Cùng với sự phát triển của công nghệ thì các phần mềm chốt đơn online đã ra đời giúp cho việc kinh doanh tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí hơn và khắc phục được rất nhiều những sai sót của người bán hàng. Hãy cùng Salework điểm danh ngay 4 phần mềm chốt đơn bán hàng online được các chủ shop tin dùng nhất mới được cập nhật dưới đây nhé.

Lý do cần phải sử dụng phần mềm chốt đơn hàng online

phần mềm chốt đơn bán hàng online 1

Tránh thiếu hoặc nhầm đơn hàng cho khách

Khi khách hàng comment trực tiếp vào bài livestream thì các bình luận cũ sẽ bị trôi lên trên chứ không như những comment ở các bài post bình thường. Chính vì vậy mà khó tránh khỏi trường hợp chủ shop dễ bị nhầm comment của nhiều người hoặc thậm chí là thiếu đơn.

Điều này khiến cho khách hàng thất vọng, mất thời gian đổi trả và có thể làm mất khách. Vậy nên cần có một phần mềm chốt đơn bán hàng online tự động những lúc livestream như vậy để có thể kiểm soát được tất cả các đơn hàng một cách  nhanh chóng,dễ dàng, chính xác.

Khắc phục việc chốt đơn hay giao hàng chậm cho khách

Nhiều chủ shop đã sử dụng cách thủ công ngồi rà soát rồi ghi chép thống kê lại đơn của khách hàng. Thay vì có thể nhắn tin chốt đơn rồi giao hàng ngay cho khách hàng nếu sử dụng phần mềm chốt đơn bán hàng online thì bạn sẽ tránh việc mất nhiều thời gian, dễ sai sót.

Tránh tình trạng tranh giành khách giữa các nhân viên

Bán hàng online không thiếu những kẻ cạnh tranh không lành mạnh bằng cách lấy đi những thông tin từ bình luận khách hàng của bạn và tiếp cận họ trước. Đồng nghĩa với việc bạn đã bị mất khách.

Top 4 phần mềm chốt đơn bán hàng online

1. Salework

Phần mềm chốt đơn bán hàng online Salework là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh, giúp quản lý và vận hành trên nhiều kênh phổ biến như: Website, sàn TMĐT, Facebook,…

Phần mềm tích hợp các tính năng hiện đại như chatbot tự động chăm sóc khách hàng, tối ưu quảng cáo, tạo chiến dịch sale,  điều chỉnh sản phẩm giúp tự động hóa công việc, tiết kiệm thời gian công sức.

phần mềm chốt đơn bán hàng online

Các tính năng nổi bật của Salework:

 • Tự động hóa trả lời tin nhắn giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trực.
 • Cài đặt tin nhắn chăm sóc trong toàn bộ quá trình mua hàng của khách tiện lợi.
 • Quản lý được tất cả các bình luận và tin nhắn khách.
 • Khi khách hàng comment dưới bài viết phần mềm tự động inbox khách hàng.
 • Đưa tỷ lệ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành quay trở lại mua hàng.

Nhờ những tính năng vượt trội này mà phần mềm quản lý bán hàng – Salework đã trở thành một trong những phần mềm chốt đơn bán hàng online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

2. Upos

Upos cũng là một phần mềm chốt đơn bán hàng online được rất nhiều nhà kinh doanh online lựa chọn. Phần mềm này có thể giúp nhà kinh doanh:

 • Ngay khi đang livestream có thể chốt đơn.
 • Kết nối với máy in hóa đơn để bạn có thể tùy chỉnh in khi cần thiết.
 • Tự động inbox bình luận của khách hàng.
 • Kiểm tra được mọi đơn hàng trên các kênh đa kênh.
 • Tích hợp với các đơn vị vận chuyển giúp rút ngắn thời gian giao hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng cho mọi đơn hàng trên các kênh bán hàng khác như thương mại điện tử.

3. SAPO Go<

Sapo Go là một phần mềm chốt đơn bán hàng online trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử của SAPO. Nhắc đến vấn đề hỗ trợ bán hàng ngoài những tính năng chủ chốt thì Sapo Go còn có thêm một số lợi điểm đó là:

 • Lên kịch bản cho chương trình trực tuyến hỗ trợ triển khai bán sản phẩm của bạn.
 • Khi khách hàng comment chưa đúng cú pháp hay thiếu thông tin thì Sapo Go sẽ tự động nhắn tin cho khách hàng biết điền đầy đủ lại.

Giao diện Sapo Go cũng dễ sử dụng phù hợp cho những ai mới bắt đầu bán hàng online trên facebook.

4. KiotViet

KiotViet là phần mềm chốt đơn bán hàng online được phát triển bởi Công ty Citigo với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm cho các khách hàng trong và ngoài nước.

KiotViet cũng có các tính năng giống với 3 phần mềm kể trên và có thể hỗ trợ người bán chốt đơn hàng trên đa kênh một cách dễ dàng, giúp giải quyết được những sai lầm của người bán và tiết kiệm được ngân sách. Chính vì vậy KiotViet cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Trên đây là 4 phần mềm chốt đơn bán hàng online được tin dùng nhất mà Salework muốn chia sẻ với các bạn. Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường kinh doanh online thì việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực này là điều hiển nhiên. Tối ưu hiệu quả hoạt động bán hàng của mình với Salework ngay hôm nay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Top 6 phần mềm chỉnh sửa file pdf đơn giản và tốt nhất hiện nayTop 6 phần mềm chỉnh sửa file pdf đơn giản và tốt nhất hiện nay
quản lý hàng tồn kho VinamilkTìm hiểu mô hình quản lý hàng tồn kho của Vinamilk

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT