Quản lý công việc tốt sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Bạn cần tìm ứng dụng quản lý công việc tốt, dễ dùng? Các ứng dụng quản lý công việc mà Salework chia sẻ  dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn. 

Top 3 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

1. Ứng dụng quản lý công việc Notion

Bạn có thể hiểu Notion đơn giản là một ứng dụng ghi chú. Tuy nhiên, ứng dụng được tích hợp nhiều công cụ hữu ích và đa năng hơn. Nó cung cấp cho người dùng tiện ích ghi chép vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó còn được tích hợp nhiều tính năng như lịch, wiki, bảng biểu, nhắc nhở,…

Ngày nay khái niệm này đã trở nên rất phổ biến nhờ các chức năng thông minh và tính linh hoạt của nó. Nhờ các chức năng thông minh và tính linh hoạt. Notion đã dần trở nên rất phổ biến và là một trong những ứng dụng quản lý công việc hiệu quả.

Ứng dụng quản lý công việc Notion

Ứng dụng quản lý công việc Notion

Ưu điểm lớn nhất của Notion là “tất cả dữ liệu trong một ứng dụng”. Notion cho phép bạn lập kế hoạch và ghi chú cho rất nhiều việc cần thiết. Bao gồm viết blog, viết nhật ký hoặc viết tiểu luận, quản lý chi phí, quản lý dự án,…

Điều thú vị của Notion là quản lý tập tin dựa vào mức độ của cấp độ thư mục. Bạn có thể tạo 1 trang lớn. Trong trang lớn, có các trang nhỏ. Mỗi trang có thể chọn các định dạng khác nhau như Văn bản, bảng, thời gian, danh sách công việc,… Do đó, bạn có thể dễ dàng phân chia các trang của mình để quản lý chúng.

Bạn có thể sử dụng Notion với tư cách cá nhân hoặc chia sẻ nó với một nhóm. Về cơ bản Notion vẫn là một ứng dụng miễn phí. Tất nhiên, nó cũng cung cấp phiên bản “pro” trả phí với nhiều ưu đãi và tùy chọn hơn.

2. Ứng dụng quản lý công việc Trello

Trello là một ứng dụng quản lý công việc và công cụ quản lý tác vụ trực quan giúp các nhóm làm việc cùng nhau theo cách hợp tác, hiệu quả và có tổ chức. Trello thu hút khoảng 4,6 triệu lượt đăng ký, hiện là một triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Ứng dụng quản lý công việc Trello thực hiện nhiều tác vụ khác nhau thành bảng trực quan bằng phần mềm dựa trên đám mây. Cho dù đó là danh sách việc cần làm hay kế hoạch chuyển hướng kinh doanh.

Trello là một ứng dụng quản lý công việc và công cụ quản lý tác vụ

Trello là một ứng dụng quản lý công việc và công cụ quản lý tác vụ

 

Trello giúp người dùng phân chia và quản lý rõ ràng các công việc. Nó sắp xếp theo từng vị trí, trạng thái công việc như: đang thực hiện, đã hoàn thành, đã hủy,… Hơn nữa, bạn còn có thể tổng hợp, phân công công việc cho từng người trong nhóm. Bao gồm mô tả, thời gian và tình trạng hoàn thành công việc.

Ưu điểm của Trello là tính đơn giản, linh hoạt và miễn phí. Song để sử dụng các tính năng cao cấp, bạn phải trả phí. Tuy nhiên, đối với hầu hết các công việc, chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí là đủ.

3. Ứng dụng quản lý công việc Evernote

Evernote là ứng dụng tạo kế hoạch làm việc hàng ngày phù hợp cho hầu hết mọi người. Evernote sở hữu những tính năng phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Với tính năng tìm kiếm thông minh, Evernote giúp người dùng quản lý thời gian và hoàn thành công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, sẽ có tính năng đồng bộ giữa máy tính và thiết bị di động của ứng dụng này.

Ứng dụng quản lý công việc Evernote

Ứng dụng quản lý công việc Evernote

Ngoài ra, ưu điểm giúp ứng dụng quản lý công việc này được lòng hàng triệu người dùng chính là giao diện. Evernote sở hữu một giao diện vô cùng đẹp mắt, thân thiện và khoa học với người dùng, truyền cảm hứng cho việc hình thành thói quen lập kế hoạch cá nhân hàng ngày.

Bài viết trên đây là TOP 3 ứng dụng quản lý công việc miễn phí,hiệu quả dành cho bạn. Salework hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp gì, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Top 3 ứng dụng quản lý công việc miễn phí hiệu quả tốt nhất - 710 cách quay màn hình máy tính, laptop Windows 10 có âm thanh

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT