Với một thương hiệu thì việc chạy quảng cáo trên Facebook là một việc không thể thiếu. Vậy đâu là những phần mềm chạy quảng cáo Facebook tốt nhất hiện nay để hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng Salework tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo là cụm từ viết tắt của Advertising, và quảng cáo Facebook là tên của một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Vậy quảng cáo Facebook là gì? Đó là một hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm đến mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, vị trí, sở thích, hành vi…của người dùng.

Các thương hiệu có nhu cầu quảng cáo quản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình cần phải trả tiền cho Facebook để hiển thị quảng cáo trên Facebook. Quảng cáo Facebook tính phí dựa trên lượt nhấp vào quảng cáo, lượt tinh trang hay tương tác với bài viết…Giá thầu của quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của quảng cáo càng lớn.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook để làm gì?

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook để làm gì?

  • Tiếp cận được phạm vi người dùng lớn
  • Tìm kiếm những hội nhóm, diễn đàn quan tâm đến một vấn đề hoặc lĩnh vực nào đó
  • Cải thiện lượng like bài viết
  • Chế độ tự động tìm kiếm và kết bạn với những tài khoản Facebook đang có nhu cầu đối với một sản phẩm/dịch vụ nào đó.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc, phần mềm chạy quảng cáo Facebook sẽ tự động tìm kiếm và kết bạn với những đối tượng có sở thích sử dụng các loại mỹ phẩm Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook cụ thể từ A đến Z

3 phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm chạy quảng cáo Facebook Puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, là một công cụ quản lý fanpage Facebook có thể trực 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn theo thời gian dưới sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những nhân viên tư vấn hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng rất khó để phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

Quản lý Fanpage:

Puziness là một phần mềm tiếp thị Facebook chuyên nghiệp giúp người sử dụng có thể theo dõi tin nhắn Facebook có thể trả lời bình luận tự động một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin với khách hàng khi khách hàng bình luận, ẩn các bình luận có chứa thông tin của khách hàng tránh đối thủ cướp mất khách hàng hay tự động tạo đơn hàng khi đang nhắn tin với khách hàng…

Thu thập khách hàng tiềm năng ở ngay trên website hoặc landing page:

Khách hàng có mối quan tâm đến trang/sản phẩm/dịch vụ sau khi nhấp vào nút bấm hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc rồi phân loại chúng vào từng đối tượng để chăm sóc cụ thể.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook

Puziness được tích hợp các tính năng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh

Tự động chăm sóc khách hàng

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch chi tiết và phù hợp sẽ được đưa ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá giúp khuyến khích khách hàng mua sắm..

2. Phần mềm chạy quảng cáo Facebook iClick

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook iClick là một công cụ hỗ trợ các tác vụ quảng cáo trên Facebook. iClick sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vì nó sẽ thực hiện các công việc một cách tự động hoàn toàn. Tiếp thị trên Facebook của iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, nó khác với các phần mềm tương tự ở trên thị trường bởi nó thực hiện hoàn toàn bằng trình duyệt tự động và không thông qua API của Facebook.

Các tác vụ quen thuộc có thể kể đến như: Tăng lượt theo dõi fanpage, tự động like, tăng lượt bình luận bài viết, đăng bài tự động, kết bạn tự động và chia sẻ bài đăng…đều được phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản quảng cáo Facebook cùng một lúc.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook iClick là một công cụ hỗ trợ các tác vụ quảng cáo trên Facebook

Các tác vụ cũng được chia làm 2 dạng: Một chính là tác vụ trao đổi giữa các cộng đồng, hai chính là thực hiện tác vụ cá nhân. Đơn vị trao đổi giữa các cộng đồng là thịt. Và thịt cũng là thu phí trên các tác vụ cá nhân.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook này được miễn phí hoàn toàn, công cụ giúp tự động hóa những hoạt động làm tăng tương tác cho Fanpage, like Fanpage. Giúp tạo được uy tín cho thương hiệu từ đó tăng doanh số bán hàng online trên nền tảng Facebook.

3. Phần mềm chạy quảng cáo Facebook – Mass Facebook Ads

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook – Mass Facebook Ads là một phần mềm tiếp thị trên Facebook miễn phí, nó ra đời với vai trò là một công cụ với mục đích hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm trên Facebook một cách nhanh chóng, thông minh và tiện lợi. Mass Facebook Ads bao gồm nhiều tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp ở bên trong phần mềm.

Các tính năng hỗ trợ của Mass Facebook Ads:

  • Tính năng hỗ trợ thương hiệu kinh doanh và bán hàng online trên Facebook
  • Quảng cáo nhận diện cho Fanpage Facebook và tăng lượt like cho Fanpage
  • Tự động kết bạn dựa theo tiêu chí cùng sở thích và tự động tham gia và các hội nhóm trên Facebook
  • Có chức năng gửi tin nhắn tự động đến khách hàng, bạn bè và mời họ tham gia sự kiện

Trên đây là các thông tin về các phần mềm chạy quảng cáo Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp với thương hiệu của mình từ đó mang lại doanh số cao cho thương hiệu.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Kinh nghiệm bán hàng trên Instagram có đơn mỗi ngày7 kinh nghiệm bán hàng trên Instagram ra nghìn đơn mỗi ngày
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook cụ thể từ A đến ZHướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook cụ thể từ A đến Z

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT