Tổng quan Salework Admin – Giới thiệu hệ thống tài khoản Salework

Trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ, các nhà bán hàng phải đổi mới tư duy để nâng cao năng lực cạnh tranh.Nhiều doanh nghiệp hiện nay đều gặp khó khăn trong việc xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp tạo ra nhiều thách thức cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Với hệ sinh thái các ứng dụng của Salework hỗ trợ các chủ shop quản lý công việc bán hàng đa kênh trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Facebook trở nên dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm chi phí, tích hợp nhiều tính năng như chăm sóc khách hàng, quản lý kho vận, kiểm soát tài chính.

Để khách hàng tận dụng tối đa các tính năng khiến quy trình quản lý trở nên dễ dàng, Salework Admin đã được nghiên cứu và phát triển, đóng vai trò như một bảng điều khiển trung tâm, giúp bạn dễ dàng theo dõi tổng quan tình hình kinh doanh tại các nền tảng, truy cập vào các ứng dụng thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, Salework Admin còn hỗ trợ bạn quản lý toàn bộ thông tin tài khoản và hệ thống phân quyền cho các tài khoản nhân viên một cách dễ dàng, khoa học.

Giới thiệu hệ thống tài khoản Salework

Hệ thống tài khoản Salework bao gồm tài khoản admin đại diện cho chủ sở hữu doanh nghiệp, người kinh doanh và các tài khoản nhân viên đại diện cho những nhân viên đang làm việc trong tổ chức của bạn. Tài khoản admin chính là tài khoản của bạn khởi tạo lúc đăng ký Salework. Với tài khoản admin này bạn có thể tạo ra các công ty, tổ chức và tài khoản admin sẽ có tất cả các quyền trong công ty tổ chức đó. Từ tài khoản admin bạn có thể tạo, phân quyền và tạo chức danh cho các tài khoản nhân viên trong công ty tổ chức của mình. Mỗi quyền trong Salework sẽ đại diện cho một khả năng nhất định trong nền tảng Salework, các ứng dụng trong Salework sẽ xác định xem một tài khoản nhân viên có được phép truy cập, xử lý các nghiệp vụ trong ứng dụng hay không dựa và quyền hạn mà tài khoản nhân viên đó được cấp.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn tạo quyền và chức vụ cho nhân viên trong Salework Admin
Tổng quan phần mềm Salework kho

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT