Phần mềm quản lý kho MISA eShop giúp bạn dễ dàng quản lý kho hàng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Cùng Salework khám phá phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý kho MISA eShop

Quản lý hàng hóa, xuất – nhập – tồn kho là một trong những nghiệp vụ chủ yếu của các cửa hàng. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng đều sử dụng phương pháp quản lý thủ công. Đây là cách quản lý mất nhiều thời gian kiểm hàng, lỗ và ảnh hưởng đến nguồn vốn.

Hiện nay, việc quản lý hàng tồn kho của các sản phẩm có nhiều nhược điểm. Với hàng nghìn mẫu mã, chất liệu, hãng sản xuất hay nhiều đơn vị tính khác nhau, rất khó để kiểm soát được lượng hàng, giá bán, màu sắc, kích cỡ sản phẩm.

Phần mềm quản lý kho MISA eShop giúp kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng

Phần mềm quản lý kho MISA eShop giúp kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng

Cửa hàng của bạn sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống như sổ sách, Excel? Chắc hẳn sẽ mất nhiều thời gian để cập nhật dữ liệu và theo dõi tình trạng hàng hóa. Đặc biệt, với những cửa hàng tạp hóa đa dạng, nhiều đồ nhỏ, rất dễ bị bỏ sót hoặc mất đồ.

Phần mềm quản lý kho MISA eShop giúp các cửa hàng kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Đồng thời theo dõi và xác minh tình trạng hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý kho MISA eShop có gì nổi bật?

1. MISA eShop hiển thị báo cáo kho trên nhiều thiết bị, mọi lúc mọi nơi

Chức năng hiển thị báo cáo hàng tồn kho rất phù hợp với những chủ cửa hàng bận rộn. Dù không thường xuyên có mặt  tại cửa hàng nhưng bạn có thể luôn nắm rõ tình hình kinh doanh.

MISA eShop được cài đặt trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, laptop, tablet, điện thoại. Phần mềm hoạt động ổn định ngay cả khi không có kết nối Internet.

MISA eShop có tới hơn 40 báo cáo kinh doanh. Ưu điểm này phục vụ công tác quản lý bán hàng như tồn kho, thu chi, lãi lỗ, đơn đặt hàng,… Đồng thời giúp bạn theo dõi số lượng tồn kho kịp thời, tính toán tình hình kinh doanh trong cửa hàng.

2. Quản lý hàng tồn kho, lập kế hoạch kinh doanh

Thay vì đếm hàng thủ công hay tính toán trên Excel, sử dụng phần mềm quản lý kho MISA eShop sẽ giúp bạn biết chính xác số lượng hàng tồn kho.

Báo cáo cho biết mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào còn hàng. Nhờ đó, bạn có thể lên kế hoạch nhập hàng hay tạo các chương trình khuyến mãi hợp lý.

Tính năng nổi bật phần mềm quản lý kho MISA eShop

Tính năng nổi bật phần mềm quản lý kho MISA eShop

Đối với quần áo và phụ kiện thời trang có độ hot theo mùa và theo xu hướng: Nếu không nắm được số lượng bán ra và số lượng còn trong kho, bạn sẽ không biết sản phẩm mà khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Hoặc đối với những sản phẩm hết thời, dù bạn có sale cũng rất khó bán.

Đối với những sản phẩm có số lô và hạn sử dụng như mỹ phẩm, bánh kẹo,…: Việc quản lý kho sẽ tránh được tình trạng hàng gần hết hạn sử dụng. Không những thế còn tránh thất thoát hàng hóa, ảnh hưởng đến nguồn vốn.

Đối với các sản phẩm có số imei, số seri như đồ điện tử, điện thoại,…: Phần mềm quản lý kho MISA eShop đảm bảo quản lý hàng hóa chính xác từng mã hàng, tình trạng máy chi tiết.

3. Phù hợp với quy trình quản lý kho

MISA eShop theo dõi và tự động tính toán tình trạng tồn kho, nhập – xuất kho. Từ đó giúp bạn đưa ra các quyết định, chính sách bán hàng phù hợp. Đồng thời tránh sai sót và gian lận.

Các tính năng của phần mềm MISA eShop gồm có:

– Báo cáo kho hàng.

– Nhập kho ban đầu.

– Đặt hàng trước.

– Nhập hàng, xuất hàng.

– Di dời kho hàng.

– Theo dõi tình trạng xuất, nhập và theo dõi hàng tồn kho.

– Tính toán lại giá trong kho.

Phần mềm quản lý kho MISA eShop là giải pháp quản lý kho hàng tối ưu dành cho các chủ cửa hàng bán lẻ. Đây cũng là phần mềm phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh và quy mô cửa hàng.

Ngoài phần mềm quản lý kho MISA đã tìm hiểu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm quản lý kho phố biến và rất hiệu quả hiện nay. Một trong số đó phải kể đến phần mềm Salework kho vận.

Có thể bạn quan tâm:

*Nguồn tham khảo: https://eshop.misa.vn/san-pham-eshop/

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Thương hiệu OEM trên Tiki là gì? Có nên mua hàng OEM không?Thương hiệu OEM trên Tiki là gì? Có nên mua hàng OEM không?
4 cách nạp tiền vào Ví Shopee giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn4 cách nạp tiền vào Ví Shopee giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT