Hướng dẫn tạo sản phẩm Salework kho

Quản lý kho là một công việc rất vất vả cho người bán hàng. Khi cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Salework kho được thiết kế chuyên nghiệp và thông minh giúp các nhà bán hàng đạt được hiệu quả trong công tác quản lý kho nhưng vẫn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Để giúp các nhà bán hàng làm quen với ứng dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo sản phẩm trên Salework kho.

Có 2 cách tạo sản phẩm trên Salework kho. Hãy cùng theo dõi bài viết để lựa chọn cách cách cập nhật sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Cách 1: Tạo sản phẩm trực tiếp trên Salework kho

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Salework kho tại đường link: https://stock.salework.net/

Bước 2: Nhấn vào vào mục Danh sách sản phẩm ở thanh menu phía bên trái màn hình.

Bước 3: Ấn Thêm sản phẩm và điền đầy đủ thông tin sản phẩm (Mã sản phẩm, Chi tiết sản phẩm, Phân loại sản phẩm …) Bấm Tạo sản phẩm để lưu lại mã sản phẩm.

 

 

Cách 2: Tạo sản phẩm thông qua liên kết với các sàn thương mại điện tử.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Salework kho tại đường link: https://stock.salework.net/

Bước 2: Click vào mục Liên kết sàn TMĐT. Lựa chọn Liên kết Shopee, Liên kết Lazada hoặc Liên kết Tiki.

Bước 3: Tạo mới sản phẩm bằng cách click vào biểu tượng Tạo SP kho tại link sản phẩm. Bạn hãy điền mã Gốc + mã Model và nhấn Tạo để lưu sản phẩm.

Bạn có thể tạo nhiều sản phẩmcùng một lúc bằng cách click và ô Hành động ở trên cùng bên trái của màn hình. Truy cập vào Tạo sản phẩm hàng loạt và làm các bước tương tự.

Lưu ý: Mã sản phẩm Salework = Mã Model + Mã gốc

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 0886.830.222

Email: salework@esbt.vn