Tổng quan phần mềm Salework kho

Đối với doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào, công tác quản lý kho cũng đóng một vai trò quan trọng không kém quản trị nhân lực hay điều hành mua bán. Tuy nhiên, quản lý kho hàng một cách hiệu quả sao cho hàng hóa bán ra – nhập vào không bị nhầm lẫn, thất thoát là nỗi trăn trở của không ít nhà bán hàng.

Hiện nay, cách quản lý kho thủ công bằng tay hoặc file Excel đã không còn hiệu quả, phần mềm Salework chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp, cửa hàng rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn lực, chi phí và tăng hiệu quả quản lý .

Các ứng dụng của Salework kho

Salework kho được thiết kế bao quát được toàn bộ quy trình quản lý kho của doanh nghiệp một cách tỉ mỉ và thông minh để  chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt được toàn bộ số lượng đơn hàng, tồn kho, số lượng sản phẩm.

Bạn có thể theo dõi tổng quan kho hàng bằng cách tra cứu Danh sách đơn hàng, Danh sách sản phẩm, Báo cáo chung. Các chỉ số hiệu quả kinh doanh và tổng số lượng đơn hàng được cập nhật theo thời gian thực giúp nhà bán hàng nắm rõ được tình hình tổng quan của doanh nghiệp .

Toàn bộ quá trình chuẩn bị hàng, đóng hàng, hoàn hàng, gửi đơn hàng được bao quản lý tại mục Xử lý đơn hàng. Nếu không hợp lý hóa hay tự động hóa, việc choáng ngợp với số lượng đơn hàng hay nhầm lẫn, sai sót trong quá trình đóng gói, giao hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín của cửa hàng.

Quản lý hàng tồn kho đảm bảo doanh nghiệp cung cấp đủ hàng hóa mà người mua hàng mong muốn, với số lượng vừa phải. Bằng việc quản lý hàng tồn kho, các nhà bán lẻ sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời mà không bị tình trạng thiếu hay thừa nguồn cung.

Kiểm tra, đối soát các đơn hàng thành công, đơn hoàn, đơn hủy giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình hoàn thành đơn hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu lượng đơn hàng ngày một nhiều hay từ nhiều kênh bán hàng hàng khác nhau.

Salework kho liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki hỗ trợ người sử dụng kết nối và xử lý đơn hàng chỉ trên phần mềm Salework kho một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Thao tác cập nhật số lượng hàng, giá cả, sản phẩm mới cũng nhanh gọn và đồng bộ dữ liệu xuyên suốt.

Phần mềm quản lý kho hàng đầu của doanh nghiệp

Salework kho quản lý chính xác để người dùng đánh giá tình hình tiêu thụ hàng hóa chính xác và hỗ trợ lên kế hoạch nhập hàng phù hợp. Phần mềm quản lý kho hợp lý giảm thất thoát trong quá trình xuất nhập kiểm kê hàng hóa. Lượng hàng hóa được thống kê chi tiết giúp nhà bán hàng đánh giá tiềm năng của từng mặt hàng cụ thể.  Tính năng liên kết nhiều sàn thương mại điện tử tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực để quản lý kho hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng Salework kho trên nhiều thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại thông minh vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Phần mềm Salework kho là lựa chọn tối ưu để nâng cao hiệu quả trong quá trình quản lý kho và tăng năng xuất của doanh nghiệp.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

 

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Tổng quan Salework Admin - giới thiệu hệ thống tài khoản Salework
Hướng dẫn tạo sản phẩm Salework kho

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT