada hỗ trợ người bán là 19001007 và phí dịch vụ là 1.000đ / phút. Tổng đài mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối. Bạn có thể liên hệ tổng đài để gặp chuyên viên tư vấn có thể giải quyết các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chính sách và thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, việc đổi hàng hỗ trợ người bán hàng ngày tại lazada có khung thời gian và phí cố định, hơi bất tiện nếu người bán cần trả lời lâu.

Những lưu ý cho người bán hàng mới khi làm việc với Lazada

Hiện tại, Lazada cung cấp cho người bán mới gói hỗ trợ riêng cho các cửa hàng bán từ năm sản phẩm trở lên. Gói hỗ trợ bao gồm một bộ banner để trang trí cho gian hàng của bạn. Sản phẩm và mã giảm giá sẽ xuất hiện đầu tiên trên trang sự kiện của Lazada.

Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, các bạn có thể kết nối với các kênh:

-Trung tâm trợ giúp đối tác. Người bán có thể chủ động tìm câu trả lời có sẵn cho các câu hỏi phổ biến cơ bản.

-Trung tâm dịch vụ khách hàng. Người dùng và người bán có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ qua điện thoại hoặc email.

Chính sách của Lazada với những người bán hàng mới

Chính sách của Lazada với những người bán hàng mới

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chọn sản phẩm để bán hàng online

Với nhiều chính sách hữu hiệu, hiện Lazada là sàn thương mại được nhiều nhà bán hàng ưa chuộng. Hy vọng bài viết về tổng đài Lazada hỗ trợ người bán trên đây có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích.